Bán nhà biệt thự liền kề Quận Long Biên Hà Nội

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Quận/Huyện: Quận Long Biên. Tỉnh/Tp: Hà Nội.
Biệt thự hoàng như tiếp 151m2, 17.4 tỉ, rất đẹp, rất rẻBiệt thự hoàng như tiếp 151m2, 17.4 tỉ, rất đẹp, rất rẻBiệt thự hoàng như tiếp 151m2, 17.4 tỉ, rất đẹp, rất rẻ
Biệt thự hoàng như tiếp 151m2, 17.4 tỉ, rất đẹp, rất rẻ

27/10/2021, lúc: 14 giờ 41 phút

Nhà biệt thự, Liền kềQuận Long Biên

doantatthangbds123
doantatthangbds123
Ra hàng khu biệt thự liền kề c14 phúc đồng long biên, 125 triệu/m2Ra hàng khu biệt thự liền kề c14 phúc đồng long biên, 125 triệu/m2Ra hàng khu biệt thự liền kề c14 phúc đồng long biên, 125 triệu/m2Ra hàng khu biệt thự liền kề c14 phúc đồng long biên, 125 triệu/m2
Ra hàng khu biệt thự liền kề c14 phúc đồng long biên,...

27/10/2021, lúc: 9 giờ 27 phút

Nhà biệt thự, Liền kềQuận Long Biên

CHỦ ĐẦU TƯ
chủ đầu tư

Hỗ trợ 24/7

Bán biệt thự vinhomes riverside - 176m2, 3 tầng, mt 9m, giá ...

27/10/2021, lúc: 9 giờ 7 phút

Nhà biệt thự, Liền kềQuận Long Biên

truongphong
truongphong
The diamont dự án thấp tầng sản phẩm đầu tư sát cạnh vinhomes harmony giá đợt 1The diamont dự án thấp tầng sản phẩm đầu tư sát cạnh vinhomes harmony giá đợt 1The diamont dự án thấp tầng sản phẩm đầu tư sát cạnh vinhomes harmony giá đợt 1The diamont dự án thấp tầng sản phẩm đầu tư sát cạnh vinhomes harmony giá đợt 1
The diamont dự án thấp tầng sản phẩm đầu tư sát cạnh vinhome...

26/10/2021, lúc: 14 giờ 16 phút

Nhà biệt thự, Liền kềSunshine Green Iconic

Tùng Nguyễn
tùng nguyễn
Bán biệt thự long biên nội thất đẳng cấp  , 23 tỷBán biệt thự long biên nội thất đẳng cấp  , 23 tỷBán biệt thự long biên nội thất đẳng cấp  , 23 tỷBán biệt thự long biên nội thất đẳng cấp  , 23 tỷ
Bán biệt thự long biên nội thất đẳng cấp , 23 tỷ

23/10/2021, lúc: 16 giờ 22 phút

Nhà biệt thự, Liền kềQuận Long Biên

Doãn LAN Anh.
doãn lan anh.
Bán biệt thự việt hưng -long biên đẳng cấp , tinh hoa
Bán biệt thự việt hưng -long biên đẳng cấp , tinh hoa

23/10/2021, lúc: 16 giờ 19 phút

Nhà biệt thự, Liền kềQuận Long Biên

Doãn LAN Anh.
doãn lan anh.
Bán nhà liền kề dự án minh nhựa 6 tầng xây thô. hướng tây bắc.
Bán nhà liền kề dự án minh nhựa 6 tầng xây thô. hướng tây bắ...

18/10/2021, lúc: 15 giờ 22 phút

Nhà biệt thự, Liền kềQuận Long Biên

NguyenDung
nguyendung
Siêu phẩm đầu tư biệt thự song lập đối diện khu thượng lưu v...

14/10/2021, lúc: 18 giờ 8 phút

Nhà biệt thự, Liền kềQuận Long Biên

Quốc Hải
quốc hải

Hỗ trợ 24/7

Bán nhà ngọc lâm_cách mặt phố chỉ 20m_diện tích rộng_ở sướng_5 phút sang phố cổBán nhà ngọc lâm_cách mặt phố chỉ 20m_diện tích rộng_ở sướng_5 phút sang phố cổBán nhà ngọc lâm_cách mặt phố chỉ 20m_diện tích rộng_ở sướng_5 phút sang phố cổBán nhà ngọc lâm_cách mặt phố chỉ 20m_diện tích rộng_ở sướng_5 phút sang phố cổ
Bán nhà ngọc lâm_cách mặt phố chỉ 20m_diện tích rộng_ở sướng...

14/10/2021, lúc: 6 giờ 52 phút

Nhà biệt thự, Liền kềQuận Long Biên

Phạm Tùng
phạm tùng
Nhà đẹp ngọc lâm, nội thất long lanh gía lại tốt_xây chắc chắn_6 tầng về ở luônNhà đẹp ngọc lâm, nội thất long lanh gía lại tốt_xây chắc chắn_6 tầng về ở luônNhà đẹp ngọc lâm, nội thất long lanh gía lại tốt_xây chắc chắn_6 tầng về ở luônNhà đẹp ngọc lâm, nội thất long lanh gía lại tốt_xây chắc chắn_6 tầng về ở luôn
Nhà đẹp ngọc lâm, nội thất long lanh gía lại tốt_xây chắc ch...

13/10/2021, lúc: 19 giờ 47 phút

Nhà biệt thự, Liền kềQuận Long Biên

Phạm Tùng
phạm tùng

Nhắc tới quận Long Biên, chúng ta lại nhắc tới một mảnh đất nằm giữa hai trung tâm văn hóa lớn và lâu đời là Kinh Bắc và Thăng Long. Vì thế cho nên tuy là một quận mới nhưng Long Biên lại có một bề dày văn hóa với nhiều di tích quan trọng. Trong những năm qua, quận đã có những bước đột phá mới trong công tác xây dựng đô thị hóa, cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế - xã hội, đạt được những thành tựu to lớn, trở thành “điểm sáng” nổi bật đứng đầu Thành phố.

Tại sao thị trường nhà biệt thự liền kề quận Long Biên luôn thu hút?

Vị trí địa lý

Nằm ở phía Đông Bắc thành phố Hà Nội, quận có vị trí địa lý:

Phía Tây Nam: Giáp quận Hoàng Mai lấy sông Hồng làm ranh giới.

Phía Bắc: Giáp huyện Đông Anh với ranh giới là sông Đuống.

Phía Đông và phía Nam: Giáp huyện Gia Lâm với ranh giới là sông Đuống và quốc lộ 1A mới.

Phía Tây: Giáp các quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng có sông Hồng làm ranh giới.

Hành chính

Long Biên có diện tích lớn nhất thủ đô Hà Nội có tổng là 60,4km2. Quận có 14 đơn vị hành chính gồm 14 phường: Việt Hưng, Bồ Đề, Thượng Thanh, Cự Khối, Thạch Bàn, Đức Giang, Sài Đồng, Gia Thụy, Phúc Lợi, Giang Biên, Phúc Đồng, Long Biên, Ngọc Thụy, Ngọc Lâm.

Văn hóa và các di sản 

Trong những năm qua, các cấp chính quyền quận và nhân dân Long Biên không ngừng gìn giữ và phát triển các di tích lịch sử văn hóa. Ngược dòng lịch sử, vào giai đoạn bắt đầu hình thành xã hội văn minh, trên đất cổ Long Biên sẽ thấy được rất nhiều chứng tích quan trọng của việc lập cư và tham gia vào quá trình dựng nước. Từ xa xưa dưới lòng đất đã xuất hiện hàng loạt di vật bằng đồng thau, bằng đất nung,…ở thị trấn Gia Lâm (Ngọc Lâm, Bồ Đề).

Quận cũng có nhiều đình chùa được công nhận là di tích cấp quốc gia, như: đình Tình Quang, đình Thống Nhất, đình Thổ Khối, đình Lý Thường Kiệt, đình Gia Thụy, đình Lâm Du, đình Lệ Mật, chùa Ái Mộ, chùa Bắc Biên, chùa Bồ Đề, chùa Gia Quất, chùa Mai Phúc,…

Giáo dục

Về giáo dục, Long Biên luôn đi đầu thành phố về công tác thực hiện chính sách và được Chủ tịch nước, Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành phố Hà Nội trao tặng rất nhiều bằng khen. Một số trường có thể kể đến như: THPT Nguyễn Gia Thiều, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Phúc Lợi,…Đặc biệt, Trường THPT Vạn Xuân – Long Biên là ngôi trường ngoài công lập nhưng lại có chất lượng giáo dục không kém các trường công lập và được coi là ngôi trường dẫn đầu khối trường THPT ngoài công lập trong cụm Long Biên – Gia Lâm.

Hạ tầng kỹ thuật

Long Biên là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Các dự án đường sắt đi qua địa bàn quận là các tuyến số 1 (Ngọc Hồi – Yên Viên), tuyến số 4 (Liên Hà – Bắc Thăng Long).

Hiện nay trên địa bàn quận đã và đang hình thành một số khu đô thị như khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thượng Thanh,…cùng với một số khu đô thị sinh thái như Rice Home Sông Hồng, Hà Nội Garden City, Vinhomes Riverside,…

Những lưu ý khi tìm mua biệt thự liền kề quận Long Biên?

Chủ đầu tư

Có thể nói, vai trò và trách nhiệm của chủ đầu tư trong dự án nhà biệt thự quận Long Biên là rất quan trọng. Chính vì thế, khi bạn muốn mua căn biệt thự, trước hết phải tìm hiểu về chủ đầu tư. Mà muốn tìm được chủ đầu tư uy tín và chất lượng, bạn cần phải nắm rõ thông tin về tiểu sử của chủ đầu tư, xem chủ đầu tư có từng “dính phốt” gì chưa, sức mạnh tài chính, tiến độ hoàn thành dự án, thời gian hoạt động, đánh giá của khách hàng về các sản phẩm,..

Sau khi đã xác định được chủ đầu tư uy tín rồi thì bạn đã có thể an tâm phần nào về dự án biệt thự liền kề đó. 

Pháp lý rõ ràng, minh bạch

Một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tiến hàng giao dịch bất động sản, nhất là biệt thự liền kề đó là rủi ro pháp lý. Tuy nhiên, trên thực tế có không ít người mua nhà thường bỏ qua thông tin này hoặc không hiểu được tầm quan trọng của các vấn đề liên quan tới thủ tục pháp lý.

Một trong những giấy tờ pháp lý quan trọng chứng minh bạn là chủ của căn nhà đó là sổ hồng. Thông thường những căn nhà liền kề quận Long Biên hiện nay đều có sổ riêng, vì vậy bạn cũng không cần phải quá lo lắng đến tính pháp lý. Nếu như bạn đã tìm được một chủ đầu tư tốt và uy tín thì pháp lý của căn nhà cũng sẽ được họ đảm bảo.

Vị trí biệt thự

Một vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại, môi trường sống trong lành, gần các dịch vụ tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, cơ quan, khu trung tâm mua sắm…luôn được dân mua nhà lựa chọn hàng đầu. Việc chọn vị trí tốt sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua nhà biệt thự, liền kề quận Long Biên, nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày, sinh hoạt của gia đình bạn.

Ngoài ra, vấn đề phong thủy cũng cần được chú trọng khi chọn biệt thự Long Biên. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, một căn hộ có phong thủy tốt cần phải có hướng thoáng mát, đón gió, nắng chiếu vào không quá gay gắt, mặt tiền hướng ra sông hồ là tốt nhất. 

An ninh

Để đảm bảo an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn, vấn đề an ninh chính là điều bạn không nên bỏ qua. Mặc dù tình trạng tệ nạn xã hội trên địa bàn Hà Nội ngày nay đã được đẩy lùi đáng kể nhưng không vì thế mà bạn chủ quan trong việc này. Tốt hơn hết là bạn nên chọn những nơi có lắp đặt hệ thống an ninh như camera giám sát 24/24, bình chữa cháy,…

Một số dự án biệt thự liền kề quận Long Biên

Nhadat24h.net xin liền kê một số dự án giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa biệt thự liền kề quận Long Biên giá rẻ như: 

Khai Sơn Hill: Nằm ngay đường Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy có diện tích 20.000m2, bao gồm 66 căn biệt thự đơn lập, song lập, được định hướng quay về phía Nam đối diện sông Đuống để đón ánh sáng ban ngày và về phía Bắc để có góc nhìn đẹp nhất về sông Hồng. Giá bán của căn biệt thự khoảng 25 – 75 triệu/m2.

Khu biệt thự Hoa Sữa: Nằm trên đường Hoa Sữa trong quần thể dự án khu đô thị Vinhomes Riverside của Tập đoàn Vingroup được thiết kế theo phong cách châu Âu hướng ra sông tạo cảm giác hòa cùng với vẻ đẹp thanh bình của thiên nhiên. Giá bán của căn biệt thự khoảng 58 – 68 triệu/m2.

FLC Eco House: Được đầu tư bởi Tập đoàn FLC và công ty cổ phần Hóa chất và Vật tư Khoa học kỹ thuật tọa lạc tại ngõ 64 phố Sài Đồng mang đến cho các cư dân hiện đại một căn hộ đáp ứng đầy đủ về diện tích, thiết kế, phong thủy, dịch vụ tiện ích. Giá bán của căn biệt thự khoảng 33.5 – 40 triệu/m2.

Tìm mua biệt thự liền kề quận Long Biên ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua một căn liền kề quận Long Biên mà hay nhà đất quận Long Biên , thì nhadat24h.net là một địa chỉ đáng tin cậy không làm bạn thất vọng.

Hy vọng rằng sau bài viết này, bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn khi mua bán nhà đất để từ đó tìm được một ngôi nhà đảm bảo cho bạn an cư lạc nghiệp.

Xem thêm sản phẩm: nhà đất quận Long Biên

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Order Online True Coffee
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm