Bán đất thổ cư Tỉnh Bình Phước

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Tỉnh/Tp: Bình Phước.

Bán đất thổ cư Tỉnh Bình Phước

Bình Phước với nhiều chính sách mở, ưu đãi nên đang là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời giá bất động sản khu vực ở mức khá rẻ nên nơi đây hứa hẹn là nơi đang để an cư lập nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất thổ cư Bình Phước thì nhất định không được bài viết này.

Lưu ý khi mua đất ở Bình Phước

Tìm hiểu thông tin về mảnh đất

Yêu cầu bên bán cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để xác minh chắc chắn đúng là đất thổ cư. Sau đó, khách mua có thể đến trực tiếp phòng địa chính cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để kiểm tra thông tin xem khu đất sắp mua có nằm trong diện quy hoạch của dự án nào không?.

Dù mua nhà để ở hay đầu tư thì vị trí lô đất rất quan trọng. Khách hàng cần phải lưu ý xem giao thông đi lại có thuận tiện hay không? thời gian di chuyển đến các tiện ích xung quanh như: chợ, trường học, siêu thị, bệnh viện,…mất bao lâu? Những yếu tố này là điều kiện chính quyết định tính thanh khoản của mảnh đất.

Mua bán đất có sổ đỏ

Nhiều trường hợp “tiền mất – tật mang” khi mua không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở có sổ đỏ. Khách hàng phải lưu ý điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cho mình khi xảy ra tranh chấp hoặc nằm trong diện thu hồi.

Nếu mảnh đất có sổ đỏ, thì người mua phải kiểm tra xem diện tích thửa đất cần mua có trùng khớp với diện tích trong sổ hay không. Vì nhiều trường hợp, người bán chỉ bán một phần diện tích nhưng chưa làm thủ tục tách thửa và “hứa hẹn” sau này tách sổ.

Mua đất có sổ riêng

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giúp khách hàng nằm chắc quyền sở hữu, giá trị và tránh xảy ra những tranh chấp trong tương lai. Nếu không có sổ riêng, bạn khó có thể xác định được vị trí thửa đất mình mua nằm ở đâu trong sổ chung, thậm chí có thể bị lừa đảo mất trắng.

Nếu không có sổ riêng thì trước pháp luật mảnh đất đó không thuộc quyền sở hữu của bản thân, bởi vì sổ chung mang tên của người khác. Sau này bạn muốn chuyển nhượng, mua bán,… thì cũng không có quyền.

Hợp đồng mua bán

Bất kỳ hợp đồng mua bán đất Bình Phước nào cũng nhất định phải có đầy đủ chữ ký của bên bán và bên mua. Ngoài ra, người mua yêu cầu có đầy đủ chữ ký của những người có liên quan đến bên bán như cha/mẹ, vợ/chồng, con cái, anh chị em,…

Để tránh xảy ra tranh chấp ở những mảnh đất là tài sản thừa kế chung. Trước khi làm hợp đồng đặt cọc, hãy chắc chắn đã có đầy đủ chữ ký xác nhận của tất cả những người liên quan vào biên bản đồng ý bán đất.

Hợp đồng mua bán là loại văn bản có giá trị pháp lý, cần phải đọc kỹ tất cả các thỏa thuận, điều khoản về hình thức thanh toán, tiến độ thi công,…Nếu còn điều gì còn phân vân chưa thỏa đáng thì hãy trao đổi lại bên mua để giải quyết vấn đề triệt để.

Bảng giá đất thổ cư Bình Phước

Giá đất ở Bình Phước khá đa dạng và phụ thuộc nhiều vào diện tích và địa điểm. Đất thổ cư có giá bán từ trên dưới 1 tỷ đồng đối với những mảnh đất có diện tích khoảng 100m2 và ở gần các khu công nghiệp.

Tìm mua đất thổ cư tại Bình Phước ở đâu?

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin nhà đất trên internet trở nên phổ biến, kéo theo đó là sự ra đời của nhiều nhiều website đăng tin rao bán bất động sản ra đời. Tuy nhiên, bạn đang phân vân chưa biết tìm đến địa chỉ nào, thì nhadat24h.net chính là lựa chọn an toàn nhất. Tại đây, người bán và người mua dễ dàng kết nối với nhau, từ đó tạo ra những giao dịch hoàn hảo nhất.

Với hàng ngàn tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp,…tại Bình Phước, được cập nhật mỗi ngày trên trang web nhadat24h.net.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua bán đất thổ cư Bình Phước, hy vọng sẽ giúp bạn tìm mua được mảnh đất phù hợp nhất cho mình và gia đình.

xem thêm sản phẩm: nhà đất Bình Phước

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm

DMCA.com Protection Status