Bán Nhà Nhà đất thổ cư Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

  Bán đất tặng c4 phú diễn, từ liêm, đẹp, ngõ nông, gần oto, dt 35m chỉ 2.4 tỷBán đất tặng c4 phú diễn, từ liêm, đẹp, ngõ nông, gần oto, dt 35m chỉ 2.4 tỷBán đất tặng c4 phú diễn, từ liêm, đẹp, ngõ nông, gần oto, dt 35m chỉ 2.4 tỷBán đất tặng c4 phú diễn, từ liêm, đẹp, ngõ nông, gần oto, dt 35m chỉ 2.4 tỷ
  Bán đất tặng c4 phú diễn, từ liêm, đẹp, ngõ nông, gần oto, ...

  7/2/2023, lúc: 18 giờ 47 phút

  Nguyễn Cúc
  nguyễn cúc
  Bán nhà đẹp văn trì, ngọa long, từ liêm, 35m*5t,mt4*giá 3.1 tỷBán nhà đẹp văn trì, ngọa long, từ liêm, 35m*5t,mt4*giá 3.1 tỷBán nhà đẹp văn trì, ngọa long, từ liêm, 35m*5t,mt4*giá 3.1 tỷBán nhà đẹp văn trì, ngọa long, từ liêm, 35m*5t,mt4*giá 3.1 tỷ
  Bán nhà đẹp văn trì, ngọa long, từ liêm, 35m*5t,mt4*giá 3.1...

  7/2/2023, lúc: 18 giờ 47 phút

  Nguyễn Cúc
  nguyễn cúc
  Bán nhà kiều mai, từ liêm, ngõ nông, gần phố, oto, 2 thoáng,full đồ,36m,4.x tỷBán nhà kiều mai, từ liêm, ngõ nông, gần phố, oto, 2 thoáng,full đồ,36m,4.x tỷBán nhà kiều mai, từ liêm, ngõ nông, gần phố, oto, 2 thoáng,full đồ,36m,4.x tỷBán nhà kiều mai, từ liêm, ngõ nông, gần phố, oto, 2 thoáng,full đồ,36m,4.x tỷ
  Bán nhà kiều mai, từ liêm, ngõ nông, gần phố, oto, 2 thoáng,...

  7/2/2023, lúc: 18 giờ 46 phút

  Nguyễn Cúc
  nguyễn cúc
  Bán gấp mảnh đất 60m2,mt 4,66m-phân lô, vỉa hè rộng-cổ nhuế 2-giá 7,5 tỷBán gấp mảnh đất 60m2,mt 4,66m-phân lô, vỉa hè rộng-cổ nhuế 2-giá 7,5 tỷ
  Bán gấp mảnh đất 60m2,mt 4,66m-phân lô, vỉa hè rộng-cổ nhuế ...

  7/2/2023, lúc: 15 giờ 58 phút

  Thăng Nguyễn
  thăng nguyễn
  Bán đất 39m liên mạc- bắc từ liêm kinh doanh dc ngõ thông 1.x tỷBán đất 39m liên mạc- bắc từ liêm kinh doanh dc ngõ thông 1.x tỷBán đất 39m liên mạc- bắc từ liêm kinh doanh dc ngõ thông 1.x tỷBán đất 39m liên mạc- bắc từ liêm kinh doanh dc ngõ thông 1.x tỷ
  Bán đất 39m liên mạc- bắc từ liêm kinh doanh dc ngõ thông 1....

  6/2/2023, lúc: 9 giờ 32 phút

  Đỗ Tấm Bất Động Sản Hà Nội
  đỗ tấm bất động sản hà nội
  💥💥💥 37m- căn góc - ngõ thông- kd nhỏ - oto vào nhà- vị trí tuyệt đỉnh, 2.x tỷ💥💥💥 37m- căn góc - ngõ thông- kd nhỏ - oto vào nhà- vị trí tuyệt đỉnh, 2.x tỷ💥💥💥 37m- căn góc - ngõ thông- kd nhỏ - oto vào nhà- vị trí tuyệt đỉnh, 2.x tỷ💥💥💥 37m- căn góc - ngõ thông- kd nhỏ - oto vào nhà- vị trí tuyệt đỉnh, 2.x tỷ
  💥💥💥 37m- căn góc - ngõ thông- kd nhỏ - oto vào nhà- vị tr...

  27/1/2023, lúc: 14 giờ 53 phút

  Nguyễn Đức Thắng
  nguyễn đức thắng
  Bán nhà đức diễn - phúc diễn, bắc từ liêm, đẹp, dân trí 4.2 tỷBán nhà đức diễn - phúc diễn, bắc từ liêm, đẹp, dân trí 4.2 tỷBán nhà đức diễn - phúc diễn, bắc từ liêm, đẹp, dân trí 4.2 tỷ
  Bán nhà đức diễn - phúc diễn, bắc từ liêm, đẹp, dân trí 4.2 ...

  31/12/2022, lúc: 14 giờ 16 phút

  Tuyết Bđs Thổ cư
  tuyết bđs thổ cư
  Bán nhà ngõ 193 phú diễn, bắc từ liêm, ô tô, sinh doanh 3.5 tỷBán nhà ngõ 193 phú diễn, bắc từ liêm, ô tô, sinh doanh 3.5 tỷ
  Bán nhà ngõ 193 phú diễn, bắc từ liêm, ô tô, sinh doanh 3.5 ...

  31/12/2022, lúc: 14 giờ 15 phút

  Tuyết Bđs Thổ cư
  tuyết bđs thổ cư
  Bán nhà phú diễn, đẹp, dân trí, giao thông thuận lợi 4.3 tỷ

  31/12/2022, lúc: 14 giờ 15 phút

  Tuyết Bđs Thổ cư
  tuyết bđs thổ cư
  Bán nhà phú diễn cực đẹp, dân trí, logoc, 4 tỷ

  31/12/2022, lúc: 14 giờ 15 phút

  Tuyết Bđs Thổ cư
  tuyết bđs thổ cư
  Bán đất tặng nhà phúc diễn 83m2 mặt tiền 7m logoc ô tô tránh giá 10 2 tỷBán đất tặng nhà phúc diễn 83m2 mặt tiền 7m logoc ô tô tránh giá 10 2 tỷ
  Bán đất tặng nhà phúc diễn 83m2 mặt tiền 7m logoc ô tô tránh...

  31/12/2022, lúc: 14 giờ 15 phút

  Tuyết Bđs Thổ cư
  tuyết bđs thổ cư
  Bán nhà 2 tầng phúc diễn, đẹp, dân trí 56m2 giá 2 tỷ

  31/12/2022, lúc: 14 giờ 15 phút

  Tuyết Bđs Thổ cư
  tuyết bđs thổ cư

  Quận Bắc tại Liêm, Hà Nội là một trong những quận đông đúc nhất của thành phố. Nó nằm trên vùng đất cao và có một vị trí thuận tiện gần trung tâm thành phố. Quận Bắc có một cộng đồng đông đúc với nhiều nhà ở đẹp, khu biệt thự, khu đô thị và các công trình công cộng.

  Quận Bắc còn có nhiều trường học, bệnh viện, siêu thị và các trung tâm mua sắm tiên tiến. Nó cũng có nhiều khu vui chơi và giải trí cho gia đình, bao gồm công viên, hồ bơi, khu giải trí và các khu du lịch.

  Quận Bắc cũng có một hệ thống giao thông hoàn hảo với nhiều tuyến đường chính và đường phố rộng, giúp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện.

  Có thể khẳng định rằng Quận Bắc tại Liêm là một địa điểm tuyệt vời để sống và làm việc, với một cộng đồng an toàn và tiện nghi, với nhiều tiện ích và giải trí và với một hệ thống giao thông tiên tiến. Thị trường nhà đất Quận Bắc Từ Liêm là một điểm sáng nổi bật với đa dạng các loại hình sản phẩm, đáng chú ý là loại hình đất thổ cư.

  Đất thổ cư ở Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là một trong những loại đất cần thiết để xây dựng các công trình nhà ở và các dự án khác. Nó có một vị trí thuận tiện gần trung tâm thành phố và có một hệ thống giao thông hoàn hảo, giúp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện.

  Đất thổ cư tại Quận Bắc còn có nhiều tiện ích và giải trí gần như trung tâm thành phố, bao gồm công viên, hồ bơi, khu giải trí và các khu du lịch. Điều này giúp tăng giá trị của đất và tạo thêm tiện nghi cho người dân sống tại đó.

  Tuy nhiên, giá đất thổ cư tại Quận Bắc có thể cao hơn so với các khu vực khác trong thành phố vì vị trí thuận lợi và sự phát triển của khu vực. Do đó, trước khi mua đất, người mua cần phải tính toán kỹ càng về chi phí và lợi nhuận dự kiến để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

  Lưu ý khi mua đất thổ cư Bắc Từ Liêm giá rẻ

  Tìm hiểu thông tin về mảnh đất

  Khi bạn muốn tìm mua bất cứ một mảnh đất thổ cư quận Bắc Từ Liêm, thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là tìm hiểu thông tin về mảnh đất thổ cư ấy. Một vài thông tin quan trọng như diện tích, vị trí, số thửa đã được ghi trong sổ đỏ, nhưng bạn không nên nhìn qua loa mà nên kiểm tra xem những thông tin ấy có chính xác với thực tế không.

  Để tránh những rắc rối phát sinh sau này cũng như đảm bảo quyền lợi của bản thân, hãy chắc chắn rằng mảnh đất bạn định mua không có bất kỳ vấn đề gì về sổ đỏ, đất quy hoạch, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) phải rõ ràng, minh bạch, nếu bỏ qua việc này, bạn có thể sẽ gặp rắc rối rất khó giải quyết.

  Bên cạnh đó, cả hai bên bán và bên mua cùng đến văn phòng công chứng công chứng hợp đồng mua bán, nhớ mang theo giấy tờ gốc gồm chứng minh thư nhân dân, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn.

  Mua bán đất có sổ đỏ

  Ở bất kỳ thời điểm nào, việc mua đất làm nhà luôn là vấn đề quan trọng trong quãng đời của mỗi con người. Nhất là đối với thời đại công nghệ 4.0 này, nhu cầu thiết yếu ấy càng thể hiện rõ ràng. Không phải ai cũng tìm được cho mình một mảnh đất để an cư lạc nghiệp theo ý muốn của bản thân.

  Để thực hiện được điều này, bạn cần phải lưu ý một số điều khi mua bán đất có sổ đỏ: kiểm tra cẩn thận nhiều lần các thông tin trong sổ đỏ; kiểm tra thời hạn của sổ (nếu là đất giao có thời hạn).

  Nếu bạn không muốn gặp rắc rối sau này như: không xác minh được nguồn gốc của mảnh đất, không được thế chấp để vay vốn ngân hàng, khó bán lại, thì mua đất nhất định phải có sổ đỏ

  Mua đất có sổ riêng

  Hiện nay, việc mua bán đất thổ cư quận Bắc Từ Liêm có chung chủ sở hữu đang diễn ra khá phổ biến. Bởi lẽ giá mua đất chung chủ sở hữu bao giờ cũng rẻ hơn nhưng kèm theo đó là mức độ rủi ro cao, nhiều trường hợp còn mất trắng tay. Con người thường ham rẻ mà bỏ qua những yếu tố rủi ro, nguy hiểm sau này. Việc mua nhà có sổ đỏ riêng dù đắt nhưng độ an toàn lại được đảm bảo, bạn sẽ không phải hối hận.

  Một cái bất lợi nữa khi bạn mua đất thổ cư có chung sở hữu là bạn sẽ không có quyền tự do sử dụng thoải mái. Khi có hoạt động chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho đòi hỏi cần có sự đồng ý của tất cả các đồng sở hữu. Nếu không được sự đồng ý thì những giao dịch phát sinh về mảnh đất có khả năng vô hiệu.

  Hợp đồng mua bán

  Một trong những giấy tờ pháp lý quan trọng không thể thiếu khi mua đất thổ cư quận Bắc Từ Liêm, đó chính là hợp đồng mua bán. Việc ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ có thể coi đây là bước quan trọng nhất, quyết định mua bán thành công và sang tên sổ đỏ.

  Trước khi đặt bút ký hợp đồng, khách hàng cần kiểm tra kỹ lại các thông tin, điều khoản trong hợp đồng. Nếu có sai sót, cần yêu cầu sửa chữa lại ngay. Bên mua cần cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu của văn phòng công chứng: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (cả vợ và chồng nếu bên mua là hai vợ chồng), sổ hộ khẩu (cả vợ và chồng), giấy đăng ký kết hôn,…

  Tham khảo giá đất thổ cư quận Bắc Từ Liêm

  Mấy năm gần đây, Bắc Từ Liêm ngày càng trở thành địa điểm thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Ngoài kinh tế, xã hội thì giá cả đất đai cũng là mối quan tâm hàng đầu của những khách hàng muốn mua đất tại đây. Tùy vào từng vị trí khu vực mà giá sẽ chênh lệch. Bạn có thể tham khảo một số giá đất thổ cư quận Bắc Từ Liêm trên website nhadat24h.net để tìm cho mình một mức giá phù hợp.

  Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét những mảnh đất giá rẻ so với thực tế vì có thể nó tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đừng vội vàng thấy rẻ mà mua ngay nhé!

  Tìm mua đất thổ cư quận Bắc Từ Liêm giá rẻ ở đâu?

  Nhadat24h,net sẽ luôn cập nhật tình hình cũng như cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và nhanh nhất của quận Bắc Từ Liêm cũng như các quận huyện khác của Hà Nội. Hàng ngày vẫn có rất nhiều tin được rao bán đất thổ cư quận Bắc Từ Liêm giá rẻ nhưng chất lượng và uy tín.

  Hy vọng rằng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một mảnh đất thổ cư vừa ý muốn.

  xem thêm sản phẩm: nhà đất Bắc Từ Liêm
  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click