Bán shophouse Quận Long Biên Hà Nội

  Nhà shophouse là loại nhà thương mại kết hợp với nhà ở, thường có thiết kế tầng trệt để kinh doanh và các tầng trên để ở. Quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam hiện nay có nhiều dự án bất động sản phát triển nhà shophouse như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Sun Grand City Ancora, Imperia Sky Garden,..

  Vị trí của nhà shophouse quận Long Biên rất đắc địa, nằm gần các tuyến đường chính, giao thông thuận tiện và có nhiều tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, hồ điều hòa,..

  Nhà shophouse tại quận Long Biên thường có diện tích từ 100 đến 200 m2, với mức giá dao động từ khoảng 40 triệu đến 80 triệu đồng/m2, tương đương với khoảng 5 tỷ đến 10 tỷ đồng cho một căn nhà shophouse có diện tích trung bình.

  Việc mua bán shophouse tại quận Long Biên cần tìm hiểu kỹ về vị trí, tiện ích, thiết kế cũng như giá cả trên thị trường để đưa ra quyết định mua bán hợp lý. Bạn có thể tham khảo thông tin và được tư vấn từ các chuyên gia bất động sản hoặc các trang web bất động sản uy tín để đưa ra quyết định mua bán tốt nhất.

  THỊ TRƯỜNG MUA BÁN SHOPHOUSE TẠI LONG BIÊN

  Hiện tại, thị trường mua bán shophouse quận Long Biên, thành phố Hà Nội đang khá sôi động và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và người mua nhà.

  Quận Long Biên là một trong những quận phát triển nhanh nhất tại Hà Nội với nhiều dự án đầu tư lớn đang triển khai như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Sun Grand City Ancora, Imperia Sky Garden, cùng với nhiều tiện ích công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, công viên, hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí,..

  Vì vậy, nhu cầu mua bán nhà shophouse tại quận Long Biên đang tăng cao. Giá cả cũng tùy thuộc vào vị trí, diện tích, thiết kế và tiện ích xung quanh của từng căn nhà shophouse. Tuy nhiên, giá trung bình dao động từ khoảng 40 triệu đến 80 triệu đồng/m2, tương đương với khoảng 5 tỷ đến 10 tỷ đồng cho một căn shophouse có diện tích trung bình từ 100 đến 200 m2.

  Để tìm hiểu thông tin chi tiết và cập nhật giá cả thị trường, bạn có thể tham khảo các trang web bất động sản uy tín hoặc liên hệ với các chuyên gia bất động sản để được tư vấn cụ thể hơn.

  Thị trường mua bán shophouse tại quận Long Biên đã tạo ra nhiều tác động tích cực đến sự phát triển của quận này, bao gồm:

  Tăng trưởng kinh tế: Thị trường bất động sản phát triển, cùng với việc tăng mạnh nhu cầu mua bán shophouse tại Long Biên, đã tạo ra một động lực kinh tế mới cho quận này, từ đó giúp tăng thu nhập cho người dân, tạo ra nhiều việc làm mới và phát triển các dịch vụ kinh doanh.

  Phát triển hạ tầng: Với sự phát triển của thị trường mua bán shophouse tại quận Long Biên, chủ đầu tư đã đầu tư vào hạ tầng, giao thông, các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí,... từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

  Tạo ra cộng đồng mới: Sự phát triển của thị trường mua bán shophouse tại quận Long Biên đã tạo ra một cộng đồng mới của các chủ nhà shophouse, nhà đầu tư và các cư dân tại đây. Sự đa dạng về dịch vụ kinh doanh và tiện ích cộng đồng sẽ giúp tạo ra một môi trường sống và làm việc tốt hơn.

  Tăng giá trị bất động sản: Với sự tăng trưởng thị trường mua bán shophouse tại quận Long Biên, gía shophouse quận Long Biên ở đây cũng sẽ tăng lên, tạo ra cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

  Tóm lại, sự phát triển của thị trường mua bán shophouse quận Long Biên đã tạo ra nhiều tác động tích cực đến sự phát triển của quận này, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra cơ hội đầu tư mới.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click