Bán căn hộ chung cư tại Goldland Cồn Khương, Quận Ninh Kiều

  Không tìm thấy kết quả, hãy thử bỏ bớt một vài điều kiện tìm kiếm.

  Goldland Cồn Khương Quận Ninh Kiều

  Nhadat24h.net là trang web đăng tin quảng cáo bất động sản uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tại Việt Nam. Hàng ngày với số lượng tin đăng lớn, liên tục cập nhật các danh sách bất động sản mới nhất.

  Khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên hệ trực tiếp với chủ nhà hoặc thông qua các môi giới để tìm được cho mình một bất động sản phù hợp.

  Với thông điệp mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

  Hơn nữa là xây dựng một cổng thông tin bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực…

  Trang web sẽ tổng hợp các thông tin về nhà đất tại Goldland Cồn KhươngQuận Ninh Kiều; đất nền tại Goldland Cồn Khương, Quận Ninh Kiều; nhà trong ngõ Goldland Cồn Khương, Quận Ninh Kiều; căn hộ chung cư Goldland Cồn Khương, Quận Ninh Kiều; nhà biệt thự liền kề Goldland Cồn Khương, Quận Ninh Kiều; nhà mặt phố Goldland Cồn Khương, Quận Ninh Kiều; phòng trọ nhà trọ Goldland Cồn Khương, Quận Ninh Kiều; khách sạn nhà hàng Goldland Cồn Khương, Quận Ninh Kiều; đất thổ cư Goldland Cồn Khương, Quận Ninh Kiều… nhằm đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất.

  Hy vọng rằng Nhadat24h.net sẽ đem đến cho bạn những thông tin chính xác nhất có thể !

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Trợ lý ảoTrợ lý ảo Nhadat24h.net A.I
  Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Bất Động Sản. Hãy thử làm khó tôi bằng những câu hỏi hóc búa nhất (*_>) .

  Goldland Cồn Khương

  Goldland Cồn Khương, Huyện Ninh Kiều, Tỉnh Cần Thơ

  Goldland Cồn Khương được xây dựng trên khu đất rộng 23ha cùng với đa dạng các loại hình như nhà liên kế, đất nền biệt thự, bao gồm các diện tích đa dạng từ 100m2-900m2. Được xây dựng gần gũi với thiên nhiên cùng các tiện ích hoàn hảo. Dự án xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho cư dân nơi đây.

  6 Tin rao bán tại Goldland Cồn Khương

  Cơ cấu sản phẩm Goldland Cồn Khương

  5 Môi giới bán Goldland Cồn Khương

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click