Nhà đất bán tại TX Phước Long, Tỉnh Bình Phước giá rẻ

  Bán lỗ 100tr thu hồi vốn 3680m2 đất mặt tiền, gần kcn, chợ trường - 380tr
  Bán lỗ 100tr thu hồi vốn 3680m2 đất mặt tiền, gần kcn, chợ trường - 380tr
  Bán lỗ 100tr thu hồi vốn 3680m2 đất mặt tiền, gần kcn, chợ trường - 380tr
  Bán lỗ 100tr thu hồi vốn 3680m2 đất mặt tiền, gần kcn, chợ trường - 380tr
  Bán lỗ 100tr thu hồi vốn 3680m2 đất mặt tiền, gần kcn, chợ t...

  22/2/2023, lúc: 8 giờ 10 phút

  Trường
  trường

  Hỗ trợ 24/7

  MỘT SỐ NÉT ĐẶC SẮC VỀ HUYỆN PHƯỚC LONG BÌNH PHƯỚC 

  Được coi là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội và là trung tâm thương mại dịch vụ phía bắc tỉnh Bình Phước. Phước Long là 1 trong 4 đô thị trọng của tỉnh, với vị trí chiến lược có Phía bắc giáp huyện Bù Gia Mập, Phía tây và phía nam giáp huyện Phú Riềng, Phía đông giáp huyện Bù Đăng. Chỉ cách thành phố Đồng Xoài khoảng 40km. 

  Thị xã Phước Long có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Long Phước, Long Thủy, Phước Bình, Sơn Giang, Thác Mơ và 2 xã: Long Giang, Phước Tín. Trung tâm hành chính thị xã đặt tại phường Long Phước.

  Giao thông khá phát triển với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như Quản lộ Phụng Hiệp nối thẳng từ Cần Thơ qua thị xã Ngã Bảy đến Cà Mau, hơn 90% đường nông thôn được trải nhựa, bê tông hóa...

  Trên địa bàn thị xã Phước Long có 26 trường học các cấp 1 trung tâm giáo dục thường xuyên và 1 trung tâm dạy nghề với khoảng 16.000 học sinh.

  Phước Long có 1 bệnh viện, 1 phòng khám khu vực và 7 trạm y tế với 225 giường bệnh, ngoài ra còn có nhiều phòng khám tư nhân đã được hình thành và phát triển.

  Kinh tế đang được phát triển theo hướng trở thành trung tâm kinh tế-xã hội của vùng bắc Quốc lộ 1A, xây dựng huyện Phước Long trở thành trung tâm phát triển kinh tế - xã hội vùng Bắc Quốc lộ 1A của tỉnh đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Với những điều này đã thúc đẩy giá nhà đất Phước Long ngày một tăng. 

  TÌM MUA BẤT ĐỘNG SẢN PHƯỚC LONG Ở ĐÂU?

  Luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mua nhà đất Phước Long Bình Phước nói riêng cũng như cả nước nói chung, hãy đến với nhadat24h.net. Hàng ngày với số lượng tin đăng lớn, đa dạng các sản phẩm như đất nền huyện Phước Long, nhà đất Phước Long giá rẻ, đất thổ cư huyện Phước Long... Bạn có thể lựa chọn rồi đến gặp trực tiếp người bạn để thương thỏa.

  Hy vọng bài viết này có thể giúp khách hàng có thể nắm được những thông tin quan trọng nhất, có ích nhất trong việc tìm kiếm nhà đất Huyện Phước Long phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click