Ehome 4 Bắc Sài Gòn

Khu dân cư Ehome 4 Bắc Sài Gòn

Khu dân cư Vĩnh Phú, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Việt Nam

Loại dự án: Chung cư căn hộ
Chủ đầu tư: Công ty Nam Long
Thiết kế: Đang cập nhật
Thi công: Đang cập nhật
Diện tích SP: 40 - 43,5m2, 40-67 m2
Hiện trạng: Hiện tại tòa nhà đã hoàn thành
Khởi công: Tháng 6/2013
Hoàn thành: Tháng 6/2014
DT Đất: 230000 m2
Số tầng: 5 Tầng
Giá từ (Tr/m2): 11.3 Triệu/m2
Tổng vốn ĐT:
  • Thông tin dự án
  • Video/Ảnh
  • Vị trí

Giới thiệu dự án

Phối cảnh dự án Ehome 4

Phối cảnh dự án Ehome 4

 

 

Khu dân cư EHome 4- Bắc Sài Gòn là một tổng thể quy hoạch rộng 12,6 hecta gồm 400 căn nhà phố vườn và hơn 2000 căn hộ EHome 4. Với mật độ xây dựng chỉ 36,6%, đây là khu quy hoạch hiếm hoi của Việt Nam dành cho đối tượng thu nhập trung bình có chất lượng sống lý tưởng.

Toàn bộ dự án được phân thành các khu chức năng: khu biệt thự, nhà phố, căn hộ, khu thương mại- dịch vụ, câu lạc bộ cộng đồng, nhà trẻ, công viên, hồ bơi…, kết hợp cùng những dịch vụ khách hàng chu đáo như xe bus đưa đón cư dân, thẻ EHome citizen,...sẽ đảm bảo cho khu dân cư EHome 4 – Bắc Sài Gòn trở thành một cộng đồng sống trẻ, văn minh và hiện đại trong tương lai.

 

Cảnh quan dự án Ehome 4

Cảnh quan dự án Ehome 4

 

 

- Với những cải tiến và trải nghiệm thực tiễn , EHome 4 Bắc Sài Gòn là một bước tiến mới trong việc hình thành những cộng đồng chung cư Bình dương sở hữu mức giá hợp lý nhưng quy mô rộng lớn hơn, tiện ích nhiều hơn, tạo nên một môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người có thu nhập trung bình và ổn định.

- Trải qua quá trình rất dài của chuỗi phát triển Bất động sản từ tích lũy quỹ đất, nghiên cứu kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà giá rẻ khắp các nơi trên thế giới như Hà Lan, Ấn Độ, Thái Lan, cộng thêm những trải nghiệm thực tế với sản phẩm EHome 1,2,3 tại thị trường Việt Nam.., đây là lần đầu tiên căn hộ giá tốt như EHome 4 xuất hiện trên thị trường.

CĂN HỘ EHOME 4 - TIÊU CHÍ XÂY DỰNG CĂN BẢN

Economy – Chất lượng sống cao dù giá không cao

Ecology - Xanh mãi với EHome

Efficiency - Khai thác tối đa công năng tạo nên tổ ấm xinh xắn và rộng rãi

Tiện ích

Căn hộ Ehome 4 Bắc Sài Gòn nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm phát triển nhanh và mạnh nhất Việt Nam – là một địa điểm lý tưởng để khách hàng lựa chọn cho cuộc sống an cư và phát triển sự nghiệp.

 Hồ bơi dự án Ehome 4

Hồ bơi dự án Ehome 4

 

Không phải ở đâu cũng có tất cả các tiện ích căn bản của cuộc sống với quy mô lớn và tập trung như khu dân cư Ehome 4 Bắc Sài Gòn. Tại đây, chỉ cần từ 5-10 phút, bạn có thể tiếp cận được Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc, bệnh viện Quốc tế Miền đông, trường quốc tế Singapore, chợ Vĩnh Phú, Chợ Tam Bình, chợ đầu mối Thủ Đức, siêu thị, trường học, công viên… Trong tương lai vị trí này còn kết nối trực tiếp với quốc lộ 13 trên không, kế cận tuyến tàu điện ngầm Hiệp Bình Phước. Nối về sân bay Tân Sơn Nhất – Bình Lợi…

 Công viên trung tâm dự án Ehome 4

Công viên trung tâm dự án Ehome 4

 

Quan tâm đến chất lượng sống là tiêu chí hàng đầu của dòng sản phẩm Ehome. Ở mức giá vừa tầm (Economy), Ehome 4 Bắc Sài Gòn là một trong những khu căn hộ kiểu mẫu dành cho người thu nhập trung bình và ổn định với:

Cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích nội khu phong phú gồm: Câu lạc bộ cộng đồng, công viên trung tâm, công viên cây xanh riêng cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, khu thể dục thể thao, cụm công trình giáo dục.

 

 Trường học dự án Ehome 4

Trường học dự án Ehome 4

Cộng đồng sống văn minh, xanh và năng động: Hơn 25% diện tích toàn khu dành cho cây xanh và mặt nước, gần 7.000m2 dành cho trường học phục vụ cư dân nội khu là sự quyết tâm của chủ đầu tư trong việc hình thành môi trường sống ngày càng cao cấp và chuẩn mực hơn cho khách hàng của mình.

Ehome 4 Bắc Sài Gòn, một lần nữa, là lời khẳng định mạnh mẽ tiêu chí hàng đầu của dòng sản phẩm EHome: “Nhà giá không cao nhưng chất lượng sống phải cao”.

Thanh toán

Đặt cọc : 5%

Đợt 1 : 25% ( Ký hợp đồng mua bán, sau 7 ngày đặt cọc)

Đợt 2 : 10% (01 Tháng sau đợt 1)

Đợt 3 : 15% (01 Tháng sau đợt 2)

Đợt 4 : 15% (01 Tháng sau đợt 3)

Đợt 5 : 25% (Bàn giao nhà)

Đợt 6 : 5% (Bàn giao chủ quyền hồng)

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tổng thể dự án Ehome 4

Mặt bằng tổng thể dự án Ehome 4


 

Mặt bằng tầng trệt B1 B2 dự án Ehome 4

Mặt bằng tầng trệt B1 B2 dự án Ehome 4

 

 

Mặt bằng tầng 1 B1 B2 dự án Ehome 4

Mặt bằng tầng 1 B1 B2 dự án Ehome 4

 

 

Mặt bằng tầng 2-5 B1 B2 dự án Ehome 4

Mặt bằng tầng 2-5 B1 B2 dự án Ehome 4

 

 

Mặt bằng C3 dự án Ehome 4

Mặt bằng C3 dự án Ehome 4

 

Mặt bằng C4 dự án Ehome 4

Mặt bằng C4 dự án Ehome 4

Phối cảnh dự án

Phối cảnh tổng thể Căn hộ EHome 4Vị trí dự ánCảnh quan Căn hộ EHome 4

Chi tiết căn hộ

Mặt bằng lầu 1 B1 B2Mặt bằng lầu 2-5 B1 B2Mặt bằng tổng thể dự ánMặt bằng trệt dự án B1 B2Căn hộ EHome 4 - mặt bằng block C3Căn hộ EHome 4 - Mặt bằng Block C4Mặt bằng trệt B1 B2

Tiện ích

Trường HọcHồ BơiCông Viên Trung Tâm

Căn hộ mẫu

Ehome 4 - cách bố trí 1Ehome 4 - cách bố trí 2Ehome 4 - cách bố trí 3Ehome 4 - nhà mẫuEhome 4 - nhà mẫu 2Ehome 4 - nhà mẫu 3

Vị trí dự án

 Vị trí dự án Ehome 4

Vị trí dự án Ehome 4

 

 

Căn hộ Ehome 4 Tọa lạc tại xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, Cư xá Nam Long - EHome Bắc Sài Gòn cách trung tâm TP.HCM khoảng 15 km, cách Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc 5 phút đi xe, nằm kế bên Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận 12 được kết nối bằng Quốc Lộ 13 và cầu Phú Long.

Cư xá Nam Long - Căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn sở hữu vị trí đắc địa khi nằm giữa tam giác kinh tế phát triển của phía Nam gồm TP.HCM, nhà đất Bình Dương và Đồng Nai.

Khu dân cư Ehome 4 Bắc Sài Gòn

Bạn đang gửi yêu cầu muốn được tư vấn dự án: KHU DÂN CƯ EHOME 4 BẮC SÀI GÒNHãy điền đủ các thông tin bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Các thành viên VIP đang bán dự án này sẽ tự động nhận được yêu cầu và liên hệ lại với bạn!

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Ehome 4 Bắc Sài Gòn

Khu dân cư Ehome 4 Bắc Sài Gòn

Khu dân cư EHome 4- Bắc Sài Gòn là một tổng thể quy hoạch rộng 12,6 hecta gồm 400 căn nhà phố vườn và hơn 2000 căn hộ EHome 4. Với mật độ xây dựng chỉ 36,6%, đây là khu quy hoạch hiếm hoi của Việt Nam dành cho đối tượng thu nhập trung bình có chất lượng sống lý tưởng.Toàn bộ dự án được phân thành c

10000 Tin rao bán tại Ehome 4 Bắc Sài Gòn

Cơ cấu sản phẩm Ehome 4 Bắc Sài Gòn

2 Môi giới bán Ehome 4 Bắc Sài Gòn

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net

Đã xem, đã tìm kiếm

DMCA.com Protection Status