Bán đất nền dự án Huyện Ba Vì Hà Nội

  Đất vàng phong thủy đầu tư thông minh sinh lời hiệu quả

  5/7/2021, lúc: 15 giờ 26 phút

  Đất nền dự ánĐường Quốc Lộ 32
  Trần Lam Ngọc
  trần lam ngọc
  Tái định cư đồng roi ,đầu tư thông minh sinh lời phú qúy
  Tái định cư đồng roi ,đầu tư thông minh sinh lời phú qúy

  30/6/2021, lúc: 19 giờ 20 phút

  Đất nền dự ánHuyện Ba Vì
  Trần Lam Ngọc
  trần lam ngọc
  Bán gấp lô đất khu tđc đồng doi, cạnh làng văn hoá các dân tộc việt nam
  Bán gấp lô đất khu tđc đồng doi, cạnh làng văn hoá các dân tộc việt nam
  Bán gấp lô đất khu tđc đồng doi, cạnh làng văn hoá các dân tộc việt nam
  Bán gấp lô đất khu tđc đồng doi, cạnh làng văn hoá các dân tộc việt nam
  Bán gấp lô đất khu tđc đồng doi, cạnh làng văn hoá các dân t...

  1/6/2021, lúc: 11 giờ 26 phút

  Đất nền dự ánHuyện Ba Vì
  Lê Văn Dũng
  lê văn dũng

  Ba Vì là huyện bán sơn địa nằm ở tận cùng phía Tây Bắc của Hà Nội. Một phần ba diện tích tự nhiên phía Nam của huyện là vùng rừng núi cao của dãy núi Ba Vì. Đây cũng là huyện có diện tích lớn nhất Thủ đô với 428,0 km2. Sở hữu những lợi thế về giao thông đường thủy, đường bộ, vì vậy có điều kiện khá thuận lợi trong giao lưu kinh tế, văn hóa với bên ngoài, áp dụng những tiến bộ khoa học – kỹ thuật vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội.

  Vì sao nên tìm mua đất nền huyện Ba Vì?

  Vị trí địa lý

  Huyện nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 50km về phía Tây Bắc với vị trí tiếp giáp:

  Phía Tây: Giáp các huyện Tam Nông và Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) với ranh giới là sông Đà.

  Phía Đông: Giáp thị xã Sơn Tây.

  Phía Bắc: Giáp thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ), ranh giới là sông Hồng.

  Phía Đông Nam: Giáp huyện Thạch Thất.

  Phía Nam: Giáp thành phố Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình).

  Phía Đông Bắc: Giáp huyện Vĩnh Tường (tỉnh Vĩnh Phúc) lấy sông Hồng làm ranh giới.

  Hành chính

  Sau khi sáp nhập vào Thủ đô năm 2008, Ba Vì trở thành một huyện của Hà Nội với 31 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tây Đằng (huyện lỵ) và 30 xã: Phú Sơn, Sơn Đà, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Vạn Thắng, Vật Lại, Yên Bài, Thuần Mỹ, Thụy An, Tiên Phong, Tòng Bạt, Vân Hòa, Phú Phương, Chu Minh, Cổ Đô, Đông Quang, Đồng Thái, Khánh Thượng, Minh Châu, Minh Quang, Phong Vân, Phú Châu, Phú Cường, Phú Đông, Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng, Châu Sơn.

  Giáo dục

  Trong những năm qua, sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Ba Vì tiếp tục phát triển ổn định và có những bước tiến vững chắc. Chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững. Công tác xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý được tăng cường. Cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học được quan tâm đầu tư thay mới hiện đại, đồng bộ và khang trang. 

  Một số trường THPT huyện Ba Vì có thể kể đến như: Trường THPT Ba Vì, Trường THPT Quảng Oai, Trường THPT Minh Quang, Trường THPT Trần Phú, Trường THPT Bất Bạt,…

  Di tích lịch sử và tiềm năng du lịch

  Xung quanh núi Ba Vì có nhiều nơi thờ Sơn Tinh – vị thánh đứng đầu trong Tứ Bất Tử mà điển hình là: Đền Thượng, Đền Trung, Đền Hạ, Đình Tây Đằng (Bắc Cung), Đền Và – Sơn Tây (Đông Cung),…Với hơn 63 di tích lịch sử văn hóa được xếp hạng phân bổ đều khắp 3 vùng trong huyện, những di tích này phần lớn có kiến trúc độc đáo như: Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh núi Ba Vì, khu di tích K9.

  Không những thế, vùng đất Ba Vì còn được thiên nhiên ban tặng bức tranh sơn thủy hữu tình với hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng, được coi là “lá phổi xanh” phía Tây thủ đô Hà Nội, là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước. Ví dụ như: Vườn Quốc gia Ba Vì, Ao Vua, Khoang Xanh – Suối Tiên, Hồ Tiên Sa, Thiên Sơn – Suối Ngà, Hồ Cẩm Quỳ, Khu du lịch Tản Đà,…

  Có thể nói, Ba Vì là huyện có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch.

  Cơ sở vật chất

  Những năm gần đây, nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của thành phố, huyện Ba Vì đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm tạo nguồn lực để đầu tư phát triển hạ tầng nông thôn. Huyện tích cực nhanh chóng cải thiện hệ thống kết cấu hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông với việc nâng cấp các tuyến đường Quốc lộ, tỉnh lộ và đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật khác, tập trung vào các chương trình động lực tạo nền tảng cho sự phát triển.  Chính vì vậy giá nhà đất huyện Ba Vì ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

  Chú ý khi mua đất nền dự án huyện Ba Vì

  Tìm hiểu chủ đầu tư

  Có thể nói, chủ đầu tư chính là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tính khả thi và tính pháp lý của dự án đất nền huyện Ba Vì. Trên thực tế cho thấy, khá nhiều dự án có giá bán thấp hơn so với giá các khu vực lân cận khác, vì có thể đó là những dự án đang chết hoặc không khả thi. 

  Vậy nên, nếu bạn có ý định mua đất nền huyện Ba Vì, thì trước hết người mua nên chọn chủ đầu tư uy tín và chất lượng để tránh “tiền mất tật mang”. Tốt nhất, chủ đầu tư ấy phải hội tụ những yếu tố như: tiểu sử tốt, năng lực tài chính mạnh mẽ, độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm, uy tín truyền thông,…

  Vị trí đất nền

  Sau khi đã chọn được chủ đầu tư tốt, người mua nên bắt tay ngay vào việc xem xét vị trí của dự án. Một vị trí đắc địa cần phải có đầy đủ hệ thống “điện – đường – trường – trạm”, giao thông thuận tiện, không mất quá nhiều thời gian di chuyển đến các địa điểm dịch vụ tiện ích như trường học, chợ, bệnh viện, siêu thị, khu mua sắm, trung tâm thương mại,…

  Bên cạnh đó, người mua cũng đừng quên yếu tố phong thủy. Hãy quan sát đến môi trường xung quanh, đảm bảo nơi đó có nhiều cây xanh bao bọc, khả năng chiếu sáng tốt, hệ thống thoát nước không gặp vấn đề gì. Với những khu vực có sông hồ sẽ rất tạo không gian thoáng mát.

  Đặc biệt, cần tránh xa những đất nền dự án huyện Ba Vì gần khu tập kết rác thải, nghĩa trang, nhà máy xí nghiệp hóa chất,…

  Hồ sơ pháp lý

  Đây là lưu ý quan trọng bởi tìm hiểu tính pháp lý không chỉ giúp cho người mua đảm bảo quyền sử dụng bất động sản huyện Ba Vì mà còn được pháp luật bảo vệ trong trường hợp tranh chấp, kiện tụng xảy ra. 

  Để giao dịch được diễn ra rõ ràng, minh bạch, bạn cần chủ động yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết để chứng minh như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án tương lai, thủ tục pháp lý,…

  Tránh mua chung sổ

  Việc mua chung sổ được liệt vào danh sách đen những lưu ý không nên khi mua đất nền dự án. Mặc dù mua chung sổ giá sẽ rẻ hơn là có sổ riêng, tuy nhiên “tiền nào của nấy” bạn sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro nó đem lại. Chẳng hạn, bạn sẽ không tách sổ được do không đủ diện tích chia nhỏ theo luật định; hoặc sau này có hoạt động chuyển nhượng hay thừa kế, cần phải có sự đồng ý của các đồng sở hữu, nếu không mọi giao dịch đều coi như vô hiệu.

  Địa chỉ tìm mua đất nền huyện Ba Vì

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đất nền huyện Ba Vì giá rẻ, thì nhadat24h.net chính là một sự lựa chọn không tồi. Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một miếng đất thích hợp để an cư lạc nghiệp.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Trợ lý ảoTrợ lý ảo Nhadat24h.net A.I
  Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Bất Động Sản. Hãy thử làm khó tôi bằng những câu hỏi hóc búa nhất (*_>) .
  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net

  Dự án cùng khu vực

  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click