Bán đất nền dự án Quận Hà Đông, Hà Nội

  Cần bán gấp ô đất liền kề lô góc kđt phú lương, hà đông. kd cực đỉnh. dt 125m2Cần bán gấp ô đất liền kề lô góc kđt phú lương, hà đông. kd cực đỉnh. dt 125m2Cần bán gấp ô đất liền kề lô góc kđt phú lương, hà đông. kd cực đỉnh. dt 125m2Cần bán gấp ô đất liền kề lô góc kđt phú lương, hà đông. kd cực đỉnh. dt 125m2
  Cần bán gấp ô đất liền kề lô góc kđt phú lương, hà đông. kd ...

  Khoảng 2 Giờ trước

  Đất nền dự ánQuận Hà Đông

  Anh Trung
  anh trung
  Cần bán gấp lô đất 75m2 gần ngã 3 ba la hà đông kd đắc địa ô tô vào nhà 75m2Cần bán gấp lô đất 75m2 gần ngã 3 ba la hà đông kd đắc địa ô tô vào nhà 75m2Cần bán gấp lô đất 75m2 gần ngã 3 ba la hà đông kd đắc địa ô tô vào nhà 75m2Cần bán gấp lô đất 75m2 gần ngã 3 ba la hà đông kd đắc địa ô tô vào nhà 75m2
  Cần bán gấp lô đất 75m2 gần ngã 3 ba la hà đông kd đắc địa ô...

  Khoảng 2 Giờ trước

  Đất nền dự ánQuận Hà Đông

  Anh Trung
  anh trung
  Bán đất liền kề, dv vạn phúc, hà đông. nhỉnh 7 tỷ. ô tô tránh, kinh doanh đỉnh.Bán đất liền kề, dv vạn phúc, hà đông. nhỉnh 7 tỷ. ô tô tránh, kinh doanh đỉnh.
  Bán đất liền kề, dv vạn phúc, hà đông. nhỉnh 7 tỷ. ô tô trán...

  9/8/2022, lúc: 8 giờ 50 phút

  Đất nền dự ánKđt Vạn Phúc

  Mr Danh An
  mr danh an
  Bán đất khu dịch vụ xa la, lô góc, dt50m2, mt13.5m, 9.9 tỷ hà đôngBán đất khu dịch vụ xa la, lô góc, dt50m2, mt13.5m, 9.9 tỷ hà đôngBán đất khu dịch vụ xa la, lô góc, dt50m2, mt13.5m, 9.9 tỷ hà đôngBán đất khu dịch vụ xa la, lô góc, dt50m2, mt13.5m, 9.9 tỷ hà đông
  Bán đất khu dịch vụ xa la, lô góc, dt50m2, mt13.5m, 9.9 tỷ h...

  8/8/2022, lúc: 11 giờ 50 phút

  Đất nền dự ánKđt Xa la

  Trần Đình hà
  trần đình hà
  Bán đất phân lô, ô tô dừng đỗ, vỉa hè kinh doanh hà đôngBán đất phân lô, ô tô dừng đỗ, vỉa hè kinh doanh hà đông
  Bán đất phân lô, ô tô dừng đỗ, vỉa hè kinh doanh hà đông

  5/8/2022, lúc: 9 giờ 50 phút

  Đất nền dự ánQuận Hà Đông

  Nam
  nam
  Bán gấp đất đấu giá vạn phúc hà đông dt77m2,đường 17m,giá bán rẻBán gấp đất đấu giá vạn phúc hà đông dt77m2,đường 17m,giá bán rẻBán gấp đất đấu giá vạn phúc hà đông dt77m2,đường 17m,giá bán rẻ
  Bán gấp đất đấu giá vạn phúc hà đông dt77m2,đường 17m,giá bá...

  4/8/2022, lúc: 7 giờ 50 phút

  Đất nền dự ánKđt Vạn Phúc

  hai
  hai
  Bán gấp đất dịch vụ vạn phúc hà đông dãy n06a,dt50m2,giá rẻ

  4/8/2022, lúc: 7 giờ 49 phút

  Đất nền dự ánAn Phú Shop Villa

  hai
  hai
  Bán đất yên nghĩa, hà đông. p.lô, ô tô tránh, 51m, tiền 4,1 chỉ trên 5 tỷ.Bán đất yên nghĩa, hà đông. p.lô, ô tô tránh, 51m, tiền 4,1 chỉ trên 5 tỷ.Bán đất yên nghĩa, hà đông. p.lô, ô tô tránh, 51m, tiền 4,1 chỉ trên 5 tỷ.
  Bán đất yên nghĩa, hà đông. p.lô, ô tô tránh, 51m, tiền 4,1 ...

  29/7/2022, lúc: 15 giờ 54 phút

  Đất nền dự ánQuận Hà Đông

  Tăng Xuân Tình
  tăng xuân tình

  Quận Hà Đông nguyên là thành phố Hà Đông thuộc tỉnh Hà Tây, sau năm 2008, thành phố Hà Đông được sáp nhập vào thành phố Hà Nội trở thành một quận của nội thành. Đây vốn được coi là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh nhất của thành phố.

  Một vài nét về quận Hà Đông

  Vị trí địa lý

  Quận Hà Đông có diện tích 49,64 km2 với tổng cộng 402.000 người. Quận có các mặt tiếp giáp:

  Phía Nam: Giáp huyện Thanh Oai.

  Phía Tây Nam: Giáp huyện Chương Mỹ.

  Phía Tây: Giáp huyện Quốc Oai.

  Phía Bắc: Giáp quận Nam Từ Liêm và huyện Hoài Đức

  Phía Đông Bắc: Giáp quận Thanh Xuân

  Phía Đông: Giáp huyện Thanh Trì.

  Hành chính

  Sau khi sáp nhập, quận Hà Đông có tổng 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm 17 phường: Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu, Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội, Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La.

  Văn hóa

  Hà Đông là cái nôi của truyền thống văn hóa lâu đời với nhiều làng nghề nổi tiếng hình thành và phát triển: làng lụa Vạn Phúc, làng rèn Đa Sỹ, làng dệt La Khê. Ngoài ra, một số chùa chiền nổi tiếng cũng rất thu hút lượt khách tham quan: chùa Mậu Lương, Bia Bà, chùa Diên Khánh,…

  Y tế

  Quận tập trung nhiều bệnh viện lớn, một số còn là bệnh viện đầu não của quận như: Viện bỏng Quốc gia, bệnh viện Công an Hà Nội, bệnh viện Nhi thành phố Hà Nội, viện Quân y 103,…

  Giáo dục

  Hiện trên địa bàn quận Hà Đông có rất nhiều trường đại học nằm rải rác ở khắp các phường: Học viện Quân y, Học viện Chính trị Quân sự, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

  Các khu vui chơi

  Cứ mỗi dịp cuối tuần, người dân nơi đây là đổ dồn về các địa điểm vui chơi để tận hưởng ngày nghỉ bên gia đình và người thân. Có thể kể đến như: Công viên nước Water Fun, trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông, tiNiWorld Hồ Gươm Plaza, World Games TTTM Melinh Plaza,…

  Lưu ý khi mua đất nền quận Hà Đông

  Giấy tờ pháp lý

  Đầu tiên, trước khi bạn mua đất nền quận Hà Đông, cần đặc biệt quan tâm tới yếu tố pháp lý của mảnh đất. Bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc của mảnh đất, yêu cầu bên bán đưa ra những giấy tờ cần thiết về vị trí dự án, giá trị lô đất, thiết kế xây dựng dự án trong tương lai, thủ tục pháp lý,…

  Ngoài ra, sổ đỏ là một trong những giấy tờ pháp lý quan trọng nhất mà khi mua đất nhất định phải có. Nếu không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) thì bạn sẽ không được pháp luật bảo vệ khi xảy ra trường hợp xung đột, tranh chấp.

  Chủ đầu tư

  Chủ đầu tư là vấn đề luôn khiến người mua dự án đất nền quận Hà Đông băn khoăn, lo lắng. Vai trò và trách nhiệm của chủ đầu tư trong dự án rất quan trọng, chủ đầu tư cần phải có đủ năng lực quản lý dự án, tổ chức tư vấn và quản lý công trình. 

  Một số yếu tố bạn có thể tham khảo để nhận biết một chủ đầu tư uy tín và chất lượng: có năng lực tài chính, đảm bảo về tính pháp lý của dự án với người mua, thời gian hoạt động của chủ đầu tư, độ uy tín trong giới bất động sản,…Bạn có thể đi hỏi ý kiến của những chuyên gia tư vấn bất động sản.

  Không mua đất chung sổ

  Ngày nay vẫn có rất nhiều trường hợp mua đất chung sổ mà không nghĩ đến hậu quả sau này. Mua đất chung sổ tuy rằng rẻ nhưng cái gì rẻ cũng đi liền với nhiều rủi ro, nhiều vấn đề, “tiền nào của nấy”. 

  Hơn nữa, nếu bạn mua đất nền có chung sở hữu sẽ bị hạn chế ở rất nhiều mặt. Khi có hoạt động chuyển nhượng, thừa kế hoặc tặng cho đòi hỏi cần có sự đồng ý của tất cả các đồng sở hữu. Nếu không được sự đồng ý giao kết của những người đồng sở hữu thì những giao dịch phát sinh trên mảnh đất ấy sẽ có khả năng vô hiệu.

  Giá đất nền

  Theo những gì nhadat24h.net tìm hiểu được, thì giá đất nền Hà Đông rẻ hơn rất nhiều so với các quận khác trong nội thành Hà Nội. Nếu như bạn thấy giá 1 lô đất nền dự án quận Hà Đông nào đó thấp hơn rất nhiều so với giá trung bình trên thị trường, thì bạn nên cân nhắc và xem xét cẩn thận xem đất nền ấy có thuộc diện quy hoạch không? Có đang xảy ra tranh chấp gì không? Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn bất động sản dày dặn kinh nghiệm, để từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  Địa chỉ mua đất nền dự án quận Hà Đông

  Trên đây là một số những lưu ý khi mua đất nền dự án quận Hà Đông mà bạn không nên bỏ qua, mong rằng qua những chia sẻ trên, khách hàng có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc chọn lựa mảnh đất phù hợp với mình.

  Nếu như bạn đang tìm một dự án đất nền không chỉ riêng quận Hà Đông mà còn các tỉnh thành khác trên cả nước, thì nhadat24h.net luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và gia đình bạn.

  Xem thêm sản phẩm: nhà đất quận Hà Đông

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click