Nhà đất bán Huyện Ba Vì Hà Nội giá rẻ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Quận/Huyện: Huyện Ba Vì. Tỉnh/Tp: Hà Nội.
Tuyệt phẩm homestay, resort tại ba vì 2haTuyệt phẩm homestay, resort tại ba vì 2haTuyệt phẩm homestay, resort tại ba vì 2haTuyệt phẩm homestay, resort tại ba vì 2ha
Tuyệt phẩm homestay, resort tại ba vì 2ha

20/1/2022, lúc: 16 giờ 35 phút

Đất thổ cưXã Minh Quang

Kiều Tuyên
kiều tuyên
Đất đẹp nghỉ dưỡng tại thôn chóng, yên bài, ba vìĐất đẹp nghỉ dưỡng tại thôn chóng, yên bài, ba vìĐất đẹp nghỉ dưỡng tại thôn chóng, yên bài, ba vì
Đất đẹp nghỉ dưỡng tại thôn chóng, yên bài, ba vì

20/1/2022, lúc: 16 giờ 36 phút

Đất thổ cưXã Yên Bài

Kiều Tuyên
kiều tuyên
Chỉ 1.3tr/m đất tại ba vì, hà nội giá cho quý khách đầu tư đây ạChỉ 1.3tr/m đất tại ba vì, hà nội giá cho quý khách đầu tư đây ạChỉ 1.3tr/m đất tại ba vì, hà nội giá cho quý khách đầu tư đây ạChỉ 1.3tr/m đất tại ba vì, hà nội giá cho quý khách đầu tư đây ạ
Chỉ 1.3tr/m đất tại ba vì, hà nội giá cho quý khách đầu tư đ...

24/1/2022, lúc: 20 giờ 56 phút

Đất thổ cưĐường Liên Xã

hoàng
hoàng

Hỗ trợ 24/7

Cần bán nhanh 780m2 đất nghỉ dưỡng view cánh đồng đẹp tại ba vìCần bán nhanh 780m2 đất nghỉ dưỡng view cánh đồng đẹp tại ba vìCần bán nhanh 780m2 đất nghỉ dưỡng view cánh đồng đẹp tại ba vìCần bán nhanh 780m2 đất nghỉ dưỡng view cánh đồng đẹp tại ba vì
Cần bán nhanh 780m2 đất nghỉ dưỡng view cánh đồng đẹp tại ba...

24/1/2022, lúc: 12 giờ 19 phút

Đất thổ cưXã Khánh Thượng

Dũng
dũng
Hơn 1 tỷ sở hữu lô đất 190m khu b tái định cư b đồng mô ngay cổng sau sân golfHơn 1 tỷ sở hữu lô đất 190m khu b tái định cư b đồng mô ngay cổng sau sân golfHơn 1 tỷ sở hữu lô đất 190m khu b tái định cư b đồng mô ngay cổng sau sân golfHơn 1 tỷ sở hữu lô đất 190m khu b tái định cư b đồng mô ngay cổng sau sân golf
Hơn 1 tỷ sở hữu lô đất 190m khu b tái định cư b đồng mô ngay...

24/1/2022, lúc: 10 giờ 44 phút

Đất thổ cưHuyện Ba Vì

Lieu Le
lieu le

Ba Vì là một huyện bán sơn địa nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. Một phần ba diện tích tự nhiên phía Nam của huyện là vùng núi cao của dãy núi Ba Vì. Ngoài ra, nơi đây còn là một vùng đất địa linh, nhân kiệt, một vùng đất tối cổ, có truyền thống văn hóa lâu đời, độc đáo, đặc trưng bởi ba dân tộc Kinh – Mường – Dao với những phong tục, tập quán, nét văn hóa riêng biệt.

Tại sao nên mua nhà đất huyện Ba Vì?

Vị trí địa lý

Với vị trí cách trung tâm Hà Nội hơn 50km về phía Tây Bắc, huyện có các mặt tiếp giáp:

Phía Bắc: Giáp thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao (tỉnh Phú Thọ) với ranh giới là sông Hồng.

Phía Nam: Giáp thành phố Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình).

Phía Tây: Giáp các huyện Tam Nông và Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ), có ranh giới là sông Đà.

Phía Đông Bắc: Giáp huyện Vĩnh Tường (tỉnh Vĩnh Phúc), lấy sông Hồng làm ranh giới.

Phía Đông Nam: Giáp huyện Thạch Thất.

Phía Đông: Giáp thị xã Sơn Tây.

Hành chính

Huyện có diện tích là 428 km2 với 31 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tây Đằng (huyện lỵ) và 30 xã: Tòng Bạt, Vân Hòa, Vạn Thắng, Yên Bài, Vật Lại, Tiên Phong, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Thụy An, Thuần Mỹ, Minh Châu, Minh Quang, Sơn Đà, Phú Sơn, Phú Phương, Phong Vân, Phú Châu, Phú Cường, Phú Đông, Khánh Thượng, Châu Sơn, Chu Minh, Đồng Thái, Đông Quang, Cổ Đô, Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh, Cam Thượng.

Văn hóa – địa điểm nổi tiếng

Nhắc tới Ba Vì có lẽ ấn tượng đầu tiên của du khách sẽ là về một nền văn hóa dân gian vật thể và phi vật thể độc đáo. Với bề dày lịch sử lại là nơi có nhiều di tích – văn hóa có giá trị đặc biệt như cụm di tích: Đền Thượng – Đền Trung – Đền Hạ thờ Tam vị Tản Viên Sơn Thánh; đình Tây Đằng, đình Chu Quyến, đình Thụy Phiêu, đền thờ Bác Hồ, khu di tích lịch sử K9,…cùng hàng trăm di tích lịch sử - văn hóa có giá trị khác.

Ngoài ra, nơi đây cũng sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như: Ao Vua, Khoang Xanh – Suối Tiên, hồ Tiên Sa, hồ Ba Vì, Thiên Sơn – Suối Ngà, khu du lịch Tản Đà,…

Giao thông

Huyện Ba Vì có hai hạ tầng giao thông chính, đó là đường bộ và đường thủy: có quốc lộ 32 chạy qua thị trấn Tây Đằng, nối thị xã Sơn Tây, thủ đô Hà Nội với tỉnh Phú Thọ và đi các tỉnh vùng Tây Bắc Bắc Bộ. Trên địa bàn huyện có 3 dòng sông chảy qua là sông Hồng, sông Đà và sông Tích

Y tế

Cùng với sự phát triển chung của ngành Y tế cả nước, những năm qua, đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên ngành Y tế Ba Vì đã luôn nỗ lực để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện. Điểm nổi bật là Bệnh viện Đa khoa Ba Vì đã đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, khám chữa bệnh. Các cơ sở hành nghề y, dược tư nhân đã được cải thiện, tạo điều kiện thuận lợi phục vụ cho nhu cầu khám bệnh của người dân, giảm tải cho các cơ sở công lập của địa phương.

Có thể nói, ngành Y tế Ba Vì đã và đang ngày càng lớn mạnh trong nhiều năm qua cả về đội ngũ con người, cũng như cơ sở vật chất, từ đó góp phần làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Khi mua nhà đất huyện Ba Vì cần lưu ý những gì?

Xác định mục đích mua đất

Có thể nhiều người vẫn chưa biết, đầu tư bất động sản có thể mang lại lợi nhuận lớn nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro kèm theo. Nhất là điều cơ bản như mục đích mua nhà đất huyện Ba Vì mà bạn cũng chưa xác định được, thì độ rủi ro ấy càng cao. Bạn mua đất để xây nhà ở, mở cửa hàng làm kinh doanh hay xây công xưởng? Xác định được mục đích rõ ràng bạn mới dễ dàng chọn được vị trí phù hợp. Chẳng hạn như nếu phục vụ mục đích kinh doanh, thì bạn nên chọn những nơi gần trục đường chính, giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc nhiều người qua lại.

Tính pháp lý

Sau khi đã xác định xong mục đích, người mua cần tiến hành tìm hiểu tính pháp lý của mảnh đất ấy. Đây là một việc làm rất quan trọng đối với bất kỳ một loại hình nào trên thị trường bất động sản huyện Ba Vì. Người mua sẽ yên tâm hơn bởi nó đảm bảo quyền sử dụng hợp pháp của người mua, đồng thời sẽ được pháp luật bảo vệ trong những trường hợp tranh chấp xảy ra.

Một trong những giấy tờ pháp lý quan trọng khi mua bán nhà đất huyện Ba Vì đó là sổ đỏ, do vậy bạn cần yêu cầu người bán cho xem sổ đỏ để so sánh kiểm tra thông tin được ghi trong sổ như vị trí, diện tích, số thửa,…có đúng với thực tế không. Bên cạnh đó, bạn hãy đến Sở Tài nguyên và Môi trường để điều tra xem khu đất ấy có nằm trong diện quy hoạch hay đang có vấn đề tranh chấp nào không.

Tuyệt đối không mua nhà đất ở khu quy hoạch treo

Đây là vấn đề ít được mọi người chú ý tới, nhưng lại để lại nhiều hậu quả không lường được, đến lúc nhận ra hối hận cũng không kịp. Trước hết, bạn phải hiểu rõ được thế nào là khu quy hoạch treo.

Để thực hiện các quy hoạch đã duyệt, người ta cụ thể hóa bằng các dự án, tiểu dự án. Khi các dự án đã được giao đất, tuy nhiên lại triển khai chậm tiến độ hoặc không triển khai thì các dự án đó được gọi là “dự án treo”. Nếu như nhà đất nằm trong khu quy hoạch treo sẽ không được xây dựng mới, không được sửa chữa và cải tạo, phải giữ nguyên trạng.

Hợp đồng mua bán

Ngoài sổ đỏ, hợp đồng mua bán cũng là giấy tờ pháp lý quan trọng không kém. Để không bị mắc bẫy do bên bán tạo ra trong hợp đồng, bạn không nên vội vàng xuống tiền ngay mà phải đọc thật kỹ trước khi ký cũng như xem xét các điều khoản, nếu có sai sót cần yêu cầu đính chính ngay.

Địa chỉ tìm mua nhà đất huyện Ba Vì ở đâu?

Rất nhiều tin rao bán đất huyện Ba Vì cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước được cập nhật mỗi ngày trên website nhadat24h.net giúp bạn dễ dàng trong việc tìm mua đất, tiết kiệm nhiều thì giờ hơn là phương pháp tìm kiếm truyền thống.

Với những thông tin mà nhadat24h.net chia sẻ tới khách hàng, mong rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một mảnh đất cho mình và gia đình.

Xem thêm sản phẩm: nhà đất Hà Nội

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Order Online True Coffee
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm