Căn hộ Him Lam Nam Khánh

Căn hộ Him Lam Nam Khánh, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Khu quy hoạch đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Di chuyển biểu tượng đến vị trí bất kỳ trên bản đồ để xem khoảng cách từ bất động sản này đến vị trí đó.

TIỆN ÍCH TRONG VÒNG 1KM

Loại dự án: Chung cư căn hộ
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Him Lam
Thiết kế: Cty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Ánh Linh
Thi công: Cty CP Him Lam.
Diện tích SP: 80 - 81 - 82 - 83 - 88 - 91 - 98 - 100 và 106m2
Hiện trạng: Đã hoàn thành
Khởi công: Tháng 9/2007
Hoàn thành: Tháng 3/2010
DT Đất: 5184 m2
Số tầng: 11 Tầng
Giá từ (Tr/m2): 8.5 Triệu/m2
Tổng vốn ĐT: 161 Tỷ VNĐ
  • Thông tin dự án
  • Video/Ảnh
  • Vị trí

Giới thiệu dự án

 Tổng thể căn hộ Him Lam Nam Khánh

Tổng thể căn hộ Him Lam Nam Khánh

Chung cư Him Lam Nam Khánh nằm trong khuôn viên rộng 5.148m2, cao 11 tầng, gồm 468 căn hộ. Với mật độ xây dựng 26,32% phần còn lại của chung cư dành cho cảnh quan

Chung cư Him Lam Nam Khánh nằm trong khuôn viên rộng 5.148m2, cao 11 tầng, gồm 468 căn hộ. Với mật độ xây dựng 26,32% phần còn lại của chung cư dành cho cảnh quan, công viên và tiện ích công cộng. Khởi công từ tháng 09/2007, sau 27 tháng xây dựng cho đến nay chung cư Him Lam Nam Khánh chuẩn bị đưa vào hoạt động theo đúng tiến độ đã điều chỉnh lần 1. Chung cư dự kiến sẽ phục vụ khoảng 1.500 cư dân, góp vào quỹ nhà ở thuộc phân khúc trung bình khá trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi block chung cư được trang bị 03 thang máy Misubishi tốc độ cao nhập khẩu, 02 thang bộ đáp ứng nhu cầu di chuyển trong tòa nhà cho cộng đồng dân cư tại nơi đây. Tại tầng trệt và một phần lầu 1 của chung cư bố trí nhà để xe và nơi sinh hoạt cộng đồng. Các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng... được trang bị đầy đủ và kịp thời khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, hạ tầng kĩ thuật hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại đã góp phần chỉnh trang diện mạo đô thị và tăng mỹ quan cho toàn khu. Bên cạnh đó, những tiện ích khác như ADSL, truyền hình cáp, hệ thống gas trung tâm ... cũng được trang bị đầy đủ để phục vụ Quý Khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Mô tả dự án :
Dự án nằm trong khu quy hoạch có tổng diện tích 6,75ha với mật độ xây dựng 26.32% gồm 157 căn nhà liên kế vườn và 625 căn hộ chung cư thiết kế cao 11 tầng.

Trong đó khu căn hộ Him Lam Nam Khánh gồm 2 block (block E và G) với 4 đơn nguyên gồm 351 căn hộ có diện tích từ 79,9m2 đến 106,6m2.

Theo quy hoạch được duyệt, Him Lam Nam Khánh nằm trong khuôn viên rộng 5.148m², cao 11 tầng, gồm 468 căn hộ. Dự kiến, mật độ xây dựng toàn khu chiếm 26,3%, phần còn lại dành cho cảnh quan và tiện ích công cộng.

Đặc biệt, để mang lại không gian xanh mát ngay trong lòng thành phố và tạo nét thẩm mỹ, chủ đầu tư sẽ xây dựng hai công viên ngay tại dự án. Trong đó, một công viên dành riêng cho khu căn hộ, công viên còn lại dành cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Thêm vào đó, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện, đồng bộ và những tiện ích khác của căn hộ văn minh hiện đại như ADSL, truyền hình cáp, khu sinh họat cộng đồng, hệ thống gas trung tâm, hệ thống xử lý rác thải…

Căn hộ Him Lam Nam Khánh có nhiều loại diện tích, từ 80-110m², giá bán từ 8,5 triệu đồng/m². Khách hàng thanh toán trong 6 đợt, ký hợp đồng trả trước 30%, ngân hàng An Bình hỗ trợ cho vay đến 80% trong thời gian từ 10-20 năm.


Pháp lý

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích

 Tiện ích xung quanh căn hộ Him Lam Nam Khánh

Tiện ích xung quanh căn hộ Him Lam Nam Khánh

 

Tiện ích công cộng :
Dự án căn hộ Him Lam Nam Khánh nằm trong cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, liền kề trung tâm hành chính Quận 8, trung tâm thể dục thể thao, trường học, bệnh viện, khu mua sắm ...

Tiến độ

Đã hoàn thành

Thanh toán

Đang cập nhập

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Him Lam Nam Khánh

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Him Lam Nam Khánh

 

Mặt bằng khu G Him Lam Nam Khánh

Mặt bằng khu G Him Lam Nam Khánh

Phối cảnh dự án

Mặt bằng tầng điển hình căn hộ Him Lam Nam KhánhMặt bằng khu G căn hộ Him Lam Nam KhánhTổng thể căn hộ Him Lam Nam KhánhPhối cảnh căn hộ Him Lam Nam Khánh

Sơ đồ vị trí

Vị trí căn hộ Him Lam Nam Khánh

Tiện ích dự án

Tiện ích căn hộ Him Lam Nam Khánh

Chi tiết căn hộ

Căn hộ 3 và 4 Him Lam Nam Khánh

Vị trí dự án

 Sơ đồ vị trí căn hộ Him Lam Nan Khánh

Sơ đồ vị trí căn hộ Him Lam Nan Khánh

 

Khu quy hoạch đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.
Dự án là giao điểm của các trục đường chính như  đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Chánh Hưng, Phạm Thế Hiển, qua đó kết nối giao thông vùng với các quận huyện khác như quận 5, quận 7, Bình Chánh…Cách trung tâm Quận 1 chỉ 20 phút đi xe, rất thuận lợi giao thông qua trục đường Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, Phạm Hùng, Cầu Nguyễn Tri Phương...

Đặc biệt, để mang lại không gian xanh mát ngay trong lòng thành phố và tạo nét thẩm mỹ, chủ đầu tư sẽ xây dựng hai công viên ngay tại dự án. Trong đó, một công viên dành riêng cho khu căn hộ, công viên còn lại dành cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Tin mới nhất

Căn hộ Him Lam Nam Khánh, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Bạn đang gửi yêu cầu muốn được tư vấn dự án: CĂN HỘ HIM LAM NAM KHÁNH, QUẬN 8, TP HỒ CHÍ MINHHãy điền đủ các thông tin bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Các thành viên VIP đang bán dự án này sẽ tự động nhận được yêu cầu và liên hệ lại với bạn!

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Căn hộ Him Lam Nam Khánh

Căn hộ Him Lam Nam Khánh, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Cao ốc Him Lam Nam Khánh tọa lạc tại trung tâm quận 8, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và cách trung tâm quận 1 chỉ khoảng 10 phút đi xe máy. Dự án là giao điểm của các trục đường chính như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Chánh Hưng, Phạm Thế Hiển, qua đó kết nối giao thông vùng với các quận huyện khác

5 Tin rao bán tại Căn hộ Him Lam Nam Khánh

Cơ cấu sản phẩm Căn hộ Him Lam Nam Khánh

9 Môi giới bán Căn hộ Him Lam Nam Khánh

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net

Đã xem, đã tìm kiếm

DMCA.com Protection Status