Mua bán nhà đất tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

  Khu nhà ở com bao chợ gò đen _bến lức ,an ninh 24/7
  Khu nhà ở com bao chợ gò đen _bến lức ,an ninh 24/7
  Khu nhà ở com bao chợ gò đen _bến lức ,an ninh 24/7

  25/5/2023, lúc: 9 giờ 54 phút

  Tiên
  tiên

  Được coi là cửa ngõ phía bắc của Tây Nam Bộ, Huyện Bến Lức nằm ở phía đông bắc của tỉnh Long An, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 30km và cách thành phố Tân An 15km. Huyện có phía bắc giáp Đức Hòa, Đức Huệ, Bình Chánh, huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tân Trụ và huyện Thủ Thừa.

  Huyện Bến Lức có diện tích 285.97km2, có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Bến Lức (huyện lỵ) và 14 xã: An Thạnh, Bình Đức, Long Hiệp, Lương Bình, Lương Hòa, Mỹ Yên, Nhựt Chánh, Phước Lợi, Tân Bửu, Tân Hòa, Thạnh Đức, Thạnh Hoà, Thạnh Lợi, Thanh Phú.

  Giao thông được chú trọng và đầu tư nâng cấp và xây dựng mới nhiều tuyến đường. Trên địa bàn có tuyến quốc lộ 14 đi qua. Ở khu vực phía nam nâng cấp nhiều tuyến đường nối liền từ quốc lộ 1 vào các khu công nghiệp. Đáng chú ý là có hương lộ 8 đi từ chợ Đệm ( huyện Bình Chánh) qua Tân Bửu về Bến Lức sẽ được nâng cấp mở rộng lên 4 làn xe. Ðây là đường song hành với quốc lộ 1 đi qua cụm công nghiệp khu vực phía Bắc quốc lộ của huyện. Giao thông đường thủy cũng rất thuận lợi tạo động lực cho quá trình phát triển kinh tế của huyện.

  Huyện có rất nhiều khu công nghiệp, đây được coi là huyện có nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh, thu hút số lượng lớn công nhân và chuyên gia đến làm việc và an cư tại đây. Vì thế nhu cầu về nhà đất huyện Bến Lức Long An cao hơn nhiều khu vực khác. Huyện này đã và đang thu hút hàng loạt các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

  TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN BẾN LỨC

  Trên địa bàn huyện có rất nhiều dự án đăng được triển khai mặc dù thị trường nhà đất huyện Bến Lức chưa khai thác hết tiềm năng. Hiện nay đã hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị The Pearl Riverside, khu đô thị Lago Centro, khu đô thị Bến Lức Dragon Town, khu đô thị Hưng Giang Garden City, khu đô thị Long Hội City, Phúc Long Garden, khu đô thị Long Kim II, khu đô thị Moonlight Villas, khu đô thị Newlife Long Kim, khu đô thị Phúc Giang, khu đô thị Sun City Long An, khu đô thị Thanh Yến Residence, khu đô thị Trần Anh Riverside, khu đô thị Waterpoint...

  Chiến lược phát triển huyện theo hướng đô thị hóa cùng với tầm nhìn đột phá và đầu tư hệ thống hạ tầng đang tạo ra động lực lớn để thu hút đầu tư và chắp cánh cho thị trường bất động sản Long An nói chung và bất động sản Huyện Bến Lức Long An nói riêng ngày một phát triển. 

  TÌM MUA NHÀ ĐẤT HUYỆN BẾN LỨT Ở ĐÂU?

  Với những tính năng tra cứu hiệu quả, nhadat24h.net sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm mua bán đất nên huyện Bến Lứt, tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn là cách tìm kiếm truyền thống.

  Nếu như bạn đang muốn tìm một nhà đất Bến Lứt giá rẻ hay các tỉnh thành khác trên cả nước thì nhadat24h.net chính là một địa điểm thích hợp dành cho bạn và gia đình.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click