• 4 kênh đăng tin bán nhà miễn phí hút triệu người mua

4 kênh đăng tin bán nhà miễn phí hút triệu người mua

Ngày cập nhật: 28/4/2020 » Kinh nghiệm bán nhà đất

Với 4 kênh đăng tin bán nhà miễn phí dưới đây, sẽ giúp người bán tăng cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng đang có nhu cầu cần mua nhà.

Top 4 kênh đăng tin bán nhà miễn phí triệu người dùng

Đăng tin bán nhà theo cách truyền thống

Đây là phương thức phổ biến và kéo dài trong rất nhiều năm. Khi bạn có nhu cầu bán nhà, bạn sẽ in tờ rơi, quảng cáo với nội dung như: loại nhà, diện tích, giá tiền và thông tin liên lạc… Lúc này bạn sẽ in thành nhiều bản và dán trực tiếp trên bảng tin của những khu vực đông dân cư đi lại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng hình thức phát tờ rơi đến tận tay người dân.

dang-tin-ban-nha-mien-phiPhát tờ rơi là hình thức mua bán nhà đất đã có từ rất lâu

Lợi thế của hình thức này là ít tốn công sức, tiền bạc. Song nó lại gây mất thẩm mỹ và hiệu quả tiếp cận không cao. Ngoài ra, hình thức đăng tin mua bán nhà đất miễn phí cũng phụ thuộc hoàn toàn vào may rủi. Người bán cũng mất khá nhiều thời gian, công sức vì nó chỉ được quảng bá nhỏ trong 1 khu vực nhất định.

Đăng tin bán nhà thông qua báo giấy

Xuất hiện lần đầu tiên vào giữa những năm 60, đến nay hình thức đăng tin bán nhà này vẫn được nhiều người sử dụng. Mặc dù trong thời buổi công nghệ hiện đại phát triển, nhưng mỗi ngày vẫn có hàng triệu tờ báo in được phát hành. Nhờ đó, sẽ tăng cơ hội tiếp cận với những khách hàng có tiềm năng muốn mua nhà.

Trong thời điểm hiện tại, người mua dễ dàng bị sa vào ma trận của các tin đăng rao bán nhà trên mạng. Chưa kể nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ gặp lừa đảo, giả mạo. Cũng chính vì lý do này, nhiều người sẽ tin tưởng thông tin trên các trang báo hơn, nhất là các báo lớn như: Mua Bán, Tuổi Trẻ, Tiền Phong, Thanh Niên…

dang-tin-ban-nha-mien-phiĐăng tin bán nhà trên báo giấy cũng được nhiều người làm môi giới lựa chọn

Điểm đặc biệt của cách đăng tin này là bạn sẽ phải bỏ một mức phí nhất định để được đăng tin và duy trì sau này. Nó sẽ giúp bạn không mất thời gian đăng tin mỗi ngày, mặt khác vì là tin đăng có trả phí nên cũng được đánh giá cao hơn các hình thức khác.  

Dù có nhiều lợi thế, nhưng cách đăng tin trên báo giấy cũng vướng phải bất cập khi bạn khó tạo ấn tượng cho tin đăng, khó theo dõi khi xuất hiện cùng hàng trăm tin đăng.

Đăng tin mua bán nhà miễn phí trên facebook

Hiện tại mạng xã hội facebook được đánh giá là có lượng người dùng cao nhất trên thế giới (khoảng 64 triệu người). Do đó, việc kết nối, chia sẻ thông tin bất động sản cũng có cơ hội tiếp cận được hàng triệu người dùng.

Ưu điểm đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy là facebook cho phép bạn đăng nội dung về bất động sản mình đang bán. Bạn có thể chụp hình ngôi nhà, video mô tả chi tiết. Nếu muốn nhanh chóng tiếp cận với nhiều người, bạn nên đăng vào các hội nhóm mua bán đất, rao vặt dễ dàng.

Có thể thấy cách đăng tin bán nhà miễn phí trên facebook tiếp cận được nhiều người, song bạn khó có thể tìm được khách hàng có nhu cầu thật sự. Chưa kể đến việc, thông tin của bạn dễ bị lấy cắp với mục đích xấu hay bị quản trị viên chặn, không cho đăng bài khi bạn spam quá nhiều bài viết trong cùng 1 thời điểm.

Facebook cũng là kênh thông tin rao bán nhà đất hiệu quả

Nếu muốn tận dụng lợi ích của facebook trong việc mua bán nhà, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Tham gia vào hội nhóm và trở thành thành viên của các page lớn về bất động sản. Đây là những nhóm có lượng người dùng lớn và họ đều là người có nhu cầu mua nhà đất thật.

Tham gia like các page khu dân cư, khu vực bạn định bán nhà. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với các khách hàng mục tiêu.

Chú trọng đến hình ảnh, nội dung tin đăng, nó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Đăng tin bán nhà lên các website nhà đất

Đăng tin nhà đất trên các website chuyên về bất động sản, là cách bạn tiếp cận trực tiếp với những khách hàng có nhu cầu. Điều này dễ hiểu là lượng người truy cập vào website này đều là người có nhu cầu mua, bán thật.

dang-tin-ban-nha-mien-phiWebsite nhadat24h.net là kênh đăng tin bán nhà uy tín và được nhiều người lựa chọn

Các trang rao vặt về bất động sản sẽ được chia làm 2 dạng đó là trang miễn phí và thu phí, cụ thể:

Trang rao vặt có thu phí: Đây là những trang uy tín, có lượng khách hàng truy cập lớn. Tin đăng của bạn sẽ nhanh chóng nằm ở nhiều vị trí đẹp, nhờ đó sẽ tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng có tiềm năng hơn.

Trang rao vặt có thu phí: Khi đăng tin bán nhà miễn phí nó cũng mang đến hiệu quả nhất định khi bán nhà. Nhưng các tin đăng của bạn dễ bị trôi và khó tiếp cận với khách hàng hơn. Và nó chỉ phù hợp cho những người không có nhu cầu bán nhà gấp.

Xem thêm : 6 sai lầm phổ biến khi đăng tin bán nhà

Từ những kênh đăng tin bán nhà miễn phí trên đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một kênh đăng uy tín và bán được nhà trong thời gian sớm nhất.