Nhà đất bán tại Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước giá rẻ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Quận/Huyện: Huyện Phú Riềng. Tỉnh/Tp: Bình Phước.
Felicia city bình phước - đại đô thị sinh thái toàn diện đầu tiên tại bình phướcFelicia city bình phước - đại đô thị sinh thái toàn diện đầu tiên tại bình phướcFelicia city bình phước - đại đô thị sinh thái toàn diện đầu tiên tại bình phướcFelicia city bình phước - đại đô thị sinh thái toàn diện đầu tiên tại bình phước
Felicia city bình phước - đại đô thị sinh thái toàn diện đầu...

22/10/2021, lúc: 13 giờ 42 phút

Đất nền dự ánFelicia City Bình Phước

HUỲNH MỸ YẾN
huỳnh mỹ yến

Hỗ trợ 24/7

Đất full thổ cư chỉ 4tr/m2 dt741 trung tâm mới tại bình phướcĐất full thổ cư chỉ 4tr/m2 dt741 trung tâm mới tại bình phướcĐất full thổ cư chỉ 4tr/m2 dt741 trung tâm mới tại bình phướcĐất full thổ cư chỉ 4tr/m2 dt741 trung tâm mới tại bình phước
Đất full thổ cư chỉ 4tr/m2 dt741 trung tâm mới tại bình phướ...

20/10/2021, lúc: 13 giờ 54 phút

Đất thổ cưHuyện Phú Riềng

Phuong Le
phuong le
Biệt thự khu nhà giàu,biệt thự ẩn mình giữa núi rừng chỉ ở feliciacityBiệt thự khu nhà giàu,biệt thự ẩn mình giữa núi rừng chỉ ở feliciacityBiệt thự khu nhà giàu,biệt thự ẩn mình giữa núi rừng chỉ ở feliciacity
Biệt thự khu nhà giàu,biệt thự ẩn mình giữa núi rừng chỉ ở f...

22/9/2021, lúc: 3 giờ 19 phút

Nhà biệt thự, Liền kềXã Long Hưng

Thuận Hưng Land
thuận hưng land

Hỗ trợ 24/7

Căn hộ cao cấp - đẳng cấp 5 sao tại felicia cityCăn hộ cao cấp - đẳng cấp 5 sao tại felicia cityCăn hộ cao cấp - đẳng cấp 5 sao tại felicia city
Căn hộ cao cấp - đẳng cấp 5 sao tại felicia city

22/9/2021, lúc: 3 giờ 19 phút

Căn hộ chung cưFelicia City Bình Phước

Thuận Hưng Land
thuận hưng land

Hỗ trợ 24/7

Huyện Phú Riềng nằm ở trung tâm tỉnh Bình Phước có diện tích tự nhiên 67.497 ha bao gồm 10 xã: Bình Sơn, Bình Tân, Bù Nho (huyện lỵ), Long Bình, Long Hà, Long Hưng, Long Tân, Phú Riềng, Phú Trung, Phước Tân.

Phía đông giáp huyện Bù Đăng, phía tây giáp các huyện Lộc Ninh và Hớn Quản, phía nam giáp huyện Đồng Phú, phía bắc giáp huyện Bù Gia Mập và thị xã Phước Long.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của chính quyền Huyện đã phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, xây dựng nhiểu cụm công nghiệp trên địa bàn như: Cụm công nghiệp Phú Riềng và cụm công nghiệp Bù Nho. Với sự tập trung phát triển này đã dẫn đến kéo theo sự phát triển của nhiều lĩnh vực. Thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư mua nhà đất Huyện Phú Riềng để sinh lời.

Tuy huyện mới thành lập, nhưng trong những năm gần đây đã đạt được nhiều thành quả nhất định về các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ. Vì vậy đã có  khu đô thị được hình thành tại đây: Khu đô thị Felicia City Bình Phước, khu dân cư đô thị Nam Phú Riềng. Theo định hướng, Phú Riềng sẽ là khu đô thị loại 3 nên đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tài ba đón đầu nhu cầu cần thiết về nhà ở. 

Tìm mua bất động sản Phú Riềng ở đâu.

Hiện nay có nhiều nguồn thông tin để bạn có thể tìm hiểu mua bất động sản huyện Phú Riềng giá rẻ. Bạn có thể đến tận nơi để xem xét hoặc nhờ các môi giới tại khu vực hoặc cũng có thể tìm hiểu nội dung đăng tin nhà đất trên các trang web quảng cáo.

Nhadat24h.net cũng là một kênh đăng tin hiệu quả cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Đây là một trang web đăng tin quảng cáo với nhiều tính năng mới, hiệu quả và tiện ích. Giúp khách hàng giảm thời gian, công sức để tìm cho mình nhà đất Huyện Phú Riềng giá rẻ. Hi vọng một ngày với số lượng tin lớn được cập nhật hàng ngày sẽ giúp ích cho bạn có thể mua được một mảnh đất hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. 

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm