Bán nhà mặt phố Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

  Bán nhà m.phố trần khát chân - 98m2 - mt 7m - 25 tỷ 5.

  2/2/2023, lúc: 20 giờ 55 phút

  Phan Hải Quang
  phan hải quang
  Bán nhà mặt phố lạc trung - 2 mặt tiền - 76m2x5t.Bán nhà mặt phố lạc trung - 2 mặt tiền - 76m2x5t.Bán nhà mặt phố lạc trung - 2 mặt tiền - 76m2x5t.
  Bán nhà mặt phố lạc trung - 2 mặt tiền - 76m2x5t.

  2/2/2023, lúc: 20 giờ 55 phút

  Phan Hải Quang
  phan hải quang
  Bán nhà mặt phố thanh nhàn lô góc view hồ 58m2x5tBán nhà mặt phố thanh nhàn lô góc view hồ 58m2x5tBán nhà mặt phố thanh nhàn lô góc view hồ 58m2x5t
  Bán nhà mặt phố thanh nhàn lô góc view hồ 58m2x5t

  2/2/2023, lúc: 20 giờ 55 phút

  Phan Hải Quang
  phan hải quang
  Bán nhà mặt phố thanh nhàn - 2 mặt tiền - 52m2x4t.Bán nhà mặt phố thanh nhàn - 2 mặt tiền - 52m2x4t.Bán nhà mặt phố thanh nhàn - 2 mặt tiền - 52m2x4t.
  Bán nhà mặt phố thanh nhàn - 2 mặt tiền - 52m2x4t.

  2/2/2023, lúc: 20 giờ 55 phút

  Phan Hải Quang
  phan hải quang
  Bán đất tặng nhà vị trí đắc địa mặt đường trần đại nghĩa q h...

  1/2/2023, lúc: 20 giờ 23 phút

  Vượng
  vượng
  Bán nhà mặt phố bà triệu, trung tâm quận hai bà trưng, 80m2, mt hoa hậu
  Bán nhà mặt phố bà triệu, trung tâm quận hai bà trưng, 80m2,...

  31/1/2023, lúc: 13 giờ 15 phút

  Nguyễn Yến
  nguyễn yến

  Hỗ trợ 24/7

  Bán gấp siêu phẩm nhà mặt phố lạc trung kinh doanh thuận lợi...

  7/1/2023, lúc: 5 giờ 31 phút

  Lương Lâm Duy
  lương lâm duy
  Nhà phố minh khai 60m2, 5 tầng, ô tô, kinh doanh, thang máy, giá 6,8 tỷNhà phố minh khai 60m2, 5 tầng, ô tô, kinh doanh, thang máy, giá 6,8 tỷNhà phố minh khai 60m2, 5 tầng, ô tô, kinh doanh, thang máy, giá 6,8 tỷNhà phố minh khai 60m2, 5 tầng, ô tô, kinh doanh, thang máy, giá 6,8 tỷ
  Nhà phố minh khai 60m2, 5 tầng, ô tô, kinh doanh, thang máy,...

  25/10/2022, lúc: 18 giờ 56 phút

  Trần Trọng Trường
  trần trọng trường

  Quận Hai Bà Trưng trước đây vốn là một phần đất của huyện Thọ Xương cũ gồm các tổng Hậu Nghiêm, Tả Nghiêm, Tiền Nghiêm và một số xã của huyện Thanh Trì, thuộc trấn Sơn Nam Thượng. Trải qua nhiều năm phát triển, địa giới của quận ngày càng được mở rộng, tập trung phát triển đồng bộ, hiện đại hóa kết cấu hạ tầng đô thị. Với lý do trên thì thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng bất ngờ sôi động trở lại là điều tất nhiên.

  Vì sao nên mua nhà mặt phố Hai Bà Trưng

  Vị trí địa lý

  Vị trí của quận Hai Bà Trưng nằm ở hướng Đông Nam của thành phố Hà Nội với diện tích 10,1 km2, cụ thể các mặt tiếp giáp của quận là:

  Phía Tây: Giáp quận Đống Đa với ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải Phóng.

  Phía Bắc: Giáp quận Hoàn Kiếm lấy các phố Trần Hưng Đạo, Hàn Thuyên, Lê Văn Hưu, Nguyễn Du.

  Phía Nam: Giáp quận Hoàng Mai.

  Phía Đông: Giáp quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng.

  Phía Tây Nam: Giáp quận Thanh Xuân với ranh giới là đường Giải Phóng.

  Hành chính

  Tính đến năm 2020, quận có tổng cộng 18 phường, gồm: Bạch Mai, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Bách Khoa, Bạch Đằng, Vĩnh Tuy, Trương Định, Thanh Nhàn, Thanh Lương, Quỳnh Mai, Quỳnh Lôi, Phố Huế, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ.

  Cơ sở hạ tầng

  Trong những năm vừa qua, quận Hai Bà Trưng đã có nhiều tiến bộ vượt bậc trong công cuộc phát triển đô thị hóa, cải thiện cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Quận đã tiến hành rà soát bổ sung, hoàn thiện các quy hoạch đã phê duyệt và hoàn thành những quy hoạch mới, nâng cao chất lượng cuộc sống. Quận thúc đẩy kỷ cương trong công tác quản lý đô thị, chỉnh trang đô thị xanh – sạch – đẹp, nhất là các lĩnh vực: Quản lý đất đai; trật tự an toàn giao thông; trật tự đô thị; sử dụng hè phố, lòng đường; vệ sinh môi trường, thu gom rác thải.

  Giáo dục

  Bên cạnh kinh tế - xã hội, quận còn chú trọng đầu tư phục vụ sự nghiệp giáo dục. Nhiều trường đại học dẫn đầu các ngành như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng, Viện Đại học Mở Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp,…

  Văn hóa và di tích lịch sử

  Trên địa bàn và trong lòng người dân quận Hai Bà Trưng, hiện vẫn còn lưu giữ nhiều di tích quý giá được tu sửa nguy nga như di tích chùa Vua với lễ hội đánh cờ độc đáo, các chùa Liên Phái, Chân Tiên, Nga My, Hộ Quốc, chùa Sét (Đại Bi),…

  Vì là cửa ngõ phía Nam của kinh thành Thăng Long xưa, nên quận còn bảo tồn giá trị của ba cửa ô quan trọng: Ô Đồng Lầm (ô Kim Liên), ô Cầu Dền (ô Thịnh Yến), ô Đống Mác (ô Lương Yên).

  Những điều lưu ý khi mua nhà mặt phố quận Hai Bà Trưng

  Vị trí căn nhà

  Vị trí địa lý của nhà mặt phố Hai Bà Trưng là điều đầu tiên mà người mua cần quan tâm. Khi so sánh với nhà trong ngõ, ta có thể thấy rất rõ ràng những ưu điểm khi mua nhà mặt phố. Nhà mặt phố vừa phải thuận tiện cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình, vừa không bị ngập nước vào mùa mưa tiện cho sinh hoạt hàng ngày cần thiết trong những trường hợp cấp bách như cứu hỏa, cứu thương.

  Tính pháp lý

  Mua nhà là một trong những việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người, chính vì thế không thể nào mà tùy tiện chọn một căn nhà được, mà bạn cần phải tìm hiểu tính pháp lý của ngôi nhà đó. 

  Lưu ý quan trọng đối với trường hợp mua nhà mặt phố quận Hai Bà Trưng là cần tìm hiểu xem nhà này có đang nằm trong diện quy hoạch, giải tỏa, giải phóng mặt bằng hay không. Nếu nhà bạn định mua nằm trong diện quy hoạch sẽ rất thiệt thòi. Bạn nên đến Sở Tài nguyên và Môi trường để kiểm tra thông tin căn nhà cũng như các tranh chấp xung quanh. Ngoài ra, sổ đỏ cũng rất quan trọng quyết định tính pháp lý của căn nhà, vì vậy bạn cần yêu cầu bên bán cho xem sổ đỏ để kiểm tra diện tích và các thông tin có đồng bộ với nhau không.

  An ninh khu vực

  Tình hình an ninh của khu nhà bạn định ở là điều mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể tìm hiểu bằng cách chủ động đi hỏi những cư dân đang sinh sống quanh đó. Như vậy, bạn sẽ nắm bắt được thực trạng nơi đây, từ đó đưa ra những giải pháp nếu gặp phải những trường hợp xấu.

  Tốt hơn hết, là bạn nên chọn những nơi có khu dân trí cao, có hệ thống an ninh tốt, lắp đặt camera đường phố, gần công an quận huyện,…

  Hàng xóm

  Để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn sau này, bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà hàng xóm cách vách bằng cách hỏi các nhà khác cùng khu vực. Việc này cũng rất quan trọng bởi nó liên quan đến sức khỏe, cuộc sống sau này của bạn. Những người hàng xóm thân thiện, hiền lành sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống, nhưng với những người hàng xóm có thái độ gắt gỏng, “đâm chém” sau lưng bạn thì bạn có thể sẽ gặp rắc rối lớn.

  Giá thành

  Theo tìm hiểu của nhadat24h.net, giá nhà mặt phố quận Hai Bà Trưng khá cao so với nhà trong ngõ hay chung cư căn hộ. Tùy theo từng vị trí mà giá thành sẽ chênh lệch. Bạn có thể tham khảo giá nhà mặt phố trên các trang tin bất động sản để đưa ra so sánh khách quan.

  Địa chỉ tìm mua nhà mặt phố quận Hai Bà Trưng ở đâu?

  Nếu bạn đang muốn tìm mua một căn nhà mặt phố quận Hai Bà Trưng giá rẻ thì nhadat24h.net sẽ là một điểm dừng chân vô cùng tin cậy và rất hữu dụng dành cho khách hàng với rất nhiều sự lựa chọn.

  Xem thêm sản phẩm: nhà đất quận Hai Bà Trưng

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click