Mua bán nhà đất TP Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

  Bán gấp đất mặt tiền ql1a tiện kinh doanh

  6/6/2023, lúc: 13 giờ 52 phút

  Thao Tran
  thao tran
  Cần bán nhà có diện tích rộng 350m2 trung tâm tp long khánh
  Cần bán nhà có diện tích rộng 350m2 trung tâm tp long khánh
  Cần bán nhà có diện tích rộng 350m2 trung tâm tp long khánh
  Cần bán nhà có diện tích rộng 350m2 trung tâm tp long khánh
  Cần bán nhà có diện tích rộng 350m2 trung tâm tp long khánh

  10/5/2023, lúc: 13 giờ 14 phút

  Hoàng Thanh Tuấn
  hoàng thanh tuấn
  Cần bán đất rẫy phường Xuân Tân - Long Khánh

  3/1/2023, lúc: 10 giờ 51 phút

  An
  an

  Long Khánh là một trong những đô thị trung tâm của tỉnh Đồng Nai và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phía Bắc giáp huyện Thống Nhất và huyện Xuân Lộc, phía Nam giáp huyện Cẩm Mỹ, phía Đông giáp huyện Xuân Lộc, phía Tây giáp huyện Thống Nhất. Có diện tích rộng 194,09 km2, chiếm 3,3% diện tích tự nhiên toàn tỉnh.

  Thành phố Long Khánh có 11 phường gồm: phường Xuân An, phường Xuân Bình, phường Xuân Hòa, phường Xuân Trung, phường Xuân Thanh, phường Phú Bình, phường Bảo Vinh, phường Suối Tre, phường Xuân Lập, phường Bàu Sen, phường Xuân Tân và 4 xã Bảo Quang, xã Hàng Gòn, xã Bình Lộc, xã Bàu Trâm. 

  Long Khánh là đầu mối giao lưu hàng hóa với các tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng và Phú Yên tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển ngành kinh tế và du lịch. Trên địa bàn hiện nay đã có 2 khu công nghiệp là Khu công nghiệp Long Khánh có diện tích khoảng 264 ha và Khu công nghiệp Suối Tre có diện tích khoảng 150 ha và mở thêm 8 khu công nghiệp mới diện tích hơn 5000 ha, có 4 dự án đầy tư nước ngoài, nhiều doanh nghiệp nhà nước và hơn 100 doanh nghiệp ngoài quốc doanh...

  Giao thông thuận tiện với đa dạng các loại hình. Long Khánh được coi là vị trí cửa ngõ giao thông của vùng, liên kết với khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên thông qua các tuyến đường sắt Bắc - Nam, quốc lộ 1; quốc lộ 56, tuyến cao tốc Tp. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, tương lai có tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương và đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, thành phố Long Khánh có vị trí thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và du lịch.

  Với mục tiêu: “Trong quá trình xây dựng thành phố, trên cơ sở quy hoạch chung được điều chỉnh tổng thể và có quy hoạch từng phân khu, Long Khánh sẽ thuận lợi trong thu hút đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật, công trình văn hóa, giáo dục, y tế, khu trung tâm thương mại, khu độ thị mới. Thu hút được những dự án đầu tư lớn sẽ giúp Long Khánh tăng trưởng nhanh về kinh tế và sớm trở thành một thành phố văn minh, từng bước hiện đại; sẽ tạo ra nhiều cơ hội về việc làm cho người lao động, nhân dân được thụ hưởng các giá trị văn hóa, giáo dục, hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh tốt hơn, đời sống ngày càng nâng cao”.

  Những điều kiện thuận lợi trên đã tác động lớn đến mọi mặt về văn hóa, kinh tế xã hội của huyện. Gía nhà đất thành phố Long Khánh vì thế ngày một thay đổi theo chiều hướng tăng vì nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư mua bất động sản huyện Long Khánh để sinh lời. 

  Có thể nói trong thời gian gần đây thị trường nhà đất Long đang nóng hơn bao giờ hết, người dân nườm nượp đi mua đất nền thành phố Long Khánh mặc dù giá ngày một tăng.

  Gía nhà mặt phố Long Khánh khoảng 57.42 triệu/m2
  Gía đất vườn Long Khánh tầm 1.75 triệu/m2
  Gía nhà đất Long Khánh Đồng Nai có 2 mặt tiền khoảng 60 triệu/m2
  Gía đất nền tại Long Khánh có mức 35.91 triệu/m2

  Các mức giá trên chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết có thể truy cập vào các trang web đăng tin nhà đất. Tại có các thông tin chi tiết về diện tích, giá tiền để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click