Mua bán nhà đất Tỉnh Thái Nguyên

  ( CỰC HIẾM )BÁN ĐẤT CHÍNH CHỦ MẶT ĐƯỜNG LINH SƠN ĐỒNG HỶ - CÁCH TRUNG TÂM CHỢ THÁI 500M MẶT ĐƯỜNG RỘ( CỰC HIẾM )BÁN ĐẤT CHÍNH CHỦ MẶT ĐƯỜNG LINH SƠN ĐỒNG HỶ - CÁCH TRUNG TÂM CHỢ THÁI 500M MẶT ĐƯỜNG RỘ( CỰC HIẾM )BÁN ĐẤT CHÍNH CHỦ MẶT ĐƯỜNG LINH SƠN ĐỒNG HỶ - CÁCH TRUNG TÂM CHỢ THÁI 500M MẶT ĐƯỜNG RỘ( CỰC HIẾM )BÁN ĐẤT CHÍNH CHỦ MẶT ĐƯỜNG LINH SƠN ĐỒNG HỶ - CÁCH TRUNG TÂM CHỢ THÁI 500M MẶT ĐƯỜNG RỘ
  ( CỰC HIẾM )BÁN ĐẤT CHÍNH CHỦ MẶT ĐƯỜNG LINH SƠN ĐỒNG HỶ - C...

  26/10/2022, lúc: 18 giờ 33 phút

  Đất dịch vụ, đền bùHuyện Đồng Hỉ

  Nông Sang
  nông sang
  Là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, chỉ cách thủ đô Hà Nội 80km. Thái Nguyên là trung tâm kinh tế, chính trị - xã hội của khu vực đông bắc hay cả vùng Trung du và miền núi phía bắc,  là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ.

  MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VỀ TỈNH THÁI NGUYÊN

  1. Vị trí địa lý:

  Thái Nguyên là một vùng đất mến khách, hiền hoà, thân thiện, giàu truyền thống văn hoá và cách mạng. Phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía Đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Tỉnh có diện tích 3.562,82 km²

  2. Quy mô:

  Thái Nguyên có Thành phố Thái Nguyên; thành phố Sông Công, thị xã Phổ Yên và 6 huyện Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương.

  3. Giao thông:

  Rất thuận lợi với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển có 1 tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, 1 tuyến tiền cao tốc Thái Nguyên - Chợ Mới, 5 tuyến quốc lộ đi qua. Có tuyến đường sắt Hà Nội - Quan Triều [34] hay còn gọi là tuyến đường sắt Hà Thái; tuyến đường sắt Quan Triều - Núi Hồng dài 33,5 km và tuyến giao thông đường sông chủ yếu chỉ phát triển ở sông Cầu và sông Công đoạn cuối nguồn thuộc tỉnh, dự án Cụm cảng Đa Phúc được xây dựng tại thành phố Phổ Yên có thể kết nối đến cảng Hải Phòng.

  4 Kinh tế:

  Thái Nguyên có nền kinh tế phát triển sớm, trong đó công nghiệp đóng vai trò quan trọng. Thái Nguyên là tỉnh đứng thứ nhất trong các tỉnh vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ, đứng thứ 17 trong cả nước về thu ngân sách. Hiện nay Thái Nguyên đã hình thành nhiều khu công nghiệp 
  + KCN Nam Phổ Yên (120 ha), thuộc T.X Phổ Yên.
  + KCN Điềm Thuỵ (350ha) thuộc huyện Phú Bình.
  + KCN Quyết Thắng (105ha - đang triển khai) thuộc thành phố Thái Nguyên.
  + KCN Yên Bình (400ha) thuộc T.X Phổ Yên.
  + KCN Sông Công II (250ha) - đang triển khai, hiện đang mở rộng lên 450ha) thuộc thành phố Sông Công.
  + KCN Sông Công I (195ha) thuộc thành phố Sông Công.

  5. Du lịch:

  Với lợi thế là trung tâm vùng, hạ tầng cơ sở phát triển, với hơn 800 điểm đến là các di tích lịch sử, di tích danh thắng, di tích khảo cổ học, di tích kiến trúc nghệ thuật, di tích tín ngưỡng đã được kiểm kê, bảo vệ theo quy định của Luật Di sản văn hoá và 80 lễ hội được tổ chức vào dịp đầu xuân… Khu du lịch Hồ Núi Cốc, Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam,  Di tích đền Đội Cấn, công viên Sông Cầu , Khu du lịch hang Phượng Hoàng và suối Mỏ Gà (là suối chảy ra từ núi đá), Khu Di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hoá, Thác nước 7 tầng Khuôn Tát, Các điểm du lịch tâm lịch như­ đền Đuổm thờ Dương Tự Minh (Phú Lương); chùa Hang, chùa Phù Liễn, đền X­ương Rồng (thành phố Thái Nguyên), Khu di tích núi Văn, núi Võ...

  6. Văn hóa- xã hội- giáo dục

  Cũng được quan tâm đầu tư và phát triển, Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học từng bước được đầu tư; đã bước đầu hình thành các cơ sở giáo dục ngoài công lập chất lượng cao.

  Những đặc điểm trên là thế mạnh để thu hút và thúc đầy thị trường nhà đất Thái Nguyên ngày một phát triển, là điểm ngắm đến của nhiều nhà đầu tư. Với lợi thế nằm trong vùng Thủ đô, tốc độ đô thị hoá tăng nhanh, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, bất động sản Thái Nguyên được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời tốt, thanh khoản cao.

  THAM KHẢO MUA NHÀ ĐẤT TỈNH THÁI NGUYÊN Ở ĐÂU?

  Hiện nay có rất nhiều cách thức để tìm hiểu mua đất thổ cư Thái Nguyên, tuy nhiên bạn có thể truy cập vào web nhadat24h.net để có thể tìm cho mình một sản phẩm nhà đất Thái Nguyên giá rẻ. Hàng ngày với số lượng tin đăng lớn, đầy đủ về diện tích và giá tiền chắc chắn sẽ giúp bạn thương lượng giá cả hoặc qua các người môi giới để được tư vấn đầu tư hiệu quả nhất.
  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click