Nhà đất bán Huyện Phong Điền, Cần Thơ

  Bán nền đ.bông vang mỹ khánh rất thích hợp xây nhà trọ 6x54m thổ cư
  Bán nền đ.bông vang mỹ khánh rất thích hợp xây nhà trọ 6x54m thổ cư
  Bán nền đ.bông vang mỹ khánh rất thích hợp xây nhà trọ 6x54m thổ cư
  Bán nền đ.bông vang mỹ khánh rất thích hợp xây nhà trọ 6x54m thổ cư
  Bán nền đ.bông vang mỹ khánh rất thích hợp xây nhà trọ 6x54m...

  4/9/2023, lúc: 15 giờ 31 phút

  Võ Minh Thương
  võ minh thương

  Hỗ trợ 24/7

  TÓM TẮT SƠ LƯỢC VỀ HUYỆN PHONG ĐIỀN CẦN THƠ

  Vị trí địa lý: 

  Phong điền là một huyện ven đô của thành phố Cần Thơ. Nổi tiếng với chợ nổi Phong Điền cùng chiến tích của chiến thắng Lộ Vòng Cung.
  Phía đông giáp quận Ninh Kiều và quận Cái Răng
  Phía tây giáp huyện Thới Lai
  Phía nam giáp huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
  Phía bắc giáp quận Bình Thủy và quận Ô Môn.

  Quy mô: 

  Huyện Phong Điền có 1 thị trấn là thị trấn Phong Điền và 6 xã: Giai Xuân, Mỹ Khánh, Nhơn Ái, Nhơn Nghĩa, Tân Thới, Trường Long. Huyện có diện tích 119,48 km².

  Kinh tế:

  Trong những năm gần đây Phong Điền được tỉnh quan tâm đầu tư đẩy mạnh phát triển công nghiệp; tăng cường cơ sở hạ tầng như như giao thông nông thôn, mạng lưới điện, thủy lợi, cấp thoát nước, bưu chính viễn thông... nhằm tạo môi trường thuận lợi thu hút đầu tư, thúc đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế - xã hội. Huyện có có bờ biển và vùng đầm phá với các nguồn lợi thuỷ hải sản phong phú, Có tài nguyên khoáng sản  trữ lượng một số khoáng sản lớn đủ để đầu tư khai thác công nghiệp như đá vôi, than bùn, nước khoáng… tạo điều kiện đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp. Ngoài ra du lịch cũng là một thế mạnh của huyện với với nhiều địa danh nổi tiếng như làng cổ Phước Tích, suối nước khoáng Thanh Tân, chiến khu Hòa Mỹ, chùa Giác Lương…

  Giao thông:

  Bao gồm đường bộ và đường thủy, xác định giao thông là đòn bẩy để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển. Mạng lưới giao thông được mở rộng, các tuyến đường từng bước được cải tạo, nâng cấp, nâng cấp mặt đường và hệ thống thoát nước tuyến Trường Tiền - Bông Vang; nâng cấp tuyến giao thông Rạch Tre - Tám Tươi; nâng cấp, mở rộng cầu Ba Gừa và đập Tư Cầu trên tuyến Bông Vang - Hai Ðiều; nâng cấp cầu và đường dẫn tuyến giao thông nông thôn Hàng Xoài - cầu Ông Thọ; thông xe kỹ thuật tuyến giao thông nông thôn Càng Ðước - Vàm Bi...nhờ đó rất thuận lợi trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, thay đổi diện mạo của Huyện. Gía nhà đất huyện Phong Điền cũng ngày một tăng lên vì lí do đó.

  Có nhiều Dự án Xây dựng và Nâng cấp mở rộng đường tỉnh 917 có tổng vốn đầu tư hơn 996 tỉ đồng (đã bố trí được 100 tỉ đồng) như Dự án đường tỉnh 918 giai đoạn 2 tổng mức đầu tư 700 tỉ đồng và Dự án tuyến đường vành đai phía Tây với chiều dài 19,2km có tổng mức đầu tư 3.000 tỉ đồng đã được Bộ Xây dựng thẩm định, được UBND TP. Cần Thơ phê duyệt.

  Y tế- văn hóa- giáo dục: 

  Cũng được chú trọng và đầu tư. Trên địa bàn có nhiều trường học từ mầm non đến cao đẳng như Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ (cơ sở 3) tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, xã Mỹ Khánh. Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật (cơ sở 2) tại xã Mỹ Khánh.

  Chính những yếu tố này đã khiến cho nhiều người đổ xô về đây tìm mua nhà đất Huyện Phong Điền để đầu tư sinh lời.

  ĐIỂM MẶT MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ ĐANG LÀM NÓNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN PHONG ĐIỀN.

  Khu đô thị Mỹ Khánh (xã Mỹ Khánh và một phần TT Phong Điền). Tổng diện tích gần 11 ha.
  Khu du lịch sinh thái FLC: 
  Khu dân cư Hồng Phát - Mỹ Khánh
  Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng (xã Nhơn Nghĩa)
  Khu tái định cư Phong Điền tại xã Mỹ Khánh

  Hi vọng với những thông tin chúng tôi đã tìm hiểu sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm để mua bất động sản tại Phong Điền Cần Thơ.
  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click