Bán bất động sản Huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương

  Bán rất gấp lô góc 2mt đường nhựa tt dầu tiếngBán rất gấp lô góc 2mt đường nhựa tt dầu tiếngBán rất gấp lô góc 2mt đường nhựa tt dầu tiếngBán rất gấp lô góc 2mt đường nhựa tt dầu tiếng
  Bán rất gấp lô góc 2mt đường nhựa tt dầu tiếng

  4/2/2023, lúc: 7 giờ 39 phút

  Nguyễn Thành Thọ
  nguyễn thành thọ
  Cần tiền bán lô đất 100m2 ( 5x20m ) thổ cư hết tại bến cát
  Cần tiền bán lô đất 100m2 ( 5x20m ) thổ cư hết tại bến cát

  24/11/2022, lúc: 10 giờ 26 phút

  Văn Trọng
  văn trọng

  Hỗ trợ 24/7

  Là một huyện phía bắc của tỉnh Bình Dương, chỉ cách trung tâm hành chính Bình Dương khoảng 50km. Dầu Tiếng vì thế đã sớm trở thành khu vực có nền kinh tế phát triển với thế mạnh là nông nghiệp, đặc biệt là cây cao su.

  Nhà đất huyện Dầu Tiếng trong những năm gần đây là thị trường tiềm năng đón nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người với các loại hình sản phẩm chủ đạo như: nhà đất, phòng trọ, mặt bằng và đất nền huyện Dầu Tiếng

  Một số đặc điểm nổi bật của khu vực

  Vị trí chiến lược:

  Huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Bình Dương tiếp giáp nhiều tỉnh thành và các huyện lớn.

  Phía bắc và đông bắc giáp tỉnh Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có đường biên giới giáp với Vương quốc Campuchia.

  Phía đông giáp huyện Bàu Bàng là một huyện rộng lớn được đầu tư bài bản.

  Phía đông nam giáp thị xã Bến Cát với mật độ dân cư đông đúc.

  Phía tây và tây nam giáp hồ Dầu Tiếng và tỉnh Tây Ninh với nhiều khu du lịch nổi tiếng.

  Phía nam là hướng đi về phía Thành phố Hồ Chí Minh.

  Quy mô:

  Huyện Dầu Tiếng có diện tích khoảng 719 km2 với 1 thị trấn Dầu Tiếng và 11 xã: An Lập, Định An, Định Hiệp, Định Thành, Long Hòa, Long Tân, Minh Hòa, Minh Tân, Minh Thạnh, Thanh An, Thanh Tuyền. 

  Kinh tế - xã hội:

  Chủ yếu là phát triển nông nghiệp là trồng cây cao su, cây ăn quả vì thế mật độ cây xanh rộng lớn mang đến cho người dân một không gian sống trong lành và thoáng đãng. Tuy nhiên trong những năm gần đây huyện cũng chú trọng phát triển các cụm công nghiệp như cụm công nghiệp Thanh An, Cụm công nghiệp An Lập.

  Ngòai ra nơi đây cũng tập trung nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh thu hút sự quan tâm của các du khách trong ngoài nước đến tham quan như: Đình thần Dầu Tiếng, Di tích lịch sử chùa Hoa Nghiêm, Di tích Chiến thắng Suối Dứa, Sở chỉ huy tiền phương chiến dịch Hồ Chí Minh, Núi Cậu, Khu du tích lịch sử rừng Kiến An, Suối Trúc, Lòng hồ Dầu Tiếng.

  Y tế và giáo dục cũng được chính quyền Huyện chú trọng phát triển. Giao thông đi lại thuận tiện đa  dạng bằng đường thủy, đường bộ gắn kết các vùng kinh tế và khu dân cư.

  Tìm hiểu các thông tin nhà đất Dầu Tiếng ở đâu?

  Hiện nay trong tin đăng trên các website đăng tin nhà đất đều cập nhật đầy đủ các thông tin. Nếu bạn đang băn khoăn có thể tìm kiếm các thông tin tại nhadat24h.net. Từ đó người mua có thể tìm kiếm và dễ dàng liên hệ với người giao bán để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và giá hợp lý nhất. Với giao diện đơn giản, thông tin đầy đủ cập nhật và liên tục chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

   

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click