Bán nhà mặt phố Tỉnh Bình Dương

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Tỉnh/Tp: Bình Dương.
Cần bán gấp nhà cấp 4 , kdc phú hoà 1, tp thủ dầu một, bdCần bán gấp nhà cấp 4 , kdc phú hoà 1, tp thủ dầu một, bd
Cần bán gấp nhà cấp 4 , kdc phú hoà 1, tp thủ dầu một, bd

17/10/2021, lúc: 16 giờ 7 phút

Nhà mặt phốPhường Phú Hòa

nguyễn văn thại
nguyễn văn thại
Ch cao cấp ngay trung tâm tp thuận an - chỉ từ 900tr/căn - tt 225tr nhận nhàCh cao cấp ngay trung tâm tp thuận an - chỉ từ 900tr/căn - tt 225tr nhận nhàCh cao cấp ngay trung tâm tp thuận an - chỉ từ 900tr/căn - tt 225tr nhận nhàCh cao cấp ngay trung tâm tp thuận an - chỉ từ 900tr/căn - tt 225tr nhận nhà
Ch cao cấp ngay trung tâm tp thuận an - chỉ từ 900tr/căn - t...

15/10/2021, lúc: 14 giờ 10 phút

Nhà mặt phốThị Xã Thuận An

Phương Linh
phương linh

Hỗ trợ 24/7

Thanh toán 590 triệu sở hữu ngay ch 64m2 ven sông sài gònThanh toán 590 triệu sở hữu ngay ch 64m2 ven sông sài gònThanh toán 590 triệu sở hữu ngay ch 64m2 ven sông sài gònThanh toán 590 triệu sở hữu ngay ch 64m2 ven sông sài gòn
Thanh toán 590 triệu sở hữu ngay ch 64m2 ven sông sài gòn

15/10/2021, lúc: 13 giờ 50 phút

Nhà mặt phốĐường Phan Đình Giót

Phương Linh
phương linh

Hỗ trợ 24/7

Nhà mặt phố giá rẻ 43tr/m2 tại Dĩ An có sổ hồng riêngNhà mặt phố giá rẻ 43tr/m2 tại Dĩ An có sổ hồng riêng
Nhà mặt phố giá rẻ 43tr/m2 tại Dĩ An có sổ hồng riêng

8/10/2021, lúc: 13 giờ 50 phút

Nhà mặt phốThị Xã Dĩ An

Đặng Khôi Nguyên
đặng khôi nguyên
BÁN nhà mặt phố giá rẻ 43tr/m2 tại Dĩ An có SHR

7/10/2021, lúc: 9 giờ 23 phút

Nhà mặt phốThị Xã Dĩ An

Đặng Khôi Nguyên
đặng khôi nguyên
Cần Bán Nhà Phố Thương Mại, Sổ Hoàn Công, Tại Dĩ An
Cần Bán Nhà Phố Thương Mại, Sổ Hoàn Công, Tại Dĩ An

6/10/2021, lúc: 10 giờ 24 phút

Nhà mặt phốThị Xã Dĩ An

Nga
nga
Cần bán nhà mặt tiền giá rẻ 43tr/m2 tại Dĩ An có SHR
Cần bán nhà mặt tiền giá rẻ 43tr/m2 tại Dĩ An có SHR

6/10/2021, lúc: 9 giờ 1 phút

Nhà mặt phốThị Xã Dĩ An

Đặng Khôi Nguyên
đặng khôi nguyên
Chính chủ cần bán nhà mt đang kd tại đại lộ bình dương, tp.thủ dầu một, giá tốtChính chủ cần bán nhà mt đang kd tại đại lộ bình dương, tp.thủ dầu một, giá tốtChính chủ cần bán nhà mt đang kd tại đại lộ bình dương, tp.thủ dầu một, giá tốtChính chủ cần bán nhà mt đang kd tại đại lộ bình dương, tp.thủ dầu một, giá tốt
Chính chủ cần bán nhà mt đang kd tại đại lộ bình dương, tp.t...

4/10/2021, lúc: 16 giờ 1 phút

Nhà mặt phốThành phố Thủ Dầu Một

Toptin
toptin
Bán nhà phố him lam phú đông, đã có sổ, 1 trệt 3 lầuBán nhà phố him lam phú đông, đã có sổ, 1 trệt 3 lầuBán nhà phố him lam phú đông, đã có sổ, 1 trệt 3 lầuBán nhà phố him lam phú đông, đã có sổ, 1 trệt 3 lầu
Bán nhà phố him lam phú đông, đã có sổ, 1 trệt 3 lầu

2/10/2021, lúc: 18 giờ 48 phút

Nhà mặt phốChung cư Him Lam Phú Đông

nguyenthanhtai1901
nguyenthanhtai1901
Bán nhà riêng dự án him lam phú đông 1 trệt 2 lầu, có sổ hồngBán nhà riêng dự án him lam phú đông 1 trệt 2 lầu, có sổ hồngBán nhà riêng dự án him lam phú đông 1 trệt 2 lầu, có sổ hồngBán nhà riêng dự án him lam phú đông 1 trệt 2 lầu, có sổ hồng
Bán nhà riêng dự án him lam phú đông 1 trệt 2 lầu, có sổ hồn...

2/10/2021, lúc: 18 giờ 48 phút

Nhà mặt phốThị Xã Dĩ An

nguyenthanhtai1901
nguyenthanhtai1901
Hàng hot- nhà đất đường cây da tân bình dĩ anHàng hot- nhà đất đường cây da tân bình dĩ anHàng hot- nhà đất đường cây da tân bình dĩ anHàng hot- nhà đất đường cây da tân bình dĩ an
Hàng hot- nhà đất đường cây da tân bình dĩ an

3/7/2021, lúc: 15 giờ 3 phút

Nhà mặt phốCây Da

Tony
tony

Bình Dương sở hữu vị trí chiến lược có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với tiện ích xã hội đầy đủ. Ngoài ra, trên địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp có quy mô kéo theo số lượng công nhân, kỹ sư và chuyên gia đến đây ngày càng lớn, nhu cầu nhà ở tất yếu sẽ tăng cao. Vì vậy, phân khúc nhà phố Bình Dương đang thu hút được lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua nhà để an cư.

Lưu ý khi mua nhà mặt phố Bình Dương

Vị trí

Dù là mua loại hình nhà chung cư, mặt đất hay bất kỳ đâu thì việc xem xét yếu tố vị trí là điều không được bỏ qua. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà tìm được địa điểm lý tưởng trong quá trình di chuyển đến nơi làm việc, học tập của tất cả các thành viên trong gia đình.

Nếu điều kiện tài chính không cho phép để mua những ngôi nhà ở trung tâm thì tốt nhất hãy chọn những vị trí gần các tiện ích như: trường học của con, công viên, chợ, bệnh viện,…

An ninh khu vực

Môi trường sống xung quanh và tình hình an ninh là những vấn đề mà người mua cần phải quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình bạn, khi an ninh không đảm bảo sẽ thường xuyên xảy ra trộm cắp, thậm chí có thể xảy ra cướp của giết người.

Tính pháp lý

Hãy bỏ thời gian để tìm hiểu cẩn thận các thông tin liên quan đến ngôi nhà. Tuyệt đối không mua khi căn nhà không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay đang trong giai đoạn tranh chấp, kiện tụng hoặc nằm trong khu vực giải tỏa.

Không nên mua những mảnh đất có nhiều người sở hữu hoặc đó là tài sản thừa kế. Còn nếu trường hợp vẫn quyết định mua thì cần yêu cầu tất cả những người có liên quan ký vào biên bản chấp thuận bán đất, để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có xảy ra trong tương lai.

Phong thủy

Theo phong thủy, khi hai yếu tố đất và người hòa hợp với nhau thì sẽ mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho gia chủ. Một ngôi nhà được đánh giá có hình thế tốt khi hội tụ: vị trí đẹp, bằng phẳng, lưng tựa sơn mặt hướng thủy, mặt tiền không có miếu mạo, đền thờ, cột điện,…

Hệ thống thoát nước xung quanh khu vực ở

Nếu chỉ mới mưa nhỏ mà tình trạng ngập úng đã xảy ra thì chứng tỏ hệ thống thoát nước, cũng như cầu cống và kênh rạch ở khu vực đang không được tốt. Tốt nhất, là lựa chọn những ngôi nhà có nền cao hơn mặt đường.

Thương lượng giá cả

Phần lớn người bán nhà sẽ để giá bán cao hơn giá trị thật của nó. Vì vậy, người mua hãy tham khảo mặt bằng giá chung của khu vực đó từ các nguồn thông tin khác nhau như: từ internet, hỏi thăm những người có kinh nghiệm,…Điều này, sẽ giúp bạn đàm phán được giá trị phù hợp nhất mà ko lo mua bị quá đắt.

Hợp đồng mua bán

Kiểm tra cẩn thận các điều khoản trong hợp đồng mua bán, xem có đúng với những thỏa thuận trước đó hay không?. Nếu có điều gì chưa rõ ràng thì hai bên cần trao đổi lại để đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

Chỉ ký kết và làm việc với người chủ thực sự của ngôi nhà bạn định mua. Nếu chủ sở hữu không trực tiếp làm việc, thì giao dịch phải có giấy ủy quyền được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền.

Tài chính

Để tránh tạo áp lực khi phải trả tiền gốc và lãi vay ngân hàng thì trước khi mua nhà thì khách hàng cần phải tính toán và cân nhắc thật kỹ khả năng tài chính của bản thân. Theo các chuyên gia, thì chỉ nên vay tối đa 40% tổng giá tài sản, đừng cố gắng quá sẽ làm cuộc sống trở nên khó khăn và căng thẳng.

Tìm mua nhà mặt tiền Bình Dương uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà nguyên căn hoặc một ngôi nhà mặt phố có thiết kế đẹp, có 2 – 3 mặt tiền….ở Bình Dương. Tất cả sẽ được nhadat24h.net cập nhật đầy đủ các thông tin về: vị trí, diện tích, phong cách thiết kế, số tầng, số phòng,…Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nhà mặt phố tại Bình Dương và cũng như giải quyết được vấn đề mua ở đâu và giá bao nhiêu là hợp lý.

Hy vọng nhadat24h.net đã mang lại cho bạn những kiến thức cơ bản, trong giao dịch mua bán nhà phố Bình Dương một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm sản phẩm: nhà đất Bình Dương
  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm