Mua bán nhà đất tại TX Kiến Tường, Tỉnh Long An

  Là môt tỉnh nằm ở phía tây của tỉnh Long An,trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười. Kiến Tường có vị trí trí đắc địa, phía đông giáp huyện Mộc Hóa, Phía tây giáp các huyện Vĩnh Hưng, Tân Hưng, phía bắc giáp huyện Kông Bông Rồ, tỉnh Svay Rieng, Campuchia, Phía nam giáp huyện Tân Thạnh. Theo thống kê năm 2019, thị xã Kiến Tường có diện tích 204.36km2...

  Thị xã Kiến Tường có 8 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 3 phường: 1, 2, 3 và 5 xã: Bình Hiệp, Bình Tân, Thạnh Hưng, Thạnh Trị, Tuyên Thạnh.

  Giao thông bao gồm giao thông đường thủy và đường bộ. Thị xã có tuyến quốc lộ 62 đi ngang qua, đây là 1 trong 4 trục chiến lược của đông bằng sông cửu Long. Giao thông đường thủy có các tuyến kênh mương chằng chịt và sông Vàm Cỏ Tây chảy qua, là điều kiện thuận lợi cho việc giao thương, trao đổi hàng hóa với các địa phương trong và ngoài khu vực.

  Kinh tế đóng vai trò chủ đạo trong quá trình phát triển chung của toàn khu vực. Tại thị xã Kiến Tường có cửa khẩu Quốc Tế Bình Hiệp kết nối đến Camphuchia nên rất thuận tiện trong quá trình mua sắm, trao đổi hàng hóa của bà con nhân dân thị xã và người dân nước bạn Campuchia. Cơ cấu kinh tế của Kiến Tường đang dịch chuyển, và đặc biệt khi kinh tế cửa khẩu Bình Hiệp đang dần chuyển mình thành khu công nghiệp tập trung, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Có thời điểm mỗi ngày hàng trăm xe container xếp hàng chờ thông quan hàng hóa. Đây là tín hiệu khởi sắc của một cửa khẩu quốc tế mới được thành lập như cửa khẩu Bình Hiệp.

  Y tế cũng được chú trọng phát triển, hiện nay thị xã có 1 bệnh viện đa khoa với quy mô lớn 150 giường bệnh, 1 bệnh viện với quy mô với 500 giường bệnh, 1 Trung tâm y tế, 1 phòng y tế trực thuộc ủy ban nhân dân thị xã và 8 trạm y tế xã - phường với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, tậm tâm và nhiệt tình.

  Những phân yếu tố trên đã tác động rất lớn đến thị trường bất động sản Kiến Tường, đây là một trong số ít thị trường có giá đất tăng nhờ tiềm lực thực tế. Nhiều nhận định về thị trường nhà đất  Long An nói chung và  thị trường thị trường nhà đất Kiến Tường Long An nói riêng đều đem đến dự báo lạc quan.

  LƯU Ý KHI MUA NHÀ ĐẤT THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG GIÁ RẺ

  Tính pháp lý

  Việc yêu cầu bên bán cung cấp các loại giấy tờ pháp lý quan trọng là điều không thể bỏ qua khi mua nhà đất như: giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ tùy thân của người bán...

  Nếu bất động sản bạn sắp mua là tài sản thừa kế của nhiều người và không xảy ra tranh chấp thì trước khi làm hợp đồng đặt cọc các thành viên có liên quan phải ký vào biên bản đồng ý bán đất. Điều này sẽ hạn chế những tranh chấp, kiện tụng sau này.

  Trước khi mua nhà đất thị xã Kiến Tường, bạn cần tìm hiểu nhà đất có pháp lý rõ ràng hay không, có nằm trong diện quy hoạch hay không, giấy tờ như nào để tránh những rủi ro không đáng có như: không có giấy tờ chứng minh việc bạn là chủ sở hữu của mảnh đất và bạn sẽ không được pháp luật bảo vệ.

  Giá cả

  Giá nhà đất thị xã Kiến Tường luôn là 1 trong những yếu tố thiết yếu được quan tâm khi đầu tư vào bất động sản, mà tìm hiểu vị trí nhà đất chính là việc làm quan trọng đầu tiên.

  Tìm hiểu về giá cả trung bình bằng cách hỏi người dân xung quanh, lên mạng tra những thông tin từ các trang web bất động sản, nhà đất uy tín hay tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm,…từ đó, người mua sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

  Khách hàng cần phải tỉnh táo, không ham rẻ mà vội vàng mua những nhà đất có giá rẻ vì có thể nhà đất ấy đang gặp những khó khăn về pháp lý hay pháp luật mà chủ nhà đất muốn đẩy sang cho bạn.

  An ninh

  Hệ thống an ninh luôn là vấn đề quan tâm của khách hàng khi lựa chọn nhà đất. 

  Hợp đồng mua bán

  Trước khi đặt bút ký hợp đồng, khách hàng cần kiểm tra kỹ lại các thông tin, rà soát các điều khoản, thỏa thuận giữa hai bên để tránh các trường hợp gian lận về tài chính. Sau khi ký hợp đồng tại văn phòng công chứng, một trong các bên (đã được thỏa thuận trong hợp đồng) cần ra cơ quan thuế để nộp thuế tránh trường hợp nộp chậm dẫn đến bị phạt.

  Mong với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm bất động sản thị xã Kiến Tường Long An giá rẻ và phù hợp.
  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click