Ngọc Sơn Village

Dự án Ngọc Sơn Village, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội

Lô 05-09, Cụm CN Ngọc Sơn – TT Chúc Sơn – H.Chương Mỹ - Hà Nội

Di chuyển biểu tượng đến vị trí bất kỳ trên bản đồ để xem khoảng cách từ bất động sản này đến vị trí đó.

TIỆN ÍCH TRONG VÒNG 1KM

Loại dự án: Tổ hợp TTTM - Văn Phòng - Chung cư
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Lộc Ninh
Thiết kế: Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng
Thi công: Đang cập nhập
Diện tích SP: 67,5m2 - 129,4m2
Hiện trạng: Đang triển khai
Khởi công: Tháng 7/2013
Hoàn thành: Tháng 3/2016
DT Đất: 25.180 m2
Số tầng: 19 Tầng
Giá từ (Tr/m2): 12.8 Triệu/m2
Tổng vốn ĐT: 670.390 Tỷ VNĐ
  • Thông tin dự án
  • Video/Ảnh
  • Vị trí

Giới thiệu dự án

Tổng thể dự án Ngọc Sơn Village

Tổng thể dự án Ngọc Sơn Village

Thông tin dự án
Tên thương mại: NGOC SON VILLAGE
Tên pháp lý: Khu văn phòng giao dịch, thương mại, giới thiệu sản phẩm và nhà ở
Vị trí: Lô 05-09, Cụm CN Ngọc Sơn – TT Chúc Sơn – H.Chương Mỹ - Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Lộc Ninh
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng
Ngọc Sơn Village là tổ hợp khu chung cư cao tầng-văn phòng-thương mại dịch vụ, giới thiệu sản phẩm cùng nhà ở liền kề nằm trên mặt đường Quốc Lộ 6A về phía Tây Nam Thành phố Hà Nội. Dự án do Công ty CP Lộc Ninh làm chủ đầu tư thi công từ Quý III/2013.
+ Tổng diện tích: 25,180.8 m2
+ Vốn đầu tư: 670,390 tỷ
+ Quy mô: 01 tòa nhà ở hỗn hợp 02 tháp 19 tầng, 01 tầng hầm và 05 lô khu nhà ở liền kề 4,5 tầng.
+ Số tầng TTMT – Dịch vụ: 05
+ 448 căn hộ chung cư & 183 căn nhà ở liền kề
Dự án được thiết kế đồng bộ với nhiều khu vực tiện ích phục vụ dân cư như: trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em và các không gian nghỉ ngơi thư giãn, nhằm đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và thân thiện với thiên nhiên. Ngọc Sơn Village được “vận hành” bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ mang đến dịch vụ chất lượng cao và hệ thống quản lý hiện đại. Dự án nằm trong Khu đô thị sinh thái Chúc Sơn (đã được quy hoạch và do chính Công ty CP Lộc Ninh làm Chủa đầu tư), bao quanh dự án còn hội tụ rất nhiều địa điểm du lịch như: Núi Trầm, Chùa Trăm Gian, Khu nghỉ dưỡng Văn Minh resort…, hàng năm thu hút một lượng lớn khách thập phương từ khắp nơi đổ về.

Là công trình điểm nhấn nằm ngay cửa ngõ của Huyện Chương Mỹ, sau khi hoàn thành, Ngọc Sơn Village sẽ tạo thành một khu nhà ở, trung tâm thương mại hiện đại, góp phần vào việc cải thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho dân cư trong khu vực, giải quyết được phần nào vấn đề nhà ở chất lượng cao cho người dân trên địa bàn. Đồng thời, dự án cũng cung cấp một lượng diện tích mặt bằng thương mại khá lớn cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu bởi đây là khu vực phát triển nhiều loại hình làng nghề lớn, điển hình là làng nghề Mây tre đan xuất khẩu vốn là thế mạnh của các huyện thuộc Hà Tây cũ.

THÔNG TIN PHÁP LÝ
Dự án chỉ được triển khai sau khi đã hoàn thành và đáp ứng đủ mọi yêu cầu pháp lý từ chính quyền địa phương tới các đơn vị hành chính Nhà nước.

Giấy phép Xây dựng số 107 do UBND Huyện Chương Mỹ cấp ngày 20 tháng 5 năm 2014 – cho phép Công ty CP Lộc Ninh được phép xây dựng Công trình Khu nhà ở Liền kề làm Văn phòng giao dịch, thương mại, giới thiếu sản phẩm và nhà ở tại Thị trấn Chúc Sơn – Huyện Chương Mỹ – Hà Nội. Vị trí: lô đất số 05 và 09 – cụm Công nghiệp Ngọc Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – Huyện Chương Mỹ – Hà Nội.

Các hạng mục xây dựng gồm có: 183 nhà Liền kề thuộc loại công trình Nhà ở riêng lẻ. Tổng diện tích sàn xây dựng là: 49.809,2m2

5 dãy nhà Liền kề gồm có:

+ Liền kề 1: gồm 7 căn, mật độ xây dựng 80.7%.
+ Liền kề 2: gồm 34 căn, mật độ xây dựng 82.9%.
+ Liền kề 3: gồm 55 căn, mật độ xây dựng 83.4%.
+ Liền kề 4: gồm 75 căn, mật độ xây dựng 83.3%.
+ Liền kề 5: gồm 12 căn, mật độ xây dựng 84.2%.

+ Tổng diện tích xây dựng tầng 1: 11.014,7m2.
+ Tổng diện tích xây dựng tầng 2: 11.620,5m2
+ Tổng diện tích xây dựng tầng 3: 11.620,5m2
+ Tổng diện tích xây dựng tầng 4: 11.437,6m2
+ Tổng diện tích xây dựng tầng Tum: 4.115,9m2
Chiều cao công trình: 16,5 m trong đó: Tầng 1 cao 3,6m, các tầng 2, 3 và 4 cao 3,3m, tầng Tum cao 3,0m.
* Ngoài ra, còn có các giấy tờ pháp lý liên quan khác như:
Quyết định Số 7889/QĐ-UBND ký ngày 27 tháng 12 năm 2013, về việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại cụm Công nghiệp Ngọc Sơn.
Biên bản bàn giao mốc giới do Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội ký ngày 8 tháng 2 năm 2011.

Quyết định số: 2119/QĐ-UBND do UBND Huyện Chương Mỹ ký ngày 13 tháng 8 năm 2012 phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu văn phòng giao dịch, thương mại, giới thiệu sản phẩm và nhà ở tại Cụm Công nghiệp Ngọc Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Giấy phép xây dựng số 223 do UBND Huyện Chương Mỹ cấp ngày 8 tháng 11 năm 2013: Cho phép xây dựng hạ tầng kỹ thuật ngoài khu liền kề và hạ ngầm đường dây 35Kv.

Và giấy phép xây dựng số 107 do UBND Huyện Chương Mỹ cấp ngày 20 tháng 5 năm 2014: Cho phép xây dựng khu liền kề.

KIẾN TRÚC CĂN HỘ
Các căn Liền kề tại dự án Ngọc Sơn Village được thiết kế đa dạng và tận dụng tối đa được công năng sử dụng. Với tổng cộng 183 căn Liền kề, chia làm 5 Block và thiết kế theo 3 mẫu kiến trúc khác nhau chắc chắn sẽ tạo cho Khách hàng những sự lựa chọn tối ưu theo từng nhu cầu.

Dưới đây là thiết kế các mẫu Liền kề dạng tổng thể:

KIẾN TRÚC LIỀN KỀ DẠNG 1
Mẫu liền kề dạng 1 mang dáng dấp hiện đại của một ngôi nhà mặt phố. Với thiết kế dạng này, Chủ đầu tư hướng tới những nhóm Khách hàng thích ánh sáng tự nhiên, thích sự thoáng đãng, đơn giản trong căn nhà của mình. Ưu điểm của mẫu nhà này là gia chủ có thể để xe oto và bố trí mặt bằng kinh doanh ngay tại tầng 1.

Đặc trưng của mẫu Liền kề 1 là có hướng nhà nhìn ra đường Quốc Lộ 6 mở rộng, nên được thiết kế nhằm mục đích Kinh doanh hoặc giới thiệu sản phẩm ngay tại Tầng 1 ngôi nhà. Phòng khách, Phòng Bếp + Phòng Ăn được bố trí trên tầng 2.

KIẾN TRÚC LIỀN KỀ DẠNG 2
Khác với 2 mẫu liền kề 1 và 3, mẫu liền kề dạng 2 lại mang dáng dấp cổ điển. Nhìn vào các căn hộ thuộc mẫu Liền kề 3 Khách hàng sẽ thấy được sự sang trọng với những nét kiến trúc tinh tế. Ban công ở mỗi tầng được thiết kế rộng (chiếm gần hết chiều rộng mặt tiền) tạo ra cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà

Phòng Khách và khu vực Bếp ăn được bố trí ngay tại tầng 1, tạo cho ngôi nhà sự ấm cúng và tiện dụng. Đây cũng là mẫu Liền kề có bố trí Sân, Cổng và Tường bao ở phía trước, tạo ra không gian riêng tư cho ngôi nhà cũng như khu vực để xe, bố trí tiểu cảnh hoặc trang trí cây xanh. Tòa nhà được bố trí 1 giếng trời dọc theo chiều thẳng đứng, đó sẽ là giải pháp tối ưu để lấy ánh sáng cũng như thoát khi cho phòng ngủ phía sau..

KIẾN TRÚC LIỀN KỀ DẠNG 3
Mang hơi hướng nhiều hơn của những ngôi nhà ống với thiết kế vừa giữ được dáng dấp hiện đại lại vừa tạo sự tiện dụng tối ưu, dạng kiến trúc liền kề 2 hướng tới những gia đình công chức, đông người. Được thiết kế với tổng cộng 5 phòng Ngủ và 4 phòng Vệ sinh, ngôi nhà này có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của tối đa 8 đến 10 thành viên.

Các căn liền kề thuộc dự án Ngọc Sơn Village đều được xây thô và bàn giao cho Khách hàng hoàn thiện trước khi vào sử dụng. Điều này vừa tiết kiệm thời gian vừa tạo điều kiện cho gia chủ có thể sửa chữa căn hộ theo ý muốn và nhu cầu cá nhân của mình.

Pháp lý

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư

Tiện ích

 Không gian sống dự án Ngọc Sơn Village

Không gian sống dự án Ngọc Sơn Village

 

 Nhà trẻ dự án Ngọc Sơn Village

Nhà trẻ dự án Ngọc Sơn Village

 

Tiện ích – Không gian sống
- Hệ thống dịch vụ thương mại: tổ hợp 05 tầng thương mại (tầng 1-5) với đầy đủ các hình thức và sản phẩm phục vụ tất cả các nhu cầu của cư dân 24/24 gi

- Nhà trẻ - Mẫu giáo: nhà trẻ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia tại mỗi tầng căn hộ (tầng 1-5), đáp ứng nhu cầu trông nom, chăm sóc con em cư dân ở trong khu vực.

- Nhà ở liền kề: các lô nhà được sắp xếp thông minh tạo sự thuận tiện và thông thoáng cho các trục đường giao thông bộ trong khu vực.
Đa dạng các loại diện tích từ 67,5m2 - 129,4m2 được thiết kế hợp lý,đầy đủ trang thiết bị chất lượng cần thiết cho gia đình

- Căn hộ chung cư: với 5 loại căn hộ (A1,A2-74,93m2; B-63,39m2; C-60,75m2; D-52,58m2) được thiết kế từ 02-03 phòng ngủ, đảm bảo mỗi căn hộ luôn nhận được lượng ánh sáng tự nhiên và khí trời là tối đa.

Tiện ích cận kề:

 Tiện ích cận kề dự án Ngọc Sơn Village

Tiện ích cận kề dự án Ngọc Sơn Village

 

Trung tâm thương mại dự án Ngọc Sơn Village

Trung tâm thương mại dự án Ngọc Sơn Village

 

Ngọc Sơn Village nằm trong khu vực trung tâm của Thị trấn Chúc Sơn, được thừa hưởng tiện ích sẵn có như Văn Minh resort, Siêu thị thị trấn, Bệnh viện huyện Chương Mỹ, Bưu điện huyện Chương Mỹ, Chợ Chúc Sơn, Trường Mầm non- tiểu học- THCS- THPT…

- Không gian xanh: được xây dựng ở khu vực ngoại thành Hà Nội, Ngọc Sơn Village sở hữu không gian sống trong lành, tự nhiên giúp cho các thành viên trong gia đình tránh đi được những ồn áo, náo nhiệt chốn đô thị và trở nên gần gũi với nhau hơn.
Bước vào Ngọc Sơn Village, bước vào không gian xanh thoáng đãng, những suy nghĩ nặng nề sẽ được xóa tan đi, chỉ còn lại cảm giác thư thái nhẹ lòng.
Ngọc Sơn Village thực sự là điểm đến lý tưởng cho bạn tìm về sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi bên ngoài.

- Ban quản lý: ban quản lý Ngọc Sơn Village tận tâm, trách nhiệm cùng với sự nhiệt tình trong công việc luôn giúp đỡ cư dân mọi vấn đề trong cuộc sống sẽ đảm bảo sự ổn định và phát triển đời sống tinh thần của cư dân trong khu vực.

- Các giải pháp chức năng: hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cùng các thiết bị an ninh được đầu tư thực hiện theo đúng quy chuẩn, bạn hoàn toàn yên tâm thả mình tận hưởng quãng thời gian thư giãn của bản thân mà không phải có bất kì mối bận tâm nào về sự an toàn.


Tiến độ

Đang thi công

Thanh toán

 Tiến độ thanh toán  dự án Ngọc Sơn Village

Tiến độ thanh toán  dự án Ngọc Sơn Village

 

Đợt 1: Đóng 40% giá trị chuyển quyền sử dụng đất ở có hạ tầng;

Đợt 2: Đóng 30% giá trị chuyển quyền sử dụng đất ở có hạ tầng và 10% giá trị chuyển nhượng phần xây thô sau 40 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 1;

Đợt 3: Đóng 25% giá trị chuyển quyền sử dụng đất ở có hạ tầng và 20% giá trị chuyển nhượng phần xây thô sau 30 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 2;

Đợt 4: Đóng 20% giá trị chuyển nhượng phần xây thô sau 50 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 3;

Đợt 5: Đóng 20% giá trị chuyển nhượng phần xây thô sau 40 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 4;

Đợt 6: Đóng 20% giá trị chuyển nhượng phần xây thô sau 50 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 5;

Đợt 7: Đóng 10% giá trị chuyển nhượng phần xây thô sau 40 ngày kể từ ngày nộp tiền đợt 6;

Đợt 8: Đóng 05% giá trị chuyển quyền sử dụng đất ở có hạ tầng trước khi nộp hồ sơ xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;


Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng dự án Ngọc Sơn Village

Mặt bằng dự án Ngọc Sơn Village

Phối cảnh dự án

Tổng thể dự án Ngọc Sơn VillageMặt bằng liền kề dự án Ngọc Sơn VillageTổng quan dự án Ngọc Sơn Village

Sơ đồ vị trí

Vị trí dự án NGỌC SƠN(1)

Tiện ích dự án

Không gian thoáng đãng dự án Ngọc Sơn VillageNhà trẻ dự án Ngọc Sơn VillageTiện ích dự án NGỌC SƠNTrung tâm thương mại dự án Ngọc Sơn Village

Phương thức thanh toán

Tien do thanh toan

Vị trí dự án

Vị trí dự án Ngọc Sơn Village

Vị trí dự án Ngọc Sơn Village

 

Ngọc Sơn Village:
- Nằm ngay trên mặt đường Quốc Lộ 6A thuộc Cụm CN Ngọc Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, H. Chương Mỹ kết nối với trục giao thông chính (đường Hồ Chí Minh) tới các khu vực lân cận Hà Đông, Xuân Mai… và qua các tỉnh Hoà Bình, Sơn La…
- Phía Bắc giáp Quốc lộ 6A mới; Phía Tây giáp nhà máy sản xuất mây tre đan;
- Phía Đông giáp khu dân cư thôn Tràng An; Phía Nam giáp đường QL6 cũ;
- Tiếp giáp khu vực quận Hà Đông, cách bến xe Yên Nghĩa 4km, cách Văn Minh Resort 1km;
- Đối diện Siêu thị Lan Chi Chúc Sơn, gần Trường tiểu học Chúc Sơn, Trường Mầm non Chúc Sơn, Siêu thị thị trấn Chúc Sơn, UBND TT Chúc Sơn, UBND H.Chương Mỹ, Bưu điện H.Chương Mỹ, Trạm y tế thị trấn, Chợ Chúc Sơn...
- Gần ĐH Sư phạm Thể dục thể thao, Trung cấp Kinh tế, Trung cấp Công An, Đại Học Viện kiểm sát, Cao Đẳng Y Hà Nội, Trường Đào tạo cán bộ Bộ Nội Vụ.

Dự án Ngọc Sơn Village, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội

Bạn đang gửi yêu cầu muốn được tư vấn dự án: DỰ ÁN NGỌC SƠN VILLAGE, HUYỆN CHƯƠNG MỸ, TP HÀ NỘIHãy điền đủ các thông tin bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Các thành viên VIP đang bán dự án này sẽ tự động nhận được yêu cầu và liên hệ lại với bạn!

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Ngọc Sơn Village

Dự án Ngọc Sơn Village, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội

Dự án có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện: tọa lạc tại trung tâm của Thị trấn Chúc Sơn, Ngọc Sơn Village nằm tiếp giáp với đường Quốc lộ 6 đã mở rộng 6 làn xe, chỉ cách Trung tâm Hà Nội khoảng 20 phút đi ô tô, cách cầu Hà Đông khoảng 7km, cách bến xe Yên Nghĩa 3km. Chưa hết, tuyến đường Quốc lộ

1 Tin rao bán tại Ngọc Sơn Village

Cơ cấu sản phẩm Ngọc Sơn Village

2 Môi giới bán Ngọc Sơn Village

Mua bán chung cư Quận Hà Đông

Đã xem, đã tìm kiếm

DMCA.com Protection Status