Mua bán nhà đất Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

  Bán nhà ấp 1 xuân đường gần sân bay long thành

  21/9/2023, lúc: 17 giờ 27 phút

  Trần Đức Tài
  trần đức tài
  Cần bán đất Cẩm Mỹ Đồng Nai

  21/9/2023, lúc: 11 giờ 48 phút

  Văn Lâm
  văn lâm

  Được thành lập vào ngày 21/08/2003 theo Nghị định số 97/2003/NĐ-CP của Chính phủ. Có diện tích tự nhiên là 46.855 ha chiếm 7,9% diện tích tự nhiên của tỉnh Đồng Nai. Huyện Cẩm Mỹ nằm ở phía đông nam tỉnh Đồng Nai, có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Phía Bắc giáp Thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc. Phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Phía Đông giáp với xuyện Xuân Lộc và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Phía Tây giáp với huyện Thống Nhất và huyện Long Thành.

  Cẩm Mỹ có 13 đơn vị bao gồm 1 thị trấn Long Giao và 12 xã: Bảo Bình, Lâm San, Nhân Nghĩa, Sông Nhạn, Sông Ray, Thừa Đức, Xuân Bảo, Xuân Đông, Xuân Đường, Xuân Mỹ, Xuân Quế, Xuân Tây.

  Cũng giống như Huyện Long Thành, Cẩm Mỹ có vị trí giao thông rất quan trọng trong quá trình kết nối giao thông cho dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Từ đầu năm 2021, huyện Cẩm Mỹ đã chính thức khởi công 5 dự án hạ tầng giao thông với tổng mức đầu tư trên 163 tỷ đồng. Hiện 3 dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. 2 dự án còn lại là tuyến đường chính Xuân Mỹ - Bảo Bình với tổng mức đầu tư trên 71 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh và dự án đường Xuân Tây – Bảo Bình, có tổng mức đầu tư trên 31 tỷ đồng từ nguồn ngân sách huyện. Các dự án này đều có hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ với các tuyến đường huyện và tuyến đường trục liên xã với các tuyến đường vào khu công nghiệp, trung tâm hành chính huyện, tạo những bước phát triển nhanh chóng và bền vững về mọi mặt.

  Với những yếu tố trên đã tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản Huyện Cẩm Mỹ. Nguyên nhân chính là do có các dự án sân bay, khu công nghiệp. Gía nhà đất Cẩm Mỹ tăng cao lượng người bán, người mua, người môi giới lại càng đông, vùng đất vốn yên bình trở nên sôi động do nhiều người qua lại, tìm kiếm mua bán đất. 

  LƯU Ý KHI MUA NHÀ ĐẤT HUYỆN CẨM MỸ GIÁ RẺ

  Tính pháp lý

  Việc yêu cầu bên bán cung cấp các loại giấy tờ pháp lý quan trọng là điều không thể bỏ qua khi mua nhà đất như: giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ tùy thân của người bán...

  Trước khi mua đất nền huyện Cẩm Mỹ, bạn cần tìm hiểu nhà đất có pháp lý rõ ràng hay không, có nằm trong diện quy hoạch hay không, giấy tờ như nào để tránh những rủi ro không đáng có như: không có giấy tờ chứng minh việc bạn là chủ sở hữu của mảnh đất và bạn sẽ không được pháp luật bảo vệ.

  Giá cả

  Giá nhà đất Cẩm Mỹ Đồng Nai luôn là 1 trong những yếu tố thiết yếu được quan tâm khi đầu tư vào bất động sản, mà tìm hiểu vị trí nhà đất chính là việc làm quan trọng đầu tiên.

  Tìm hiểu về giá cả trung bình bằng cách hỏi người dân xung quanh, lên mạng tra những thông tin từ các trang web bất động sản, nhà đất uy tín hay tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm,…từ đó, người mua sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

  Khách hàng cần phải tỉnh táo, không ham rẻ mà vội vàng mua những nhà đất có giá rẻ vì có thể nhà đất ấy đang gặp những khó khăn về pháp lý hay pháp luật mà chủ nhà đất muốn đẩy sang cho bạn.

  An ninh

  Hệ thống an ninh luôn là vấn đề quan tâm của khách hàng khi lựa chọn đất thổ cư Huyện Cẩm Mỹ. Hiện nay tình hình tệ nạn xã hội ở miền Bắc đã được nhà nước khắc phục không ít nhưng không vì thế mà chủ quan chọn những nhà đất có hệ thống an ninh lỏng lẻo, kém an toàn, nhất là đối với những hộ gia đình có con nhỏ, phụ nữ sống một mình,…

  Hợp đồng mua bán

  Trước khi đặt bút ký hợp đồng mua bán nhà đất huyện Cẩm Mỹ, khách hàng cần kiểm tra kỹ lại các thông tin, rà soát các điều khoản, thỏa thuận giữa hai bên để tránh các trường hợp gian lận về tài chính. Sau khi ký hợp đồng tại văn phòng công chứng, một trong các bên (đã được thỏa thuận trong hợp đồng) cần ra cơ quan thuế để nộp thuế tránh trường hợp nộp chậm dẫn đến bị phạt. 

  Rất mong với thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ tìm được môi ngôi nhà hoặc mảnh đất ưng ý và phù hợp với nhu cầu của bạn.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click