Takashi căn hộ nghĩ dương ven biển thu về lợi nhuận cao

Báo cáo

Tình trạng pháp lý:Có Sổ đỏ

/

Phòng Ngủ1
Phòng WC2
Số tầng22 (Tầng)
Hướng
Đường vào
Mặt tiền
Chỗ để xe
Mã BĐS3945088
KIM CHỈ NAM SINH LỜI BỀN VỮNG
Điểm qua 6 giá trị cốt lõi giúp khu đô thị biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co khẳng định vị thế kim chỉ nam, khi mang các nhà đầu tư đến với tiềm năng sinh lời bền vững tại hòn ngọc Quy Nhơn:
⛩Bắt kịp xu hướng Staycation thời thượng
Điển hình có ~600,000 hộ gia đình ở Anh và 15% hộ gia đình Trung Quốc sở hữu BĐS Staycation; với tốc độ nở rộ tại Việt Nam trong bối cảnh hiện tại, Staycation sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai. Đây cũng là cơ hội tốt để các nhà đầu tư sở hữu & khai thác theo hình thức second home: Vừa du lịch giải trí, nghỉ dưỡng và vừa cho thuê sinh lời.
⛩Đón đầu xu hướng đầu tư vào tâm điểm miền Trung
Khi thị trường BĐS biển truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang đang có biên độ giá tăng cao liên tục, dư địa sinh lời không còn nhiều, Quy Nhơn - Bình Định với vị thế chiến lược vươn mình trên bản đồ BĐS mới nổi, tiếp nối triển vọng khai thác sinh lời bền vững. Minh chứng trong 3 tháng đầu năm 2021, Bình Định vẫn thu hút thêm 20% du khách so với cùng kỳ, lũy kế doanh thu đạt trên 950 tỷ đồng.
⛩Tiên Phong sở hữu lâu dài căn hội biển tại Quy Nhơn
Trên quỹ đất đầu tư khan hiếm nơi văn hóa hội tụ, di sản bảo tồn cùng thiên nhiên thơ mộng; khu đô thị khẳng định giá trị nhờ bảo chứng pháp lý sở hữu lâu dài các căn hộ biển. Từ đó cho thấy tiềm năng khai thác dài hạn cho các nhà đầu tư chiến lược.
⛩Sinh lời hấp dẫn với suất đầu tư hợp lý
4 phân khu tại đại đô thị sở hữu 75% sản phẩm là căn hộ Studio diện tích vừa phải, đây là lựa chọn phù hợp với kinh tế của giới trẻ 8x, 9x và các nhà đầu tư có số vốn nhỏ nhưng muốn tối ưu triển vọng sinh lời.
⛩Đa trải nghiệm bản sắc Nhật
Với hơn 100 tiện ích nội khu được điểm xuyết bởi bản sắc Nhật đậm đà như công trình Đồi diều cá Koi khổng lồ, cổng Torii sống động lớn nhất, con đường hoa anh đào,... Mở ra không gian đa trải nghiệm phong cách Nhật thu hút du khách.
⛩Cơ hội sở hữu với chính sách ưu việt
💰Nhẹ nhàng cho các nhà đầu tư khi chỉ cần thanh toán chỉ 20% đến khi nhận nhà.
💰Mức giá chỉ từ 1.39 tỷ đồng cho mỗi căn hộ biển sở hữu lâu dài.
💰Đặc biệt, chiết khấu thêm 2% giá trị căn hộ khi lựa chọn đầu tư tại thời điểm này.
Đan Đỗ
0909612058HỏiQuan tâmLưu tinMua VIP
Đã cólượt yêu cầu tư vấn

Vị trí & Tiện ích

1 Km2 Km3 Km

  Di chuyển biểu tượngđến vị trí bất kỳ trên bản đồ để xem khoảng cách từ bất động sản này đến vị trí đó, hoặc nhập vào tên điểm đến.

  Xem thêm :Nhà đất Thành Phố Quy NhơnCăn hộ chung cư tại Takashi Ocean Suite , Thành Phố Quy NhơnCăn hộ chung cư Thành Phố Quy Nhơn

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ:bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  KĐT Takashi Ocean Suite Kỳ Cọ Quy Nhơn

  Takashi Ocean Suite, Quy Nhơn, Bình Định

  Takashi Ocean Suite căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Được kết hợp giữa không gian ánh sáng của kiến trúc hạn tầng hiện đại và ánh sáng của tụ nhiên. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một luồng sinh khí mới và không gian sống hoàn hảo nhất tại Quy Nhơn.

  12 Tinrao bán tại KĐT Takashi Ocean Suite Kỳ Cọ Quy Nhơn

  Cơ cấu sản phẩm KĐT Takashi Ocean Suite Kỳ Cọ Quy Nhơn

  44 Môi giớibán KĐT Takashi Ocean Suite Kỳ Cọ Quy Nhơn

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net

  Đã xem, đã tìm kiếm