Bán nhà biệt thự liền kề Quận Ba Đình Hà Nội

  Bán nhà vị trí đẹp khu cán bộ đường văn cao q ba đình

  5/12/2022, lúc: 21 giờ 31 phút

  Nhà biệt thự, liền kềVăn Cao

  Vượng
  vượng
  Bân gấp nhà vị trí đắc địa phố kim mã thượng - q. ba đình

  5/12/2022, lúc: 21 giờ 31 phút

  Nhà biệt thự, liền kềQuận Ba Đình

  Vượng
  vượng
  Bán nhà vị trí thương mại đường đội cấn q ba đình

  5/12/2022, lúc: 21 giờ 31 phút

  Nhà biệt thự, liền kềQuận Ba Đình

  Vượng
  vượng
  Bán nhà liền kề vị trí đẹp ngõ 97 đường văn cao q ba đình

  5/12/2022, lúc: 21 giờ 31 phút

  Nhà biệt thự, liền kềVăn Cao

  Vượng
  vượng
  Bán nhà khu p.lô ba đình - 2 mặt tiền - gara 2 ôtô - 70m2x6t.Bán nhà khu p.lô ba đình - 2 mặt tiền - gara 2 ôtô - 70m2x6t.Bán nhà khu p.lô ba đình - 2 mặt tiền - gara 2 ôtô - 70m2x6t.Bán nhà khu p.lô ba đình - 2 mặt tiền - gara 2 ôtô - 70m2x6t.
  Bán nhà khu p.lô ba đình - 2 mặt tiền - gara 2 ôtô - 70m2x6t...

  5/12/2022, lúc: 15 giờ 13 phút

  Nhà biệt thự, liền kềQuận Ba Đình

  Phan Hải Quang
  phan hải quang
  Vạn phúc, quận ba đình 45m2,4 tâng, 3 ngủ, 3 bước ra phố, giá hợp lý.
  Vạn phúc, quận ba đình 45m2,4 tâng, 3 ngủ, 3 bước ra phố, gi...

  5/12/2022, lúc: 11 giờ 37 phút

  Nhà biệt thự, liền kềVạn Phúc

  Binhbeo1983
  binhbeo1983

  Hỗ trợ 24/7

  Biệt thự 4t kim mã, ba đình, đẳng cấp thượng lưu nội thất châu âu tiện íchBiệt thự 4t kim mã, ba đình, đẳng cấp thượng lưu nội thất châu âu tiện íchBiệt thự 4t kim mã, ba đình, đẳng cấp thượng lưu nội thất châu âu tiện íchBiệt thự 4t kim mã, ba đình, đẳng cấp thượng lưu nội thất châu âu tiện ích
  Biệt thự 4t kim mã, ba đình, đẳng cấp thượng lưu nội thất c...

  4/12/2022, lúc: 17 giờ 33 phút

  Nhà biệt thự, liền kềQuận Ba Đình

  Nguyễn Đình Hoan
  nguyễn đình hoan
  Biệt thự liền kề ba đình - thông số vàng ô tô dừng đỗ ngày đêm- dân trí caoBiệt thự liền kề ba đình - thông số vàng ô tô dừng đỗ ngày đêm- dân trí caoBiệt thự liền kề ba đình - thông số vàng ô tô dừng đỗ ngày đêm- dân trí caoBiệt thự liền kề ba đình - thông số vàng ô tô dừng đỗ ngày đêm- dân trí cao
  Biệt thự liền kề ba đình - thông số vàng ô tô dừng đỗ ngày ...

  3/12/2022, lúc: 12 giờ 8 phút

  Nhà biệt thự, liền kềHoàng Hoa Thám

  Nguyễn Tuyên
  nguyễn tuyên
  Bán nhà khu vip ba đình, đội cấn 80m2x6t, mt 6m, 19.5 tỷ, că...

  29/11/2022, lúc: 9 giờ 23 phút

  Nhà biệt thự, liền kềQuận Ba Đình

  Nguyễn Xuân Thủy
  nguyễn xuân thủy
  Bán biệt thự vip đội cấn ba đình- phân lô- ô tô- thang máy hịn.Bán biệt thự vip đội cấn ba đình- phân lô- ô tô- thang máy hịn.
  Bán biệt thự vip đội cấn ba đình- phân lô- ô tô- thang máy h...

  24/11/2022, lúc: 9 giờ 11 phút

  Nhà biệt thự, liền kềQuận Ba Đình

  Nguyễn Tiến Dũng
  nguyễn tiến dũng
  BÁN NHÀ ĐẸP PHỐ GIẢNG VÕ - Ô TÔ ĐỖ CỬA - TẶNG LẠI TOÀN BỘ NỘI THẤTBÁN NHÀ ĐẸP PHỐ GIẢNG VÕ - Ô TÔ ĐỖ CỬA - TẶNG LẠI TOÀN BỘ NỘI THẤTBÁN NHÀ ĐẸP PHỐ GIẢNG VÕ - Ô TÔ ĐỖ CỬA - TẶNG LẠI TOÀN BỘ NỘI THẤTBÁN NHÀ ĐẸP PHỐ GIẢNG VÕ - Ô TÔ ĐỖ CỬA - TẶNG LẠI TOÀN BỘ NỘI THẤT
  BÁN NHÀ ĐẸP PHỐ GIẢNG VÕ - Ô TÔ ĐỖ CỬA - TẶNG LẠI TOÀN BỘ NỘ...

  6/11/2022, lúc: 20 giờ 19 phút

  Nhà biệt thự, Liền kềQuận Ba Đình

  Châu Đỗ
  châu đỗ
  TÌM CHỦ XỨNG TẦM CHO BIỆT THỰ PHÁP QUẬN BA ĐÌNH - ĐẸP VÀ ĐẲNG CẤPTÌM CHỦ XỨNG TẦM CHO BIỆT THỰ PHÁP QUẬN BA ĐÌNH - ĐẸP VÀ ĐẲNG CẤP
  TÌM CHỦ XỨNG TẦM CHO BIỆT THỰ PHÁP QUẬN BA ĐÌNH - ĐẸP VÀ ĐẲN...

  6/11/2022, lúc: 20 giờ 19 phút

  Nhà biệt thự, Liền kềQuận Ba Đình

  Châu Đỗ
  châu đỗ
  Liền kề sân vườn núi trúc, giang văn minh - 5p ra hồ - 90m2 - mt 6m - hơn 13 tỷLiền kề sân vườn núi trúc, giang văn minh - 5p ra hồ - 90m2 - mt 6m - hơn 13 tỷLiền kề sân vườn núi trúc, giang văn minh - 5p ra hồ - 90m2 - mt 6m - hơn 13 tỷLiền kề sân vườn núi trúc, giang văn minh - 5p ra hồ - 90m2 - mt 6m - hơn 13 tỷ
  Liền kề sân vườn núi trúc, giang văn minh - 5p ra hồ - 90m2 ...

  31/10/2022, lúc: 17 giờ 15 phút

  Nhà biệt thự, Liền kềNúi Trúc

  Huy Nam
  huy nam

  Với ưu thế là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội, quận Ba Đình được coi là “mảnh đất vàng” đối với những nhà đầu tư bất động sản. Quận có một diện tích khá lớn, tập trung nhiều dân cư sinh sống và nhiều cơ quan hành chính quan trọng của cả nước. Chính vì thế, hoạt động mua bán cũng như thị trường bất động sản diễn ra rất sôi nổi, trong đó có phân khúc biệt thự liền kề.

  Một vài điểm lưu ý khi mua biệt thự liền kề quận Ba Đình

  Chủ đầu tư

  Bạn không nên bỏ qua việc tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư. Đối với việc mua biệt thự, thì đây là điều quan trọng không kém. Khách hàng có thể tìm hiểu một số các trang mạng xã hội như facebook, instagram, website,…hoặc các phương tiện truyền thông, các kênh thông tin đại chúng,… để tìm kiếm thông tin về chủ đầu tư khi mua biệt thự quận Ba Đình.

  Bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn được những chủ đầu tư uy tín và chất lượng. Một vài yếu tố để bạn nhận biết độ uy tín chủ đầu tư như: thời gian hoạt động, độ uy tín trong giới bất động sản, sức mạnh tài chính,…

  Vị trí

  Một vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại, môi trường sống, gần trường học, bệnh viện, cơ quan luôn là yếu tố hàng đầu khi tìm mua biệt thự liền kề quận Ba Đình. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sức khỏe sau này của gia đình bạn. 

  Đặc biệt tránh những khu biệt thự có phong thủy xấu, gần bãi rác thải, gần nguồn nước bị ô nhiễm (ví dụ như sông Tô Lịch) hay gần các nhà máy công nghiệp. Tốt nhất bạn nên chọn những vị trí nằm trong trung tâm hay khu đô thị, gần các khu vực có đầy đủ tiện ích như trường học, khu mua sắm, chợ, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,...Chọn nhà biệt thự liền kề có mật độ cây xanh bao phủ cũng sẽ giúp bạn có một cuộc sống thoải mái trong lành hơn.

  An ninh

  Ngoài vị trí, thì an ninh cũng là một trong những yếu tố hàng đầu bạn nên quan tâm. Thường những nhà biệt thự liền kề đều nằm trong các khu đô thị mới nên bạn có thể yên tâm về hệ thống an ninh. Nhưng không vì thế mà bạn chủ quan, bởi tất cả mọi thứ đều không thể lường trước được.

  Tính pháp lý

  Vì biệt thự liền kề là thuộc về tài sản nên bạn cần chọn những biệt thự có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Bạn nên quan tâm xem căn nhà bạn định mua có các giấy tờ hợp pháp, hợp đồng mua bán hay các thủ tục sang tên, chuyển nhượng.

  Sau khi các bên công chứng hợp đồng chuyển nhượng xong, bên mua có thể trực tiếp làm thủ tục đăng ký quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với nhà ở.

  Giá cả

  Hầu hết những nhà biệt thự liền kề này thường có diện tích nhỏ nên giá tiền sẽ khá thấp, dễ mua hơn là những nhà biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Giá trung bình rơi vào khoảng 20 – 40 triệu đồng/m2, với những khu cao cấp sẽ có giá cao hơn, vào khoảng trên 100 triệu đồng/m2.

  Giá sẽ chênh lệch khá lớn tùy thuộc vào vị trí khu vực.

  Tham khảo một số dự án biệt thự liền kề quận Ba Đình

  Dân số càng đông đúc thì nhu cầu nhà ở càng tăng cao, nhất là với Hà Nội – “đất chật người đông” thì điều này càng thể hiện rõ rệt. Chính vì nguyên nhân này đã đưa thị trường bất động sản càng phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án biệt thự liền kề được khởi công như: khu biệt thự liền kề Grandeur Palace, khu phân lô biệt thự Kim Mã Thượng,…

  Đặc biệt khu biệt thự liền kề Grandeur Palace là khu biệt thự siêu Vip, nằm ở vị trí đắc địa thể hiện đẳng cấp sống của giới thượng lưu.

  Tìm mua biệt thự liền kề quận Ba Đình giá rẻ ở đâu?

  Trên đây là một số những lưu ý khi mua biệt thự liền kề quận Ba Đình, mong rằng qua bài viết này, khách hàng có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc chọn lựa biệt thự cho gia đình mình.

  Nếu như bạn đang tìm mua biệt thự liền kề quận Ba Đình cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, thì nhadat24h.net luôn là điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng.

  Xem thêm sản phẩm: nhà đất quận Ba Đình

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click