• 12 mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại

12 mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Ngày cập nhật: 26/12/2019 » Nội thất, ngoại thất

Với các mẫu thiết kế nội thất chung cư, nên bố trí vật dụng phù hợp và bảo đảm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Chuyên mục

So với nhà riêng thì chung cư là lựa chọn phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng của các gia đình. Để tạo màu sắc riêng biệt cho căn hộ, bạn nên theo dõi 12 mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp 12 mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Với các mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ khá phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ và gia đình có con nhỏ. Trước tiên, nên tìm hiểu mô hình và tính toán chi phí hợp lý nhất. 

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-2-phong-ngu

Căn nhà chung cư đầy màu sắc này khá hợp với những cặp vợ chồng trẻ. Bên trong căn nhà được bố trí 2 phỏng ngủ, phòng làm việc và phòng bếp được bố trí riêng biệt. Ngoài ra, ban công rộng rãi được bố trí thêm bàn ghế và cây xanh. Đây là không gian lý tưởng để thư giãn, đọc sách và sum họp gia đình vào những ngày cuối tuần.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-2-phong-ngu

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ này khá hợp với những hộ gia đình nhỏ. Không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi được phân chia tách biệt. Đi từ cửa chính vào là khu vực phòng khách và phòng bếp được trong cùng một không gian. Phía trong phòng ngủ đi kèm với nhà vệ sinh, nhờ đó sẽ tạo được sự tiện nghi trong sinh hoạt của cả gia đình.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-2-phong-ngu
Căn hộ chung cư hai phòng ngủ này không quá rộng, nhưng nó được bố trí cực kỳ hợp lý. Tất cả các không gian này được bố trí thêm cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Những bức tường phân tách giữa không gian phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp. Phòng khách được bố trí thông với phòng bếp nhằm tận dụng tối đa không gian tối đa cho toàn bộ căn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu

Không gian nhà chung cư 3 phòng ngủ này vẫn bảo đảm được sự hiện đại, tiện nghi. Hai phòng tắm được bố trí gần các phòng ngủ, riêng phòng ngủ lớn được bố trí thêm phòng thay đồ và tủ đựng quần áo. Nhà bếp thông ra phòng khách tạo sự rộng rãi, thoải mái cho căn nhà. Khu vực bếp được bố trí thêm quầy bar và bàn ăn để phục vụ cho nhu cầu ăn uống và giải trí.

 mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ này thích hợp cho những gia đình yêu thích sự thoải mái và tiện nghi. Với thiết kế đến 4 khu vực sân vườn ngoài trời, tạo nên không gian thư giãn, thoải mái cho gia chủ mỗi khi về nhà. 
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu

Một trong những cách bố trí chung cư hiện đại là biến phòng ngủ lớn của nhà thành không gian sang trọng. Sử dụng thêm đá cẩm thạch để tạo sự thoải mái cho không gian phòng ngủ. Điểm đặc biệt trong thiết kế này luôn được bố trí thêm bàn ghế trong phòng ngủ, ban công chạy dọc theo các không gian. Nhờ đó sẽ tạo được không gian thoải mái và thư giãn mỗi khi về nhà. 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Với những căn hộ không có quá nhiều không gian, bạn nên bố trí đồ nội thất sao cho phù hợp và tạo được không gian thoáng đãng và rộng rãi cho căn nhà.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-1-phong-ngu

Phòng tắm được bố trí ngay cửa ra vào, kiểu thiết kế này thích hợp cho những gia đình không có nhiều không gian. Không gian phòng khách được bố trí rộng với ghế sofa, bàn làm việc, kệ để ti vi. Phía ngoài được bố trí thêm ban công nhỏ để sử dụng cho việc đọc sách và uống trà. Bên cạnh đó không gian phòng ngủ được bố trí 2 cửa ra phòng khách và phòng bếp, nhờ đó gia chủ có thể thoải mái di chuyển đến các khu vực chức năng khác từ vị trí này. 

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-1-phong-ngu

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ này thiên về sự đơn giản và tinh tế. Không gian phòng cách và phòng ngủ được thông với nhau, nó tạo ra sự rộng rãi và thông thoáng cho ngôi nhà. Phía trong bếp và nhà vệ sinh được phân chia thành khu vực riêng biệt, với cách thiết kế này khá phù hợp cho những căn nhà chung cư nhỏ hẹp.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu

Ngôi nhà này mở rộng không gian bằng cách tạo ra khu vực ban công rộng và khu vực phòng khách được thiết kế liền nhau. Nó sẽ tạo được cho gia đình bạn nhiều không gian thư giãn và giải trí. Bên cạnh đó, sử dụng thêm tường ngăn cách các không gian phòng ngủ, nhà vệ sinh. Từ đó vừa tạo được sự yên tĩnh và riêng tư cho căn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-mi-ni

Căn nhà chung cư này được tô điểm bằng không gian bếp đầy màu sắc và ban công ngập tràn cây xanh. Đây là không gian khá phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ.  

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-mi-ni

Với mẫu thiết kế nộ thất chung cư mini này, bạn sẽ tận dụng được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà thông qua cửa sổ. Các không gian phòng khách, nhà bếp được thiết kế mở. Nhờ đó, diện tích của ngôi nhà trở nên rộng rãi và tiện nghi hơn.

 mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-mi-ni

Ưu tiên sự đơn giản, tinh tế là yếu tố quan trọng trong căn hộ chung cư nhỏ. Từ cách sử dụng màu sắc tường, sàn nhà và bố trí bàn ghế. Nó luôn tạo đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự tiện nghi của ngôi nhà.

Hi vọng, với 21 mẫu thiết kế nội thất chung cư trên đây, sẽ giúp bạn lên ý tưởng và chọn được mẫu nội thất sang trọng và đảm bảo tính tiện nghi cho ngôi nhà.