Khu đô thị sinh thái Sông Đơ Sầm Sơn

Khu đô thị sinh thái Sông Đơ, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Dọc hai bờ Sông Đơ, phường Trường Sơn, Thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Loại dự án: Khu đô thị mới
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4
Thiết kế: Đang cập nhập
Thi công: Đang cập nhập
Diện tích SP: 108m2-384m2
Giá từ (Tr/m2): 0
Hiện trạng: Đang thi công
Khởi công: Tháng 9/2017
Hoàn thành: Tháng 12/2019
DT Đất: 686800
DT Sàn: 0
Số tầng: 0 Tầng
Tổng vốn ĐT: 2200
  • Thông tin dự án
  • Video/Ảnh
  • Vị trí

Giới thiệu dự án:

Phối cảnh dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

Phối cảnh dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

Khu đô thị sinh thái Sông Đơ là dự án đầu tư xây dựng nhà ở sinh thái và hệ thống hạ tầng kỹ thuật hai bên bờ sông Đơ để triển khai chỉnh trang đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống, sinh hoạt trong khu đô thị sinh thái.

Các chỉ tiêu kỹ thuật
- Tổng Diện tích dự án : 60 Ha.
- Diện tích đường giao thông nội bộ : 20.873.0 M2.
- Diện tích nhà văn hóa : 675.0 M2.
- Diện tích kinh doanh : 27.490,8 M2.
- Tổng diện tích xây dựng : 37.490,8 M2.

Đây là khu Đô thị sinh thái mới đầu tiên của khu vực cửa ngõ thành phố Sầm Sơn với quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh, văn minh tiên tiến, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ hiện đại, cảnh quan kiến trúc đa dạng phong phú hữu tình, gắn bó hài hòa với thiên nhiên. Khu đô thị sinh thái hình thành sẽ khai thác được tiềm năng thiên nhiên và các giá trị phù hợp với tính chất của đô thị sinh thái du lịch biển, làm phong phú và nâng cao vị thế của thành phố Sầm Sơn, nâng cao chất lượng sống của dân cư đô thị và hấp dẫn, quyến rũ khách du lịch nghỉ dưỡng thưởng ngoạn sinh thái ven biển.

Ý tưởng xây dựng

Lấy mặt nước Sông Đơ và các trục giao thông chính làm xương sống cho toàn cảnh khu đô thị. Công viên cây xanh, thảm cỏ, bến thuyền, các công trình văn hóa, dịch vụ hay bên bờ sông, những khoảng thắt nối giữa các điểm chẳng khác nào thiếu nữ đang tuổi xuân thì với dáng đi uyển chuyển cùng làn tóc dài duyên dáng bay trong gió làm hút mắt, xao động bao trái tim khách du lịch. Một khu đô thị sinh thái hữu tình.

Quy hoạch thiết kế

Khu đô thị sinh thái dọc hai bờ Sông Đơ là sản phẩm hội tụ những tinh túy của nghệ thuật thiết kế hiện đại, vật liệu thân thiện với thiên nhiên và môi trường, không gian được xử lý khéo léo nhằm đưa vào nhà một không gian sống gần gũi, gắn kết, thân thiện với ánh sáng trời và cảnh quan thiên nhiên rộng mở.

Với những thiết kế được nghiên cứu và thực hiện bởi những kiến trúc sư uy tín, các công trình kiến trúc cao tầng và nhà ở sinh thái thấp tầng, các khu ở và công trình văn hoá, hành chính, dịch vụ, công trình hạ tầng xã hội khác được bố trí phân bố hợp lý, tạo sự uyển chuyển về không gian và các điểm nhấn về kiến trúc.

Đến với khu đô thị sinh thái dọc hai bờ Sông Đơ, khách hàng thỏa sức lựa chọn các loại hình sản phẩm như biệt thự nhà vườn, nhà liền kề, nhà phố thương mại.

+ Biệt thự vườn có diện tích từ 336m2 đến 384m2, chiều cao 3 tầng với mật độ xây dựng tối đa 40%.
+ Các khu nhà liên kề có diện tích từ 105m2 đến 176,9m2 với mật độ xây dựng là 70%.
+ Khách hàng tự vào xây dựng theo quy hoạch của chủ đâu tư, hiện tại đã có thiết kế mẫu nhà liền kề và biệt thự. Cáp điện , nước sạch đã được đầu tư đến tận từng lô đất tạo điều kiện thuận lợi cho người dân vào xây dựng.

Pháp lý:

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích:

Là khu đô thị sinh thái nổi bật, dự án xây dựng khép kín, mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày cho cư dân. Sự bố trí hợp lý các khu vực đất, đem đến sự thoải mái trong sinh hoạt của những chủ nhân tương lai. Theo đó, đất ở chỉ chiếm 32%, phần còn lại chủ yếu là diện tích cây xanh mặt nước 30%, đất giao thông 25%, đất công trình công cộng 13%.

Không chỉ mang cảnh quan đẹp, khu đô thị sinh thái còn tổ chức thành thành phố thu nhỏ khép kín với đầy đủ tiện ích như: Trung tâm thương mại, Siêu thị, chợ dân sinh, khu hành chính, trường học, công viên,  khu vui chơi trẻ em, trạm y tế, bãi đỗ xe, cùng hạ tầng kỹ thuật đô thị hiện đại như giao thông, điện sinh hoạt, điện chiếu sáng, nước sinh hoạt, nước PCCC, hệ thống thoát nước mưa, nước thải riêng biệt, (có khu xử lý nước thải tập trung), cây xanh công cộng, vệ sinh môi trường đảm bảo đạt tiêu chuẩn đô thị khu sinh thái

Với sự quy hoạch đồng bộ mang tầm chiến lược, khu đô thị sinh thái Sông Đơ sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Sở hữu căn hộ nơi đây và cảm nhận cuộc sống tươi mới, lắng nghe cuộc dạo chơi của sóng biển, thư giãn với tiếng hát du dương của gió.

Không gian sống tại dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

Không gian sống tại dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

 

Tiến độ:

Đang thi công

Thanh toán:

Thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt

Mặt bằng tổng thể:

Mặt bằng dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

Mặt bằng dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

 

Hình ảnh biệt thự dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

Hình ảnh biệt thự dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

 

Hình ảnh nhà liền kề tại dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

Hình ảnh nhà liền kề tại dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

 

Hình ảnh nhà biệt thự tại dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

Hình ảnh nhà biệt thự tại dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

 

Thiết kề nhà mẫu tại dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

Thiết kề nhà mẫu tại dự án KĐT Sinh thái Sông Đơ

Phối cảnh dự án

Mặt bằng dự án KĐT sinh thái Sông ĐơPhối cảnh dự án KĐT sinh thái Sông Đơ

Vị trí dự án

Tiện ích dự án

Cảnh quan tại dự án KĐT sinh thái Sông Đơ

Thiết kế chi tiết căn hộ

Thiết kế biệt thự tại dự án KĐT sinh thái Sông ĐơHình ảnh biệt thự tại dự án KĐT sinh thái Sông ĐơHình ảnh dự án KĐT sinh thái Sông ĐơHình ảnh nhà liền kề tại dự án KĐT sinh thái Sông Nhà mẫu tại dự án KĐT sinh thái Sông Đơ
Khu đô thị sinh thái Sông Đơ, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Bạn đang gửi yêu cầu muốn được tư vấn dự án: KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI SÔNG ĐƠ, SẦM SƠN, THANH HÓAHãy điền đủ các thông tin bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Các thành viên VIP đang bán dự án này sẽ tự động nhận được yêu cầu và liên hệ lại với bạn!

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Khu đô thị sinh thái Sông Đơ Sầm Sơn

Khu đô thị sinh thái Sông Đơ, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Khu đô thị sinh thái Sông Đơ - thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa là dự án đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và nhà ở sinh thái hai bên bờ sông Đơ nhằm thực hiện công tác chỉnh trang đô thị – nâng cao chất lượng sinh hoạt và cuộc sống trong khu đô thị sinh thái với hệ thống hạ tầng đầy đủ, đồng bộ

3 Tin rao bán tại Khu đô thị sinh thái Sông Đơ Sầm Sơn

Cơ cấu sản phẩm Khu đô thị sinh thái Sông Đơ Sầm Sơn

23 Môi giới bán Khu đô thị sinh thái Sông Đơ Sầm Sơn

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net

Đã xem, đã tìm kiếm

DMCA.com Protection Status
firework