Mua bán Nhà trong ngõ Quận Long Biên Hà Nội giá rẻ

  Cực phẩm nhà 4t phố trạm, long biên, nhà đẹp long lanh ngõ thông 20m ô tô đỗCực phẩm nhà 4t phố trạm, long biên, nhà đẹp long lanh ngõ thông 20m ô tô đỗCực phẩm nhà 4t phố trạm, long biên, nhà đẹp long lanh ngõ thông 20m ô tô đỗCực phẩm nhà 4t phố trạm, long biên, nhà đẹp long lanh ngõ thông 20m ô tô đỗ
  Cực phẩm nhà 4t phố trạm, long biên, nhà đẹp long lanh ngõ ...

  30/11/2022, lúc: 13 giờ 35 phút

  Nhà trong ngõQuận Long Biên

  Nguyễn Đình Hoan
  nguyễn đình hoan
  Bán nhà riêng 5t nguyễn văn cừ, long biên, nhà đẹp, lô góc, gara oto, thang máy,Bán nhà riêng 5t nguyễn văn cừ, long biên, nhà đẹp, lô góc, gara oto, thang máy,Bán nhà riêng 5t nguyễn văn cừ, long biên, nhà đẹp, lô góc, gara oto, thang máy,Bán nhà riêng 5t nguyễn văn cừ, long biên, nhà đẹp, lô góc, gara oto, thang máy,
  Bán nhà riêng 5t nguyễn văn cừ, long biên, nhà đẹp, lô góc, ...

  29/11/2022, lúc: 18 giờ 51 phút

  Nhà trong ngõQuận Long Biên

  Nguyễn Đình Hoan
  nguyễn đình hoan
  Chính chủ bán gấp nhà 45 hồng tiến diện tích 42m2 x6 tầng có garaChính chủ bán gấp nhà 45 hồng tiến diện tích 42m2 x6 tầng có garaChính chủ bán gấp nhà 45 hồng tiến diện tích 42m2 x6 tầng có garaChính chủ bán gấp nhà 45 hồng tiến diện tích 42m2 x6 tầng có gara
  Chính chủ bán gấp nhà 45 hồng tiến diện tích 42m2 x6 tầng có...

  29/11/2022, lúc: 9 giờ 28 phút

  Nhà trong ngõNguyễn Văn Cừ

  Đặng Xuân Hùng
  đặng xuân hùng
  Chính chủ bán gấp nhà phố ngõ 45 hồng tiến diện tích 42m2 mt 3 5m có garaChính chủ bán gấp nhà phố ngõ 45 hồng tiến diện tích 42m2 mt 3 5m có garaChính chủ bán gấp nhà phố ngõ 45 hồng tiến diện tích 42m2 mt 3 5m có garaChính chủ bán gấp nhà phố ngõ 45 hồng tiến diện tích 42m2 mt 3 5m có gara
  Chính chủ bán gấp nhà phố ngõ 45 hồng tiến diện tích 42m2 mt...

  29/11/2022, lúc: 9 giờ 28 phút

  Nhà trong ngõHoàng Như Tiếp

  Đặng Xuân Hùng
  đặng xuân hùng
  Chính chủ bán gấp nhà 45 hồng tiến diện tích 42m2 x6 tầng có garaChính chủ bán gấp nhà 45 hồng tiến diện tích 42m2 x6 tầng có garaChính chủ bán gấp nhà 45 hồng tiến diện tích 42m2 x6 tầng có garaChính chủ bán gấp nhà 45 hồng tiến diện tích 42m2 x6 tầng có gara
  Chính chủ bán gấp nhà 45 hồng tiến diện tích 42m2 x6 tầng có...

  29/11/2022, lúc: 9 giờ 14 phút

  Nhà trong ngõHoàng Như Tiếp

  Đặng Xuân Hùng
  đặng xuân hùng
  Cắt lỗ nhà ngô gia tự, thiết kế hiện đại, chủ cần tiền bán g...

  29/11/2022, lúc: 8 giờ 5 phút

  Nhà trong ngõNgô Gia Tự

  Nguyễn Hương
  nguyễn hương
  Chủ cần bán nhà ngõ 48 hoa lâm,long biên nhà siêu đẹp giá 5 ...

  28/11/2022, lúc: 12 giờ 36 phút

  Nhà trong ngõAqh Riverside

  Nguyễn Xuân Bách
  nguyễn xuân bách

  Hỗ trợ 24/7

  Bán nhà thạch bàn-trung tâm gần chợ-ô tô đỗ cửa-vị trí đẹp 3...

  23/11/2022, lúc: 15 giờ 40 phút

  Nhà trong ngõThạch Bàn

  Haiau81hoanggia
  haiau81hoanggia
  💥💥 chính chủ bán nhà gia quất, thượng thanh, long biên, hà...

  21/11/2022, lúc: 21 giờ 28 phút

  Nhà trong ngõGia Quất

  Nguyễn Tuyết
  nguyễn tuyết

  Quận Long Biên có một vị trí chiến lược rất quan trọng về kinh tế, chính trị, văn hóa của Hà Nội và đất nước. Tọa lạc tại phía Đông Nam của thành phố, đây là quận duy nhất nằm ở tả ngạn sông Hồng, đồng thời cũng là quận có diện tích lớn nhất thủ đô. Quận Long Biên được thành lập năm 2003 và đang là một trong những quận dẫn đầu về tốc độ đô thị hóa, tăng trưởng kinh tế, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

  Tại sao nên chọn nhà trong ngõ quận Long Biên?

  Vị trí địa lý

  Với một diện tích lớn là 60,4km2, quận có các mặt tiếp giáp:

  Phía Tây Nam: Giáp quận Hoàng Mai với ranh giới là sông Hồng.

  Phía Bắc: Giáp huyện Đông Anh lấy sông Đuống làm ranh giới.

  Phía Tây: Giáp các quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng với ranh giới tự nhiên là sông Hồng.

  Phía Đông và phía Nam: Giáp huyện Gia Lâm lấy sông Đuống và quốc lộ 1A mới làm ranh giới.

  Hành chính

  Quận Long Biên có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 14 phường: Bồ Đề, Việt Hưng, Cự Khối, Thượng Thanh, Đức Giang, Thạch Bàn, Gia Thụy, Sài Đồng, Giang Biên, Phúc Lợi, Long Biên, Phúc Đồng, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy.

  Hệ thống giáo dục

  Hệ thống giáo dục quận Long Biên nhìn chung khá đa dạng. Nhiều trường ngoài công lập được đầu tư xây dựng, chất lượng đạt chuẩn, có thể kể đến như Trường Quốc tế Anh BIS, Quốc tế Pháp Alexandre Yersin, Wellspring cơ sở 1, trường Kindercare và trường liên cấp Edison, hệ thống công lập Thạch Bàn, Việt Hưng, Đức Giang, Nguyễn Gia Thiều,…

  Cơ sở hạ tầng

  Quận có đầy đủ hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy. Đường bộ có quốc lộ 1A, quốc lộ 5, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn; đường sắt các tuyến Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên,…

  Là nơi gặp nhau của hai dòng sông huyết mạch là sông Hồng và sông Đuống nên hệ thống cầu bắc qua sông nơi đây rất phát triển và đa dạng. Quận có nhiều cầu qua sông Hồng gồm: Cầu Long Biên, cầu Chương Dương, Cầu Vĩnh Tuy,… một số cầu qua sông Đuống như: Cầu Đuống 2, cầu Giang Biên,…

  Long Biên là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Hiện nay trên địa bàn quận có nhiều trung tâm thương mại lớn như Big C Long Biên, Savico MegaMall, Aeon Mall Long Biên, Vincom Center Long Biên,…Việc cơ sở hạ tầng và xã hội được đầu tư phát triển đã khiến thị trường bất động sản tại đây được hưởng lợi và đang trên đà tăng trưởng. Khi các hạng mục hạ tầng giao thông được hoàn thiện trong tương lai, thị trường bất động sản quận Long Biên hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu vực phát triển bậc nhất Hà Nội.

  Những lưu ý khi mua nhà trong ngõ quận Long Biên

  Pháp lý

  Nếu bạn muốn mua được ngôi nhà đảm bảo về tính pháp lý, trước hết phải nắm rõ tầm quan trọng của nó. Mua nhà không đơn giản chỉ là chọn một căn nhà ưng ý phù hợp với kinh tế mà cần phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc căn nhà, giấy tờ chứng minh căn nhà thuộc sở hữu của một cá nhân, một tập thể nhất định.

  Đối với nhà trong ngõ quận Long Biên, tính pháp lý được thể hiện bằng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất). Chính vì vậy, bạn hãy yêu cầu người bán cho xem sổ đỏ để xác thực những thông tin trên sổ đỏ có đúng với thực tế không, ví dụ như diện tích, vị trí,…Lưu ý quan trọng đối với trường hợp mua nhà trong ngõ là cần tìm hiểu xem nhà này có đang nằm trong diện quy hoạch, giải tỏa, giải phóng mặt bằng hay không. Vì nếu đất nằm trong diện quy hoạch sẽ rất thiệt thòi cho người mua.

  Vị trí căn nhà

  Một vị trí tốt phải là một vị trí gần hệ thống trục giao thông chính, kết nối hạ tầng đầy đủ giữa các khu vực. Mà tốt nhất bạn nên chọn những nơi có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trường học, bệnh viện, chợ, cơ quan, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại. 

  Ngoài ra bạn cũng cần phải xem xét để ý đến vấn đề phong thủy. Cha ông ta từ xưa đã dạy “muốn mua nhà phải xem phong thủy”, theo quan niệm của người phương Đông thì nhà có phong thủy tốt sẽ đem lại nhiều vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Cần đặc biệt tránh những căn nhà trước cửa có cột điện hay bãi rác, gần cống thoát nước.

  Không nên mua nhà cuối ngõ (ngõ cụt)

  Nhiều người mua nhà thích sự yên tĩnh nên thông thường hay chọn những nhà nằm cuối ngõ. Nhưng họ lại không lường trước được những rủi ro mà nó mang lại. Vì vậy tốt nhất bạn nên chọn những nhà mặt ngõ quận Long Biên gần với mặt đường lớn nhất, môi trường thông thoáng chứ không nên chọn những vị trí hẻo lánh như ở ngõ cụt. 

  Tránh mua nhà ngõ quá nhỏ

  Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội vẫn còn rất nhiều con ngõ nhỏ hẹp, thậm chí có ngõ còn không tới 2m, chỉ lách vừa một chiếu xe máy. Điều này gây khó khăn rất nhiều đến việc đi lại của cư dân xung quanh. Đặc biệt, với những con ngõ nhỏ sẽ rất dễ gây ùn tắc cũng rất dễ gây ngập lụt.

  Không chỉ vậy, khi bạn muốn xây lại nhà hoặc sửa sang giá sẽ đắt hơn so với những căn nhà trong ngõ rộng rãi, bởi nhiều chi phí phát sinh như chi phí nhân công, chi phí xây dựng, không có chỗ để vật liệu nên thường bị nâng giá.

  An ninh và môi trường sống

  Trong tất cả các loại hình nhà ở, nhà trong ngõ chính là loại hình dễ gặp khó khăn trong vấn đề an ninh nhất. Bởi khu vực nhà ngõ thường trở thành “đối tượng” bị trộm cắp để ý và rình mò, dẫn tới nhiều vụ cướp giật, mất trộm mất cắp xảy ra không mong muốn. Ngoài ra loại hình này cũng thường đón ít ánh sáng nên không gian sinh hoạt có khả năng lớn là sẽ u ám hơn thông thường. Vậy nên, bạn cần phải chú ý tới hai vấn đề này, tốt hơn hết nên chọn những nơi có an ninh được đảm bảo và môi trường sống tốt trước khi “xuống tay” mua.

  Địa chỉ tìm mua nhà trong ngõ quận Long Biên ở đâu?

  Trên đây là một số những lưu ý mà nhadat24h.net chia sẻ, mong rằng sẽ giúp người mua phần nào trong việc tìm kiếm ngôi nhà trong ngõ của riêng mình. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán nhà mặt ngõ kinh doanh được quận Long Biên, thì nhadat24h.net sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy và hữu ích với rất nhiều sự lựa chọn cho bạn tham khảo, hiệu quả hơn so với việc tìm kiếm truyền thống.

  Xem thêm sản phẩm: nhà đất quận Long Biên

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click