Mua bán nhà đất Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận

  Chính chủ bán đất 4,3ha mt đường an lâm- đông giang, xã la dạ, bình thuận
  Chính chủ bán đất 4,3ha mt đường an lâm- đông giang, xã la d...

  41 Phút trước.

  Linh Tâm
  linh tâm

  TỔNG QUAN VỀ HUYỆN HÀM THUẬN BẮC

  Vị trí: 

  Là huyện miền núi của tỉnh Bình Thuận, Hàm Thuận Bắc cùng với huyện Hàm Thuận Nam được thành lập năm 1983 trên cơ sở chia tách huyện Hàm Thuận của tỉnh Thuận Hải (cũ) lấy sông Cà Ty làm ranh giới. Phía đông giáp huyện Bắc Bình. Phía tây giáp huyện Tánh Linh. Phía tây nam giáp huyện Hàm Thuận Nam. Phía nam giáp thành phố Phan Thiết. Phía bắc giáp tỉnh Lâm Đồng.

  Quy mô:

  Hàm Thuận Bắc có 2 thị trấn: Ma Lâm, Phú Long và 15 xã: Đa Mi, Đông Giang, Đông Tiến, Hàm Chính, Hàm Đức, Hàm Hiệp, Hàm Liêm, Hàm Phú, Hàm Thắng, Hàm Trí, Hồng Liêm, Hồng Sơn, La Dạ, Thuận Hòa, Thuận Minh.

  Giao thông:

  Để đáp ứng nhu cầu đi lại, phát triển kinh tế của địa phương, huyện Hàm Thuận Bắc tiếp tục đầu tư nâng cấp, cải tạo 9,2 km tuyến đường ĐT714 đoạn qua xã Hàm Trí và Hàm Phú. 

  Tuyến đường ĐT714 có chiều dài gần 41km đi qua các xã Hàm Trí, Hàm Phú, Đông Giang, Đông Tiến, La Dạ, Đa Mi.

  Điểm đầu của tuyến đường giao với Quốc lộ 28 (đoạn qua địa bàn xã Hàm Trí) và điểm cuối giao với Quốc lộ 55. Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch của huyện Hàm Thuận Bắc nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung. Kết nối giao thông giữa các địa phương của huyện Hàm Thuận Bắc với các khu vực lân cận như Tánh Linh, Đức Linh; tỉnh Lâm Đồng và một số tỉnh khu vực Nam Tây Nguyên. 

  Con người:

  Người Hàm Thuận Bắc hiếu khách và chân thành, giàu lòng nhân ái, tương thân tương trợ, cần mẫn và hiếu học, tôn trọng truyền thống dân tộc. Đây là cơ sở để nhân dân Hàm Thuận Bắc xây dựng quê hương, cũng là điều kiện thu hút nhiều người đến an cư lạc nghiệp tại đây, nhu cầu về nhà đất huyện Hàm Thuận Bắc càng trở nên sôi động.

  Như vậy với hệ thống giao thông thuận lợi gần sân bay và đường cao tốc, việc di chuyển từ TPHCM đến Huyện Hàm Thuận Bắc chỉ khoảng 2 giờ di chuyển. Gía nhà đất huyện Hàm Thuận Bắc cũng có khá nhiều biến động, và đem lại nhiều lợi nhuận tiềm năng trong tương lai. Hiện nay có một số dự án khu dân cư đang được triển khai như: KDC Nam An Eco town, Khu dân cư An Phước Riverside Bình Thuận...

  Mỗi khu vực và diện tích có mức giá khác nhau, hãy cùng nhadat24h.net tìm hiểu tại các tin đăng quảng cáo.

  Gía đất tại xã Hồng Liệm huyện Hàm Thuận Bắc chỉ khoảng 280 ngàn/m2.
  Gía đất vườn tại Hồng Liệm huyện Hàm Thuận Bắc có mức giá 250 triệu/sào
  Gía đất nền tại Hồng Sơn Hàm Thuận Bắc khoảng 500 nghìn/m2
  Gía đất vườn tại Hồng Sơn Hàm Thuận Bắc cũng tầm 500 nghìn/m2

  Gía trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm. Tuy nhiên hiện nay các tin đăng bán bất động sản Hàm Thuận Bắc được đăng tải rất nhiều trên các website đăng tin quảng cáo. Hi vọng khi tìm kiếm bạn sẽ tìm được một sản phẩm nhà đất huyện Hàm Thuận Bắc giá rẻ, phù hợp với tài chính của bạn và gia đình.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click