Nhà đất bán tại Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước giá rẻ

  Bán gấp lô đất 5*45 giá mỡ 270tr
  Bán gấp lô đất 5*45 giá mỡ 270tr
  Bán gấp lô đất 5*45 giá mỡ 270tr

  15/5/2023, lúc: 8 giờ 15 phút

  Lê Văn Chính
  lê văn chính
  Bán đất 200m2 sổ sẵn tại lộc ninh bình phước

  13/5/2023, lúc: 8 giờ 43 phút

  Cương
  cương
  🔔KHAI XUÂN 50 NỀN SỔ SẴN 🎉 🔜Giá chỉ : 450Tr/1000m2 🔜Li...

  7/2/2023, lúc: 16 giờ 4 phút

  Thuyết minh
  thuyết minh
  Chào mn ạ khai Xuân e có lô đất mới ạ diện tích 1000m2

  7/2/2023, lúc: 14 giờ 49 phút

  Thuyết minh
  thuyết minh

   MỘT VÀI NÉT VỀ HUYỆN LỘC NINH BÌNH PHƯỚC

  Vị trí đắc địa: 

  Là một huyện miền núi nằm ở phí biên giới phía Tây Bắc, với tuyến đường biên giới dài hơn 100km, với 1 cửa khẩu quốc tế Hoa Lư kết nối huyện Lộc Ninh với Campuchia. 

  Lộc Ninh có vị trí chiến lược với Phía đông giáp huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập và huyện Phú Riềng. Phía nam giáp thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản. Phía tây nam giáp huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Phía bắc và phía tây giáp Campuchia.

  Quy mô: 

  Lộc Ninh hiện có 1 thị trấn Lộc Ninh và 15 xã: Lộc An, Lộc Điền, Lộc Hiệp, Lộc Hòa, Lộc Hưng, Lộc Khánh, Lộc Phú, Lộc Quang, Lộc Tấn, Lộc Thái, Lộc Thạnh, Lộc Thành, Lộc Thiện, Lộc Thịnh, Lộc Thuận.

  Kinh tế: 

  Hiện nay huyện có thế mạnh để phát triển công nghiệp chế biến, xuất khẩu, có mỏ đã vôi Tà Thiết cung cấp cho quá trình sản xuất xi măng...Hơn thế nữa với lợi thế có cửa khẩu quốc tế và tuyến đường quốc lộ 13 quan trọng đi qua đã là tiền đề quan trọng để phát triển giao thương văn hóa, kinh tế với nước bạn Campuchia. Trong những năm qua chính quyền huyện cũng đã chú trọng phát triển Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư trở thành điểm nhấn phát triển kinh tế - xã hội.

  Du lịch: 

  Hiện nay trên địa bàn huyện có 12 di tích được công nhận trong đó có 2 Di tích Quốc gia đặc biệt, 5 Di tích Quốc gia và 5 di tích cấp tỉnh, có nhiều giá trị giáo dục tư tưởng và lòng yêu nước cho bao nhiêu thế hệ, kèm theo là khát vọng về hòa bình, tình yêu thương đoàn kết, sức mạnh và ý chí kiên cường bất khuất của người dân Việt Nam. Hàng năm thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan và tìm hiểu. Nhiều dịch vụ cũng xuất hiện, chính vì thế đã tác động không nhỏ đến tình hình nhà đất Lộc Ninh do nhiều người mua để kinh doanh, buôn bán...

  NHỮNG LƯU Ý KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN LỘC NINH

  Cũng như một số tỉnh thành khác, thị trường nhà đất huyện Lộc Ninh nói riêng và thị trường nhà đất Bình Phước nói chung cũng ngày một nóng, nổi lên như một thị trường tiềm năng đầu tư mới với thế mạnh là pháp lý rõ ràng. Tuy nhiên chúng ta cũng nên lưu một số điểm sau để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm nhà đất Lộc Ninh giá rẻ và phù hợp.

  Xác định nhu cầu mua đất nền Lộc Ninh để kinh doanh hay ở để có thể lựa chọn vị trí phù hợp. Nếu đầu tư bạn không nên chạy theo đám đông, cần nghiên cứu thị trường và vị trí trước khi xuống tiền. 

  Nên cân nhắc tài chính trước khi mua đất thổ cư Lộc Ninh, tránh vay mượn quá nhiều để phải gánh nặng trả nợ và lãi về sau. 

  Không nên mua đất Lộc Ninh chung sổ vì có thể bạn sẽ gặp vướng mắc sau này khi muốn sang tên. 

  Khi mua bán đất Lộc Ninh Bình Phước bạn cần kiểm tra xem các giấy tờ liên quan đến mảnh đất đó xem giấy tờ và thực tế có trùng khớp hay không. Xem mảnh đất đó có nằm trong quy hoạch hay không nhé.

  Nếu đã tìm hiểu kỹ và đến giai đoạn ký kết hợp đồng mua bán, bạn nên tiến hành tại văn phòng công chứng có uy tín và nhớ đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng. 

  Hi vọng đây là thông tin sẽ giúp ích cho bạn khi đang có ý định mua bất động sản Lộc Ninh Bình Phước.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click