Mua bán nhà đất khu đô thị Golden Land Hải Phòng

  Bán tầng 2 lô góc chung cư Hoàng Huy An Đồng
  Bán tầng 2 lô góc chung cư Hoàng Huy An Đồng
  Bán tầng 2 lô góc chung cư Hoàng Huy An Đồng
  Bán tầng 2 lô góc chung cư Hoàng Huy An Đồng
  Bán tầng 2 lô góc chung cư Hoàng Huy An Đồng

  24/5/2022, lúc: 16 giờ 24 phút

  Căn hộ chung cưKđt Golden Land Hải Phòng
  Thuận Lã
  thuận lã

  Nhadat24h.net là trang web đăng tin quảng cáo bất động sản uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tại Việt Nam. Hàng ngày với số lượng tin đăng lớn, liên tục cập nhật các danh sách bất động sản mới nhất.

  Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp với chủ nhà hoặc thông qua các môi giới để tìm được cho mình một bất động sản phù hợp.

  Với thông điệp mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

  Hơn nữa là xây dựng một cổng thông tin bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực…

  Trang web sẽ tổng hợp các thông tin về nhà đất tại Kđt Golden Land Hải PhòngHuyện An Dương ; đất nền tại Kđt Golden Land Hải Phòng, Huyện An Dương ; nhà trong ngõ Kđt Golden Land Hải Phòng, Huyện An Dương ; căn hộ chung cư Kđt Golden Land Hải Phòng, Huyện An Dương ; nhà biệt thự liền kề Kđt Golden Land Hải Phòng, Huyện An Dương ; nhà mặt phố Kđt Golden Land Hải Phòng, Huyện An Dương ; phòng trọ nhà trọ Kđt Golden Land Hải Phòng, Huyện An Dương ; khách sạn nhà hàng Kđt Golden Land Hải Phòng, Huyện An Dương ; đất thổ cư Kđt Golden Land Hải Phòng, Huyện An Dương … nhằm đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất.

  Hy vọng rằng Nhadat24h.net sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất có thể !

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Trợ lý ảoTrợ lý ảo Nhadat24h.net A.I
  Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Bất Động Sản. Hãy thử làm khó tôi bằng những câu hỏi hóc búa nhất (*_>) .

  KĐT Golden Land Hải Phòng

  KĐT Golden Land Hải Phòng, An Dương, Hải Phòng

  Khu nhà phố liền kề Golden Land Hải Phòng nằm trong dự án Pruksa Town của chủ đầu tư Hoàng Huy tại An Đồng, An Dương đang đón nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Dự án cũng có tên gọi khác là nhà phố thương mại - Shophouse Golden Land Hải Phòng xây dựng trên quy mô đất 16.000 m2

  1 Tin rao bán tại KĐT Golden Land Hải Phòng

  Cơ cấu sản phẩm KĐT Golden Land Hải Phòng

  1 Môi giới bán KĐT Golden Land Hải Phòng

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click