Mua bán nhà đất tại Huyện Châu Thành, Tỉnh Long An

  Chính chủ cần bán đất đường xe hơi châu thành Long anChính chủ cần bán đất đường xe hơi châu thành Long anChính chủ cần bán đất đường xe hơi châu thành Long anChính chủ cần bán đất đường xe hơi châu thành Long an
  Chính chủ cần bán đất đường xe hơi châu thành Long an

  6/12/2022, lúc: 11 giờ 36 phút

  Nhà đất thổ cưHuyện Châu Thành

  Tam Pham
  tam pham

  NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN CHÂU THÀNH 

  Là một huyện giáp ranh thành phố Tân An, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km. Châu Thành có Phía bắc giáp huyện Tân Trụ ranh giới là sông Vàm Cỏ Tây. Phía nam giáp huyện Chợ Gạo và huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. Phía đông giáp huyện Cần Đước ranh giới là sông Vàm Cỏ. Phía tây giáp huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Phía tây bắc giáp thành phố Tân An. Huyện có diện tích tự nhiên rộng 155,24km2.

  Huyện Châu Thành có 1 thị trấn Tầm Vu (huyện lỵ) và 12 xã: An Lục Long, Bình Quới, Dương Xuân Hội, Hiệp Thạnh, Hoà Phú, Long Trì, Phú Ngãi Trị, Phước Tân Hưng, Thanh Phú Long, Thanh Vĩnh Đông, Thuận Mỹ, Vĩnh Công.

  Hệ thống giao thông tại địa phương đa dạng bao gồm 2 loại hình giao thông thủy, giao thông bộ. Đường tỉnh 827, Đường tỉnh 840 (Đường Cần Đước – Chợ Gạo), QL50B (Trục Động lực sẽ là trục giao thông đối ngoại chính của Huyện nối liền các vùng kinh tế với nhau. Trong thời kỳ 2021-2030, huyện cũng sẽ đầu tư xây dựng và mở rộng một số tuyến đường mới.

  Kinh tế tập trung xây dựng và phát triển các khu, cụm công nghiệp, với định hướng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng môi trường đầu tư và nền tảng hạ tầng công nghiệp. Có nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn như chế biến hàng nông sản, súc sản, thủy sản để xuất khẩu, cơ khí chế tạo và sửa chữa máy móc thiết bị để phục vụ các ngành khác và phục vụ dân sinh như may mặc, giày da, lắp ráp điện tử- cơ khí gia công để xuất khẩu và đặc biệt là các ngành nghề truyền thông về đan lát và mỹ nghệ. 

  Với những lợi thế về vị trí, giao thông cùng phương châm sẵn sàng mở cửa mời gọi đầu tư nên trong thời gian gần đây, thị trường nhà đất huyện Châu Thành nói chung và đặc biệt là đất nền Châu Thành nói riêng trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi khả năng sinh lời khá lớn. Rất nhiều nhà đầu tư từ tpHCM đã đổ bộ về đây mua bán để sinh lời. 

  Hiện nay giá đất nền huyện Châu Thành, Long An còn thấp khoảng 2.83 triệu/m2 tùy từng vị trí. Tuy nhiên khi tìm hiểu mua nhà đất Châu Thành bạn cần xác định cho mình mục đích để lựa chọn cho phù hợp. 

  TÌM MUA NHÀ ĐẤT HUYỆN CHÂU THÀNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

  Luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh nhất đến với khách hàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mua bất động sản Huyện Châu Thành nói riêng cũng như cả nước nói chung, hãy đến với nhadat24h.net.

  Hy vọng bài viết này có thể giúp khách hàng có thể nắm được những thông tin quan trọng nhất, có ích nhất trong việc tìm kiếm nhà đất Châu Thành Long An phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn.

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click