Mua bán nhà đất tại Huyện Mộc Hóa, Long An

  Cần bán 17 000m2 đất ruộng trồng lúa năm 3 vụ

  13/2/2023, lúc: 16 giờ 51 phút

  Đất nông nghiệp, đất vườnHuyện Mộc Hóa
  Thu Hương
  thu hương

  Hỗ trợ 24/7

  Là một huyện biên giới, huyện trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười, Mộc Hóa nằm ở phía tây tỉnh Long An, chỉ di chuyển 70km là đến thành phố Tân An. Huyện có diện tích tự nhiên khoảng 50319 ha, có Phía đông giáp huyện Thạnh Hóa. Phía tây giáp thị xã Kiến Tường. Phía bắc giáp tỉnh Svay Rieng, Campuchia. Phía nam giáp huyện Tân Thạnh.

  Huyện Mộc Hóa có 1 thị trấn Bình Phong Thạnh (huyện lỵ) và 6 xã Bình Hòa Đông, Bình Hòa Tây, Bình Hòa Trung, Bình Thạnh, Tân Lập, Tân Thành.

  Giao thông được coi là then chốt quan trọng để thúc đẩy Kinh tế xã hội phát triển, huyện Mộc Hóa tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng, đồng thời nâng cấp, cải tạo, mở rộng nhiều tuyến đường để có thể kết nối thuận tiện với những địa phương lân cận. 

  Cũng giống như huyện khu vực quá, bất động sản huyện Mộc Hóa, Long An đã mở ra thời cơ mới cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây đầu tư mua bán sinh lời. 

  LƯU Ý KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN MỘC HÓA

  Tính pháp lý

  Việc yêu cầu bên bán cung cấp các loại giấy tờ pháp lý quan trọng là điều không thể bỏ qua khi mua nhà đất như: giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ tùy thân của người bán...

  Nếu bất động sản bạn sắp mua là tài sản thừa kế của nhiều người và không xảy ra tranh chấp thì trước khi làm hợp đồng đặt cọc các thành viên có liên quan phải ký vào biên bản đồng ý bán đất. Điều này sẽ hạn chế những tranh chấp, kiện tụng sau này.

  Trước khi mua bạn cần tìm hiểu nhà đất Mộc Hóa Long An có pháp lý rõ ràng hay không, có nằm trong diện quy hoạch hay không, giấy tờ như nào để tránh những rủi ro không đáng có như: không có giấy tờ chứng minh việc bạn là chủ sở hữu của mảnh đất và bạn sẽ không được pháp luật bảo vệ.

  Giá cả

  Giá nhà đất Huyện Mộc Hóa luôn là 1 trong những yếu tố thiết yếu được quan tâm khi đầu tư vào bất động sản, mà tìm hiểu vị trí nhà đất chính là việc làm quan trọng đầu tiên.

  Tìm hiểu về giá cả trung bình bằng cách hỏi người dân xung quanh, lên mạng tra những thông tin từ các trang web bất động sản, nhà đất uy tín hay tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm,…từ đó, người mua sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

  Khách hàng cần phải tỉnh táo, không ham rẻ mà vội vàng mua những nhà đất huyện Mộc Hóa giá rẻ vì có thể nhà đất ấy đang gặp những khó khăn về pháp lý hay pháp luật mà chủ nhà đất muốn đẩy sang cho bạn.

  An ninh

  Hệ thống an ninh luôn là vấn đề quan tâm của khách hàng khi lựa chọn nhà đất. Hiện nay tình hình tệ nạn xã hội đã được nhà nước khắc phục không ít nhưng không vì thế mà chủ quan chọn những nhà đất có hệ thống an ninh lỏng lẻo, kém an toàn, nhất là đối với những hộ gia đình có con nhỏ, phụ nữ sống một mình,…

  Hợp đồng mua bán

  Trước khi đặt bút ký hợp đồng, khách hàng cần kiểm tra kỹ lại các thông tin, rà soát các điều khoản, thỏa thuận giữa hai bên để tránh các trường hợp gian lận về tài chính. Sau khi ký hợp đồng tại văn phòng công chứng, một trong các bên (đã được thỏa thuận trong hợp đồng) cần ra cơ quan thuế để nộp thuế tránh trường hợp nộp chậm dẫn đến bị phạt.

  Rất hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn!

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Trợ lý ảoTrợ lý ảo Nhadat24h.net A.I
  Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Bất Động Sản. Hãy thử làm khó tôi bằng những câu hỏi hóc búa nhất (*_>) .
  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click