Bán đất thổ cư Huyện Chương Mỹ Hà Nội

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Quận/Huyện: Huyện Chương Mỹ. Tỉnh/Tp: Hà Nội.
Bán nhanh 300m2 đất full thổ cư tại nam phương tiếnBán nhanh 300m2 đất full thổ cư tại nam phương tiếnBán nhanh 300m2 đất full thổ cư tại nam phương tiến
Bán nhanh 300m2 đất full thổ cư tại nam phương tiến

24/1/2022, lúc: 12 giờ 19 phút

Đất thổ cưXã Nam Phương Tiến

Dũng
dũng
725,8m2 lô góc mặt tiền 10m tuyệt đẹp tại tt. xuân mai725,8m2 lô góc mặt tiền 10m tuyệt đẹp tại tt. xuân mai
725,8m2 lô góc mặt tiền 10m tuyệt đẹp tại tt. xuân mai

22/1/2022, lúc: 14 giờ 32 phút

Đất thổ cưThị Trấn Xuân Mai

nguyễn thị thanh tâm
nguyễn thị thanh tâm
Lô đất xinh xinh, vuông vắn 525m cần đổi chủLô đất xinh xinh, vuông vắn 525m cần đổi chủLô đất xinh xinh, vuông vắn 525m cần đổi chủLô đất xinh xinh, vuông vắn 525m cần đổi chủ
Lô đất xinh xinh, vuông vắn 525m cần đổi chủ

22/1/2022, lúc: 14 giờ 32 phút

Đất thổ cưXã Thủy Xuân Tiên

nguyễn thị thanh tâm
nguyễn thị thanh tâm
Bán gấp lô đất full thổ cư 124m2 mặt tiền bám đường to rộng tại chương mỹBán gấp lô đất full thổ cư 124m2 mặt tiền bám đường to rộng tại chương mỹBán gấp lô đất full thổ cư 124m2 mặt tiền bám đường to rộng tại chương mỹBán gấp lô đất full thổ cư 124m2 mặt tiền bám đường to rộng tại chương mỹ
Bán gấp lô đất full thổ cư 124m2 mặt tiền bám đường to rộng ...

22/1/2022, lúc: 14 giờ 32 phút

Đất thổ cưXã Thủy Xuân Tiên

nguyễn thị thanh tâm
nguyễn thị thanh tâm
595m2 đất đẹp giá rẻ duy nhất hôm nay tại thủy xuân tiên595m2 đất đẹp giá rẻ duy nhất hôm nay tại thủy xuân tiên595m2 đất đẹp giá rẻ duy nhất hôm nay tại thủy xuân tiên
595m2 đất đẹp giá rẻ duy nhất hôm nay tại thủy xuân tiên

22/1/2022, lúc: 14 giờ 32 phút

Đất thổ cưXã Thủy Xuân Tiên

nguyễn thị thanh tâm
nguyễn thị thanh tâm
Bán lô đất full thổ cư 214,9m2 tại khu tập thể nhà máy bê tông thủy xuân tiênBán lô đất full thổ cư 214,9m2 tại khu tập thể nhà máy bê tông thủy xuân tiênBán lô đất full thổ cư 214,9m2 tại khu tập thể nhà máy bê tông thủy xuân tiênBán lô đất full thổ cư 214,9m2 tại khu tập thể nhà máy bê tông thủy xuân tiên
Bán lô đất full thổ cư 214,9m2 tại khu tập thể nhà máy bê tô...

22/1/2022, lúc: 14 giờ 32 phút

Đất thổ cưXã Thủy Xuân Tiên

nguyễn thị thanh tâm
nguyễn thị thanh tâm
Cần bán nhanh 181m2 đất giá 10tr/1m2 tại xuân mai, chương mĩ...

13/1/2022, lúc: 6 giờ 59 phút

Đất thổ cưThị Trấn Xuân Mai

thinhhduc
thinhhduc
Cực phẩm - đất nam phương tiến chương mỹ 400m, 1xx tỷ. 09815...

11/1/2022, lúc: 21 giờ 37 phút

Đất thổ cưXã Nam Phương Tiến

nhatanh1234
nhatanh1234
Bán đất phượng đồng, phụng châu chương mỹ, dt97m2, mt5.0m, 2.2 tỷBán đất phượng đồng, phụng châu chương mỹ, dt97m2, mt5.0m, 2.2 tỷBán đất phượng đồng, phụng châu chương mỹ, dt97m2, mt5.0m, 2.2 tỷBán đất phượng đồng, phụng châu chương mỹ, dt97m2, mt5.0m, 2.2 tỷ
Bán đất phượng đồng, phụng châu chương mỹ, dt97m2, mt5.0m, 2...

31/12/2021, lúc: 8 giờ 2 phút

Đất thổ cưXã Phụng Châu

Trần Đình Hà
trần đình hà

Hỗ trợ 24/7

Huyện Chương Mỹ nằm ở hướng Tây Nam của thủ đô Hà Nội, có diện tích rộng đứng thứ 3 toàn thành phố (sau huyện Ba Vì và huyện Sóc Sơn). Nơi đây khá đa dạng, vừa có đặc trưng của vùng đồng bằng châu thổ, vừa có đặc trưng của vùng bán sơn địa với địa hình núi, sông, đồng, bãi, hồ, hang động,…nằm xen kẽ lẫn nhau. Huyện còn nằm trong quy hoạch chuỗi đô thị Miếu Môn – Xuân Mai – Sơn Tây, nằm giữa tam giác du lịch Hà Nội – Ba Vì – Chùa Hương.

Nhờ những ưu thế mà thiên nhiên ban tặng, huyện Chương Mỹ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển sản xuất nông nghiệp, nhất là nghề trồng lúa.

Thông tin chung về huyện Chương Mỹ

Vị trí địa lý

Huyện nằm giữa rìa phía Tây Nam Hà Nội, có tổng diện tích 287,9 km2. Các mặt tiếp giáp của huyện:

Phía Bắc: Giáp huyện Quốc Oai.

Phía Tây: Giáp huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Phía Nam: Giáp các huyện Mỹ Đức và Ứng Hòa.

Phía Đông: Giáp quận Hà Đông và huyện Thanh Oai lấy sông Đáy làm ranh giới tự nhiên.

Hành chính

Huyện Chương Mỹ có 32 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn Chúc Sơn (huyện lỵ) và Xuân Mai cũng 30 xã: Thụy Hương, Thượng Vực, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Tiên Phương, Tốt Động, Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Mỹ Lương, Lam Điền, Hữu Văn, Hợp Đồng, Hồng Phong, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Diệu, Hòa Chính, Đồng Phú, Đồng Lạc, Đông Sơn, Đông Phương Yên, Đại Yên.

Hạ tầng kỹ thuật

Trên địa bàn huyện Chương Mỹ đã và đang hình thành hàng loạt các dự án chung cư, khu đô thị, trung tâm mua sắm, khu nghỉ dưỡng, sân Golf,…Có thể kể đến những cái tên như: Khu đô thị thông minh Xuân Mai, khu đô thị Lộc Ninh Singashine (Chúc Sơn), khu đô thị The Spring Town Xuân Mai, khu đô thị Làng Thời Đại (Xuân Mai),…

Huyện Chương Mỹ có 2 quốc lộ chạy qua là quốc lộ 6A với chiều dài 18km, quốc lộ 21A với đường Hồ Chí Minh dài 16,5km. Đây cũng là huyện nằm trong quy hoạch vùng thủ đô, là vùng vành đai xanh có đô thị vệ tinh Xuân Mai và đô thị sinh thái Chúc Sơn.

Giáo dục

Dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo huyện cùng sự cố gắng hợp tác của các trường học, ngành Giáo dục huyện Chương Mỹ đã chủ động bố trí nguồn vốn đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị. Các phòng học, lớp học cơ bản được kiên cố hóa, khang trang hiện đại, có các công trình phụ trợ kèm theo. Song song đó, ngành Giáo dục huyện thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng đào tạo nâng cao kỹ năng giảng dạy của đội ngũ giáo viên.

Văn hóa

Nơi đây nổi tiếng với nhiều đình, chùa, miếu, đền,…phong cảnh tuyệt đẹp như: Chùa Trăm gian, chùa Trấn Bắc Phương, đình Yên Duyệt, đình Nội, đình Xá, đình Hồng Thái, chùa Trầm, chùa Hỏa Tinh, chùa Sấu,…Ngoài ra, sự kết hợp với hệ thống đồi núi, sông hồ, đồng ruộng tạo nên những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, thơ mộng và đầy ắp những huyền thoại.

Ngoài ra, một số các làng nghề văn hóa truyền thống nổi bật như: Làng mây tre đan Phú Vinh, nón làng Chuông,…

Cần lưu ý những gì khi mua đất thổ cư huyện Chương Mỹ?

Tìm hiểu thông tin về đất thổ cư

Trước khi mua đất thổ cư Chương Mỹ, người mua nên tìm hiểu thông tin về mảnh đất ấy. Đây là điều cơ bản mà mỗi người đều cần phải nắm vững. Việc này sẽ hỗ trợ chúng ta trong việc tra cứu chi tiết hơn các thông tin về thửa đất khác có trong hồ sơ địa chính. Những thông tin quan trọng như vị trí, số thửa, số tờ bản đồ là những thông tin được ghi theo số hiệu của thửa đất trên bản đồ. Vì vậy, để đảm bảo độ chính xác và an toàn, những số liệu này cần phải được xem kỹ càng.

Tính pháp lý

Tính pháp lý là một trong những lưu ý quan trọng nhất người mua tuyệt đối không nên bỏ sót khi mua một mảnh đất thổ cư huyện Chương Mỹ nào đó. Để không rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”, khi đến gặp trực tiếp người bán, bạn hãy yêu cầu họ cung cấp đầy đủ bản gốc của các giấy tờ pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, kiểm tra cả chứng minh thư của chủ đất.

Đừng quên xác minh xem mảnh đất này có nằm trong diện quy hoạch, giải tỏa, giải phóng mặt bằng hay không. Những vấn đề tranh chấp đất đai, kiện tụng cũng cần được lưu ý.

Tránh mua sổ chung

Trên thị trường hiện nay, do nhu cầu mua đất giá rẻ, nên có khá nhiều người lựa chọn việc mua chung sổ. Tuy nhiên, họ lại chưa nhận thức được những rắc rối mà vấn đề này mang lại. Nếu có phát sinh giao dịch như chuyển nhượng, thừa kế hay tặng cho thì phải có sự đồng ý của tất cả các đồng sở hữu, nếu không mọi hoạt động đều coi như vô hiệu. Hơn nữa, sau này bạn muốn tách sổ cũng không được, bởi diện tích quá nhỏ không đủ điều kiện quy định của pháp luật.

Do đó, người mua cần đặc biệt tránh trường hợp sổ chung, tốt nhất nên chọn lô đất có sổ riêng, giấy tờ riêng, có như vậy bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề tranh chấp.

Hợp đồng mua bán

Đối với vấn đề này, cả hai bên bán và bên mua cùng đến văn phòng công chứng để công chứng hợp đồng mua bán, khi đi nhớ mang theo giấy tờ gốc gồm chứng minh nhân dân, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn. Ngoài ra, hợp đồng này phải có chữ ký xác nhận của cả vợ và chồng (bên bán), bố mẹ, con cái, anh chị em trong gia đình để tránh tranh chấp về tài sản sau này.

Trước khi ký, cần đọc lại thật kỹ các điều khoản, quyền và nghĩa vụ của cả hai bên, nếu có sai sót cần thông báo để được chỉnh sửa.

Giá đất thổ cư

Tùy vào từng vị trí và khu vực mà giá đất thổ cư Chương Mỹ chênh lệch nhau. 

Đừng ngần ngại mà hãy thương lượng với chủ bán đất, bạn sẽ có nhiều cơ hội mua được đất thổ cư huyện Chương Mỹ giá rẻ.

Nên tìm mua đất thổ cư huyện Chương Mỹ ở đâu?

Hàng ngày có rất nhiều tin rao được đăng tải trên website nhadat24h.net, với những tính năng hữu ích cùng các đề mục đa dạng đầy đủ các loại hình giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hy vọng rằng qua biết này, người mua sẽ nhanh chóng tìm được một mảnh đất thổ cư huyện Chương Mỹ ưng ý, phù hợp với túi tiền của bạn.


  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Chung khoan Rong Viet
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm