Nhà đất bán Quận Đồ Sơn

  MỘT VÀI NÉT VỀ THÀNH PHỐ ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG

  Địa lý:

  Là một quận nội thành thuộc thành phố Hải Phòng, một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển. Đồ Sơn có một khu nghỉ mát gồm nhiều bãi biển có phong cảnh đẹp ở miền bắc Việt Nam. Có phía tây giáp huyện Kiến Thụy, phía bắc giáp quận Dương Kinh. Diện tích rộng 42,37 km².

  Quy mô: 

  Đồ Sơn có 6 phường: Bàng La, Hải Sơn, Hợp Đức, Minh Đức, Ngọc Xuyên, Vạn Hương.Kinh tế - xã hội

  Du lịch:

  Đồ Sơn là khu nghỉ mát lớn nhất miền Bắc với sự kết hợp hài hòa giữa một bên là cát trắng mịn màng, biển cả mênh mông đậm màu phù sa và một bên là những ngọn núi đồi thông, phi lao... Khu du lịch đảo Dáu cũng là nơi thu hút nhiều khách du lịch đến vui chơi giải trí hàng năm. Đến với Đồ Sơn du khách còn được chiêm ngưỡng bến tàu không số, hay sòng bạc Do Son Casino có nhiều du khách quốc tế đến chơi...

  Với định hướng xây dựng và phát triển Đồ Sơn trở thành đô thị du lịch biển theo hướng hiện đại và thông minh nên trong những năm gần đây chính quyền thành phố đã không ngừng triển khai những giái pháp mang tính đột phá để điều chỉnh quy hoạch và thu hút nguồn vốn đầu tư từ bên ngoài vào làm tiền đề phát triển cho kinh tế- xã hội của thành phố.

  Như vậy có thể khẳng định Đồ Sơn là một trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng, Thành phố đã đẩy nhanh các dự án hạ tầng và đô thị vệ tinh vùng ven thành phố Hải Phòng, cùng với sự phát triển đa dạng của nhiều loại hình, sản phẩm bất động sản mới...dẫn tới thị trường nhà đất tp Đồ Sơn ngày càng sôi động.

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA BÁN NHÀ ĐẤT THÀNH PHỐ ĐỒ SƠN.

  Xác định nhu cầu mua bất động sản tại Đồ Sơn, để tìm vị trí và giá tiền cho phù hợp.

  Tìm hiểu xem mảnh đất thổ cư thành phố Đồ Sơn Hải Phòng mình sắp mua có nằm trong quy hoạch hay dự án nào không. Bạn có thể chủ động kiểm tra để đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết các sản phẩm nhà đất tại Đồ Sơn trên các trang web đăng tin nhà đất. Với số lượng tin đăng lớn được cập nhật thường xuyên ngày, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tiêu chí bạn đề ra. 

  Các giấy tờ cần thiết để công chứng: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ), Thông báo nộp lệ phí trước bạ, CMND và hộ khẩu của bên bán, Giấy đăng ký kết hôn của bên bán hoặc giấy xác nhận độc thân hoặc văn bản thỏa thuận tài sản riêng – chung của vợ chồng, CMND và hộ khẩu của bên mua...

  Hi vọng bạn và gia đình sẽ mua được sản phẩm nhà đất Đồ Sơn giá rẻ và phù hợp.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click