Mua bán nhà mặt phố Quận Hoàn Kiếm Hà Nội giá rẻ

  Bán nhà vị trí đắc địa mặt đường phố cổ - q. hoàn kiếm.

  3 Phút trước.

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  Vượng
  vượng
  Cần bán biệt thự mp trần hưng đạo, s 375 m2, mt 9 m, 250 tỷ,...

  Khoảng 8 Giờ trước

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  duongvanchien
  duongvanchien
  Bán nhà 8 tầng mp lương văn can,s 88 m2,mt 4.2 m,vị trí đắc ...

  Khoảng 8 Giờ trước

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  duongvanchien
  duongvanchien
  Bán gấp nhà biệt thự mp quang trung s 509 m2 mt 17 m giá 285...

  Khoảng 8 Giờ trước

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  duongvanchien
  duongvanchien
  Cần bán mp hàng trống,s 260 m2,mt 8 m,vị trí đắc địa,kinh do...

  Khoảng 8 Giờ trước

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  duongvanchien
  duongvanchien
  Bán nhà mặt phố phan huy chú, dt 520m2, mặt tiền 20m, giá 30...

  Khoảng 8 Giờ trước

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  duongvanchien
  duongvanchien
  Cần bán biệt thự nguyễn gia thiều, s 440 m2, mt 25 m, giá 21...

  Khoảng 8 Giờ trước

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  duongvanchien
  duongvanchien
  Bán tòa nhà 74 bà triệu dt 282m2 x 10t giá 250 tỷBán tòa nhà 74 bà triệu dt 282m2 x 10t giá 250 tỷ
  Bán tòa nhà 74 bà triệu dt 282m2 x 10t giá 250 tỷ

  Khoảng 9 Giờ trước

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  Duy Tùng
  duy tùng
  Bán nhà thuộc hàng hiếm mặt phố tràng tiền phường tràng tiền hoàn kiếm hà nộiBán nhà thuộc hàng hiếm mặt phố tràng tiền phường tràng tiền hoàn kiếm hà nội
  Bán nhà thuộc hàng hiếm mặt phố tràng tiền phường tràng tiền...

  Khoảng 13 Giờ trước

  Nhà mặt phốTràng Tiền

  Lê Hữu Nhất
  lê hữu nhất
  Bán gấp siêu phẩm hiếm tại phố huế 300m, 6 tầng, mt 7m, 230 tỷ có tl.Bán gấp siêu phẩm hiếm tại phố huế 300m, 6 tầng, mt 7m, 230 tỷ có tl.Bán gấp siêu phẩm hiếm tại phố huế 300m, 6 tầng, mt 7m, 230 tỷ có tl.Bán gấp siêu phẩm hiếm tại phố huế 300m, 6 tầng, mt 7m, 230 tỷ có tl.
  Bán gấp siêu phẩm hiếm tại phố huế 300m, 6 tầng, mt 7m, 230 ...

  Khoảng 14 Giờ trước

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  Trần Thuấn
  trần thuấn
  Bạch đằng , hoàn kiếm. 86m2*3t siêu hiếm mặt phố hoàn kiếm , rẻ như biếuBạch đằng , hoàn kiếm. 86m2*3t siêu hiếm mặt phố hoàn kiếm , rẻ như biếuBạch đằng , hoàn kiếm. 86m2*3t siêu hiếm mặt phố hoàn kiếm , rẻ như biếuBạch đằng , hoàn kiếm. 86m2*3t siêu hiếm mặt phố hoàn kiếm , rẻ như biếu
  Bạch đằng , hoàn kiếm. 86m2*3t siêu hiếm mặt phố hoàn kiếm ,...

  27/9/2022, lúc: 21 giờ 22 phút

  Nhà mặt phốBạch Đằng

  Đô Văn Hạnh
  đô văn hạnh

  Hỗ trợ 24/7

  Siêu hiếm nhà đẹp ở ngay phố lý nam đế hoàn kiếm ngõ thông ô tô tránh 49m2 chỉ 11 tỷ.Siêu hiếm nhà đẹp ở ngay phố lý nam đế hoàn kiếm ngõ thông ô tô tránh 49m2 chỉ 11 tỷ.Siêu hiếm nhà đẹp ở ngay phố lý nam đế hoàn kiếm ngõ thông ô tô tránh 49m2 chỉ 11 tỷ.Siêu hiếm nhà đẹp ở ngay phố lý nam đế hoàn kiếm ngõ thông ô tô tránh 49m2 chỉ 11 tỷ.
  Siêu hiếm nhà đẹp ở ngay phố lý nam đế hoàn kiếm ngõ thông ô...

  24/9/2022, lúc: 5 giờ 59 phút

  Nhà mặt phốLý Nam đế

  Thành
  thành
  Chính chủ bán nhà 84m oto đỗ cửa ngõ tức mạc quận hoàn kiếm
  Chính chủ bán nhà 84m oto đỗ cửa ngõ tức mạc quận hoàn kiếm

  23/9/2022, lúc: 10 giờ 53 phút

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  Trần Khôi
  trần khôi

  Hỗ trợ 24/7

  Bán tòa nhà văn phòng mặt phố huế 380m2 x 9t giá 350 tỷ
  Bán tòa nhà văn phòng mặt phố huế 380m2 x 9t giá 350 tỷ

  21/9/2022, lúc: 13 giờ 45 phút

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  Duy Tùng
  duy tùng
  Bán tòa nhà văn phòng mặt đường bà triệu 165m2 x 7t giá 110 tỷBán tòa nhà văn phòng mặt đường bà triệu 165m2 x 7t giá 110 tỷ
  Bán tòa nhà văn phòng mặt đường bà triệu 165m2 x 7t giá 110 ...

  16/9/2022, lúc: 13 giờ 51 phút

  Nhà mặt phốQuận Hoàn Kiếm

  Duy Tùng
  duy tùng

  Là một quận của trung tâm của thành phố Hà Nội, Hoàn Kiếm tập trung rất đông các cơ quan hành chính, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, các đại sứ quán vì vậy nhu cầu nhà ở khu vực này rất cao, điều này đã tạo điều kiện cho thị trường bất động sản quận Hoàn Kiếm phát triển mạnh mẽ, đặc biệt phải kể đến phân khúc nhà mặt phố.

  Lý do vì sao nên mua nhà phố quận Hoàn Kiếm

  Vị trí địa lý

  Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm, có vị trí:

  Phía Đông: Giáp quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng.

  Phía Nam: Giáp quận Hai Bà Trưng với ranh giới là các phố Trần Hưng Đạo, Hàn Thuyên, Lê Văn Hưu, Nguyễn Du.

  Phía Tây: Giáp các quận Ba Đình và Đống Đa với ranh giới là các phố Lý Nam Đế, Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Lê Duẩn.

  Phía Bắc và Tây Bắc: Giáp quận Ba Đình với ranh giới là các phố Hàng Đậu và Phan Đình Phùng.

  Hành chính

  Quận Hoàn Kiếm gắn liền với lịch nghìn năm xây dựng và gìn giữ Thăng Long – Hà Nội. Quận có 18 phường trực thuộc gồm: Tràng Tiền, Trần Hưng Đạo, Phúc Tân, Phan Chu Trinh, Lý Thái Tổ, Hàng Trống, Hàng Mã, Hàng Gai, Hàng Đào, Hàng Buồm, Hàng Bông, Hàng Bồ, Hàng Bài, Hàng Bạc, Đồng Xuân, Cửa Nam, Cửa Đông, Chương Dương.

  Văn hóa và di tích lịch sử

  Người dân Hoàn Kiếm vừa nỗ lực giữ gìn và phát huy giá trị quý báu của những di tích văn hóa lịch sử hàng nghìn năm như: Di tích Hồ Gươm – đền Ngọc Sơn, chùa Quán Sứ, tháp Báo Thiên, đền Vua Lê, cửa Ô Quan Chưởng, Nhà hát Lớn Hà Nội, Nhà Thờ Lớn, nhà tù Hỏa Lò, tượng đài Lý Thái Tổ, Bảo tàng Lịch sử Việt Nam,…và đình thờ các ông tổ nghề như đình Lò Rèn, đình Hàng Giấy,…

  Giáo dục

  Trên địa bàn quận Hoàn Kiếm có khoảng 30 trường học, so với các quận huyện khác ở Hà Nội thì con số này khá ít. Nhưng chất lượng giáo dục của quận là top đầu của Hà Nội. Các trường THPT tiêu biểu của quận như Trường THPT Việt Đức, Trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm, Trường THPT Marie Curie.

  Y tế

  Quận Hoàn Kiếm có tổng cộng 6 bệnh viện lớn nhỏ: Bệnh viện K, bệnh viện Việt Đức, viện Răng Hàm Mặt Quốc Gia, bệnh viện Sản Phụ Trung Ương và bệnh viện Mắt Hà Nội.

  Trong đó, bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện lâu đời nhất Hà Nội với hơn 100 năm lịch sử. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bệnh viện luôn là trung tâm y tế hàng đầu gắn liền với công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học y học, nơi sản sinh ra nhiều thầy thuốc hàng đầu của Việt Nam như: Tôn Thất Tùng, Hồ Đắc Di, Nguyễn Dương Quang,…

  Những lưu ý khi mua nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm

  Tìm hiểu thông tin về căn nhà

  Một trong những việc làm quan trọng đầu tiên trước khi mua nhà mặt phố Hoàn Kiếm đó là tìm hiểu thông tin về căn nhà, mà yếu tố đầu tiên đó là xem xét vị trí. Bạn nên chọn những ngôi nhà gần trục đường giao thông chính, bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm mua sắm,…Hầu hết, ở Hoàn Kiếm những nhà mặt phố đều mở cửa hàng kinh doanh buôn bán bởi lợi thế là nằm trên các con phố thương mại sầm uất, nhiều khách du lịch tham quan.

  Thứ hai, bạn nên lưu ý đến vấn đề phong thủy của ngôi nhà, hãy tránh những nhà có cột điện trước cửa, đống rác bên cạnh hay những nơi bị che khuất ánh sáng. Ngoài ra xem xét kết cấu của ngôi nhà có phù hợp với bạn hay không, nếu nhà đông người thì diện tích có đủ hay không?

  Pháp lý phải rõ ràng

  Tìm hiểu tính pháp lý kỹ trước khi mua nhà là điều đầu tiên khiến bạn yên tâm hơn. Trước hết, bạn cần phải biết rằng nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm bạn định mua có sổ đỏ hay không. Bởi điều này quyết định đến tính pháp lý của ngôi nhà, đảm bảo quyền sở hữu, quyền sử dụng của người mua, nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra thì sẽ được pháp luật bảo vệ. Dù bạn mua nhà hay đất thì điều đầu tiên là pháp lý phải rõ ràng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các tài sản khác gắn liền với nhà). 

  Môi trường sống

  Môi trường sống xung quanh là yếu tố tác động rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt của gia đình bạn. Đặc biệt, cần tránh những khu vực bị ô nhiễm nguồn nước, quá ồn ào, đặc biệt là nếu gia đình có con nhỏ thì càng cần lưu ý đến vấn đề này hơn.

  Hàng xóm sát vách

  Một điểm nữa mà bạn không nên bỏ qua đó là hàng xóm. Thông thường, trình độ dân trí ở khu vực nhà phố này khá phức tạp. Những cuộc tranh cãi, tranh chấp với vô vàn nguyên nhân từ lớn đến bé đều có thể xảy ra: tranh chấp về phần đất, tường chung hay tường riêng; nhà này đố kỵ ghen ghét nhà kia. Vì vậy, một lời khuyên dành cho bạn là nên tìm hiểu trước về nhà hàng xóm bên cạnh nhà bạn để xem có phù hợp với bạn hay không.

  Giá nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm

  Được biết, giá của những căn nhà mặt phố này khá cao. Nên bạn đừng do dự mà hãy thương lượng giá cả của căn nhà để có nhiều cơ hội mua được nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm giá rẻ. Nhưng đừng vội mua ngay những ngôi nhà có giá quá rẻ hơn giá trị thực của nó bởi có thể căn nhà ấy đang vướng mắc về vấn đề pháp lý mà chưa được giải quyết.

  Nên tìm mua nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm ở đâu?

  Hàng nghìn tin rao vặt được cập nhật mỗi ngày trên website nhadat24h.net giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm mua nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm giá rẻ của riêng mình.

  Trên đây là một số những chia sẻ mà nhadat24h.net cung cấp, mong rằng bạn sẽ sớm tìm được một căn nhà mặt phố như ý muốn của mình và gia đình.

  Xem thêm sản phẩm: nhà đất quận hoàn kiếm

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click