Bán căn hộ chung cư dự án Roxana Plaza

  Nhadat24h.net là trang web đăng tin quảng cáo uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tại Việt Nam. Hàng ngày với số lượng tin đăng lớn, liên tục cập nhật các danh sách bất động sản mới nhất.

  Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp với chủ nhà hoặc thông qua các môi giới để tìm được cho mình một bất động sản phù hợp.

  Với thông điệp mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

  Hơn nữa là xây dựng một cổng thông tin bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực…

  Trang web sẽ tổng hợp các thông tin về nhà đất tại Roxana PlazaThị Xã Thuận An; đất nền tại Roxana Plaza, Thị Xã Thuận An; nhà trong ngõ Roxana Plaza, Thị Xã Thuận An; căn hộ chung cư Roxana Plaza, Thị Xã Thuận An; nhà biệt thự liền kề Roxana Plaza, Thị Xã Thuận An; nhà mặt phố Roxana Plaza, Thị Xã Thuận An; phòng trọ nhà trọ Roxana Plaza, Thị Xã Thuận An; khách sạn nhà hàng Roxana Plaza, Thị Xã Thuận An; đất thổ cư Roxana Plaza, Thị Xã Thuận An… nhằm đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất.

  Hy vọng rằng Nhadat24h.net sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất có thể !

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Căn hộ Roxana Plaza

  Căn hộ Roxana Plaza, Thuận An, Bình Dương

  Dự án Roxana Plaza có vị trí “ Vàng” tọa lạc ngay trên Quốc Lộ 13, gần cổng chào Bình Dương và cách Quận Thủ Đức chỉ vài ba bước chân, nơi giao thoa giữa tỉnh và thành phố phát triển nhất tại khu vực phía Nam là Bình Dương – Sài Gòn.

  1 Tin rao bán tại Căn hộ Roxana Plaza

  Cơ cấu sản phẩm Căn hộ Roxana Plaza

  0 Môi giới bán Căn hộ Roxana Plaza

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click