• Những màu sắc cho phòng tắm được yêu thích nhất năm 2022

Những màu sắc cho phòng tắm được yêu thích nhất năm 2022

Ngày cập nhật: 31/7/2022 » Thiết kế nhà đẹp

Các màu sắc nhẹ nhàng và sắc thái đậm đứng đầu danh sách các màu phòng tắm được yêu thích nhất năm nay.

Phòng tắm là một nơi bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, một không gian tràn đầy năng lượng thể hiện cá tính của bạn và nơi bạn thường dành để bắt đầu và kết thúc một ngày.

Màu sắc phòng tắm có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng của bạn và xu hướng màu sắc phòng tắm năm nay chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng.

Một số sắc thái hàng đầu của năm nay bao gồm tông màu đất ấm áp và màu sắc nhẹ nhàng, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một không gian thoải mái và trẻ trung.

Nếu bạn muốn một không gian thư giãn ấn tượng, các sắc thái đậm là sự lựa chọn tuyệt vời và chúng cũng đang trở nên phổ biến trong thiết kế phòng tắm.

Dưới đây là một số xu hướng màu sắc phòng tắm được ưa chuộng trong năm nay.

Các màu xanh lam nhẹ nhàng

Xanh lam từ lâu đã là màu sơn phòng tắm được yêu thích, và sức hấp dẫn của nó ngày càng tăng khi mọi người có xu hướng tạo ra những không gian yên tĩnh để thư giãn và nạp lại năng lượng.

Màu lam ngày càng được yêu thích trong thiết kế phòng tắm.

Theo các nhà thiết kế, phòng tắm màu xanh lam nhạt có thể làm tăng giá trị ngôi nhà đất của bạn. Để tận dụng triệt để xu hướng màu sắc này, hãy sơn tường và trần phòng tắm bằng màu sáng dịu, nhẹ nhàng gợi nhớ đến bầu trời.

Tông màu đất ấm áp

Mọi người ngày càng thích các màu sơn ấm và xu hướng màu sắc phòng tắm cũng không ngoại lệ. Các tông màu đất như màu be, màu kem, màu nâu xám và màu đất nung đang thay thế cho màu xám và màu trắng mặc định thường thấy trong các phòng tắm trước đây.

Tông màu đất mang đến sự ấm áp cho không gian phòng tắm.

Những màu sắc này kết hợp với bồn rửa mặt hoặc bồn tắm làm bằng đá tự nhiên hoặc các chi tiết gỗ sẽ mang lại cho không gian này một cảm giác ấm áp và nền nã.

Màu đen đậm và màu than

Trước đây, việc sử dụng màu sơn tối trong một không gian nhỏ được coi là điều cấm kỵ. Tuy nhiên, những năm gần đây, gam màu đậm như đen và xám than đang ngày càng được sử dụng phổ biến cho phòng tắm.

Thay vì tạo cảm giác u ám và ngột ngạt, xu hướng màu sắc phòng tắm này mang đến cảm giác tinh tế, hiện đại và ấm cúng cho không gian.

Màu đen đã phá vỡ định kiến cũ và ngày càng được sử dụng nhiều trong không gian nhỏ như phòng tắm.

Nếu bạn muốn một phòng tắm có vẻ ngoài cổ điển, hãy chọn sự kết hợp lấy cảm hứng từ đen tuyền và trắng sáng.

Bạn cũng có thể giảm độ tương phản bằng một sắc thái nhẹ nhàng hơn như màu xám đậm.

Nhadat24h.net- theo báo xây dựng.