Mua bán nhà đất tại Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An

  Bán đất giá rẻ 1 1 mẫu đất xã mỹ bình đức huệ long an giá chỉ có 2 tỷ
  Bán đất giá rẻ 1 1 mẫu đất xã mỹ bình đức huệ long an giá chỉ có 2 tỷ
  Bán đất giá rẻ 1 1 mẫu đất xã mỹ bình đức huệ long an giá chỉ có 2 tỷ
  Bán đất giá rẻ 1 1 mẫu đất xã mỹ bình đức huệ long an giá chỉ có 2 tỷ
  Bán đất giá rẻ 1 1 mẫu đất xã mỹ bình đức huệ long an giá ch...

  22/5/2023, lúc: 14 giờ 15 phút

  Dương Hoàng Tâm
  dương hoàng tâm

  Hỗ trợ 24/7

  Là một huyện nằm ở phía bắc của tỉnh Long An, Đức Huệ có vị trí vô cùng chiến lược khi có phía đông giáp huyện Đức Hòa, phía tây giá Campuchia, phía nam giáp huyện Bến Lức, phía bắc giáp thị xã Trảng Bàng và tỉnh Tây Ninh.

  Huyện Đức Huệ có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Đông Thành và 10 xã: Bình Hòa Bắc, Bình Hòa Hưng, Bình Hòa Nam, Bình Thành, Mỹ Bình, Mỹ Quý Đông, Mỹ Quý Tây, Mỹ Thạnh Bắc, Mỹ Thạnh Đông, Mỹ Thạnh Tây.

  Kinh tế của Đức Huệ chủ yếu là nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ chưa phát triển. Trong tương lai khi tuyến đường vành đai biên giới N1 được hoàn thành sẽ giúp cho Đức Huệ có điều kiện và thế mạnh để phát triển kinh tế xã hội, tạo công việc làm cho nhiều người dân địa phương và khu vực lân cận. Thị trường nhà đất Đức Huệ vì thế cũng chịu nhiều tác động không hề nhỏ, trong những năm qua giá nhà đất Huyện Đức Huệ ngày một tăng. 

  Đức Hòa có nhiều di tích và danh lam thắng cảnh nên hàng năm đã thu hút rất nhiều khách đến tham quan như:
  Di tích lịch sử Khu Hội Đồng Sầm
  Di tích lịch sử Khu vực Quéo Ba
  Di tích lịch sử Bến phà Đức Huệ
  Di tích lịch sử Sân vận động Quéo Ba
  Di tích lịch sử Miếu Ông Lê Công Trình(dân gian thường gọi là Miếu Ông Giồng Đế)
  Di tích lịch sử Địa điểm thành lập Khu 7, Khu 8, Khu 9
  Di tích lịch sử Rạch Gốc
  Di tích lịch sử Giồng Dinh
  Di tích lịch sử Miếu Ông Giồng Lớn
  Di tích lịch sử Bình Thành

  Giao thông luôn là nút thắt ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của huyện, cơ sở hạ tầng giao thông được cải thiện sẽ là cơ sở quan trọng để thu hút sự phát triển đầu tư. Trong thời gian qua huyện đã tập trung huy động mọi nguồn lực để  đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông, nâng cấp, mở rộng, triển khai thi công các trục đường có tải trọng lớn và mang tính kết nối giữa huyện với các địa phương lân cận: Cầu qua sông Vàm Cỏ Đông kết nối đường Thủ Thừa - Bình Thành - Hòa Khánh với ĐT823; ĐT822B kết nối đường Hồ Chí Minh với ĐT838;…". Điều này đã tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản huyện Đức Huệ Long An.  

  TÌM MUA NHÀ ĐẤT ĐỨC HUỆ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để tham khảo các thông tin về mua bán, ký gửi nhà đất huyện Đức Huệ Long An thì nhadat24h.net chính là lựa chọn an toàn nhất cho bạn. Đây là một trong 5 trang web rao vặt, quảng cáo luôn cập nhật danh sách bất động sản mới nhất. Người mua dễ dàng tìm kiếm và liên hệ với chủ nhà nhằm thương lượng giá cả hoặc qua các người môi giới để được tư vấn đầu tư hiệu quả nhất.

  Mỗi ngày trên website có hàng trăm tin rao mua bán nhà đất Đức Huệ giá rẻ, giúp khách hàng có thể lựa chọn hoặc so sánh để tìm được sản phẩm phù hợp với tài chính của mình.

  Ngoài ra, nếu tài chính hạn hẹp bạn mong muốn mua nhà đất tại huyện Đức Huệ thì hãy tham khảo những căn nhà trong ngõ và có diện tích nhỏ.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click