Mua bán nhà đất TP mới Bình Dương, Bình Dương

  Giới thiệu chung về thành phố mới Bình Dương

  Tọa lạc tại phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương. Là địa phận của 3 thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên và Bến Cát. Như vậy Thành phố mới Bình Dương là tên gọi của dự án quy hoạch đô thị trong Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị tỉnh Bình Dương.

  Được coi là bộ não và trái tim tỉnh, cơ sở hạ tầng đồng bộ, lại có vị trí chiến lược nên kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm và các tỉnh lân cận của khu vực phía Nam. Thông qua tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A hoặc qua đường Mỹ Phước – Tân Vạn đến sân bay quốc tế Long Thành.  Điều này đã tác động rất lớn đến thị trường bất động sản TP mới Bình Dương

  TPM bao gồm 7 phân khu chức năng gồm Khu trung tâm chính trị – hành chính; Khu trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khoán; Khu công viên công nghệ kỹ thuật cao; Khu trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế, trường đại học; Khu phục vụ cộng đồng (quảng trường, công viên, hồ sinh thái…): Khu văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn cao cấp và Khu các công trình hạ tầng kỹ thuật…

  Song song với quá trình phát triển vượt trội về kinh tế, văn hóa xã hội, cùng chính sách quy hoạch đô thị hiện đại dẫn đến thu hút nhiều sự quan tâm trong và ngoài nước. Chính thế giá nhà đất tại đây ngày một thay đổi chóng mặt. Gía nhà đất TP mới Bình Dương hiện nay giao động khoảng từ 20 triệu/m2. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại các website đăng tin nhà đất.

  Những lưu ý khi mua nhà đất tại Thành phố Mới Bình Dương

  Quyết định giao đất của tỉnh Bình Dương giao cho Chủ đầu tư điều này nhằm xác minh diện tích đất Chủ đầu tư đang sử dụng được Thành phố giao đất hay không.

  Giấy phép xây dựng từ đó ta có thể biết được chhủ đầu tư đã xin phép xây dựng hay chưa, chiều cao tòa nhà, số tầng, diện tích xây dựng/diện tích khu đất, chủ đầu tư có thực hiện đúng hay không.

  Hợp đồng mua bán kèm theo đó là tiến độ thanh toán, trách nhiệm của Chủ đầu tư khi có tranh chấp, vi phạm hợp đồng, nơi để xe ô tô, xe máy, phí dịch vụ…

  Hi vọng qua bài viết này, quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình một sản phẩm nhà đất Thành phố mới Bình Dương phù hợp với nhu cầu của bản thân. Từ đó hoàn toàn yên tâm an cư lạc nghiệp tại thành phố náo nhiệt và đáng sống nhất khu vực.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  The Mall City II

  Khu đô thị thương mại The Mall City II

  The Mall City II là dự án tâm huyết đầu năm 2015 của chủ đầu tư – tập đoàn Becamex và nhà phân phối độc quyền –Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại & Xây dựng Địa ốc Kim Oanh . Với vị trí đắc địa, nằm liền kề với khu công nghiệp VSIP 2, khu công nghiệp Đồng An 2.

  433 Tin rao bán tại The Mall City II

  Cơ cấu sản phẩm The Mall City II

  15 Môi giới bán The Mall City II

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click