Mua bán nhà trong ngõ Quận Bình Chánh TPHCM giá rẻ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Quận/Huyện: Huyện Bình Chánh. Tỉnh/Tp: TP HCM.
Nhà đất vĩnh lộc b, bình chánh  - 1900638006
Nhà đất vĩnh lộc b, bình chánh - 1900638006

17/8/2021, lúc: 12 giờ 36 phút

Nhà trong ngõVĨNH LỘC

CTY TIẾP THỊ VÀ MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP 357
cty tiếp thị và môi giới chuyên nghiệp 357
Nhà đất vĩnh lộc a, bình chánh  - tổng đài 1900 6 3800 6
Nhà đất vĩnh lộc a, bình chánh - tổng đài 1900 6 3800 6

8/8/2021, lúc: 16 giờ 56 phút

Nhà trong ngõVĨNH LỘC

CTY TIẾP THỊ VÀ MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP 357
cty tiếp thị và môi giới chuyên nghiệp 357
Bán nhà mt đường vĩnh lộc, xã vĩnh lộc b, huyện bình chánhBán nhà mt đường vĩnh lộc, xã vĩnh lộc b, huyện bình chánhBán nhà mt đường vĩnh lộc, xã vĩnh lộc b, huyện bình chánhBán nhà mt đường vĩnh lộc, xã vĩnh lộc b, huyện bình chánh
Bán nhà mt đường vĩnh lộc, xã vĩnh lộc b, huyện bình chánh

4/8/2021, lúc: 18 giờ 43 phút

Nhà trong ngõVĨNH LỘC

CTY TIẾP THỊ VÀ MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP 357
cty tiếp thị và môi giới chuyên nghiệp 357

Huyện Bình Chánh đang được đánh giá là một trong những quận huyện có tốc độ đô thị hóa nhanh, chính điều này đã thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực và thu hút nhiều nhà đầu tư. Ngoài ra, sự phát triển hạ tầng giao thông đã khiến nhiều người mua thích thú, khi vừa được tận hưởng cuộc sống yên bình ngay ngôi nhà của chính mình, mà còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích xã hội hiện hữu. Đặc biệt đối với những người lao động có thu nhập thấp thì những căn nhà trong ngõ huyện Bình Chánh giá rẻ là lựa chọn lý tưởng

Lưu ý khi mua nhà trong hẻm huyện Bình Chánh

Pháp lý ngôi nhà

Thông thường những căn nhà ở trong hẻm càng nhỏ thì rủi ro pháp lý càng cao, bởi ở những khu vực này hay thuộc diện quy hoạch mở rộng của thành phố. Để xác thực vấn đề này người mua nên hỏi thăm những người sống xung quanh hoặc đến văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất quận huyện nơi có bất động sản.

Bên cạnh đó, khi mua nhà bạn nên làm việc trực tiếp với chính chủ và yêu cầu được xem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản gốc. Một số trường hợp thực tế nhà có nhiều tầng nhưng trong sổ chỉ thể hiện đất, điều đó có nghĩa ngôi nhà đang xây dựng trái phép. Sau này nhà đất thuộc diện thu hồi của nhà nước, thì sẽ không được đền bù giá trị của phần nhà.

Tránh mua nhà trong ngõ quá nhỏ

Điều bất tiện lớn nhất khi mua nhà trong ngõ quá nhỏ đó là việc đi lại, vận chuyển đồ đạc khó khăn hơn nhiều so với ở những khu vực khác. Chưa kể đến tình trạng lấn chiếm để kinh doanh, để xe, nấu nướng hay xả rác bừa bãi làm cho không gian càng trở nên chật hẹp.

Ngoài ra, khi gia đình bạn muốn sửa chữa, xây dựng hoặc cơi nới căn nhà thì chi phí dành cho nhân công sẽ bị đội lên rất nhiều so với những nơi khác.

Người mua nhà trong hẻm nhỏ phải nhớ quy luật giá trị rằng ngõ càng nhỏ thì giá trị tài sản càng giảm sút, tính thanh khoản không cao. Do đó, các nhà đầu tư thông minh ít khi xuống tiền với những phân khúc bất động sản này.

Không nên mua nhà ngõ cụt (cuối hẻm)

Những căn nhà cuối hẻm mặc dù có giá rẻ hơn và xây cổng riêng mà ít bị làm phiền, nhưng chúng thường  hạn chế kiến trúc và phong thủy của ngôi nhà. Từ việc bố trí hệ thống thông gió đến việc tận dụng ánh sáng tự nhiên đều gặp khó khăn, không được thông thoáng.

Trường hợp nếu xảy ra hỏa hoạn, và ngọn lửa được bắt nguồn ở những ngôi nhà phía trước thì những nhà cuối ngõ cụt sẽ không có đường thoát thân và cứu hộ sẽ rất khó khăn để tiếp cận đến bạn.

Tìm mua nhà mặt ngõ huyện Bình Chánh ở đâu

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán nhà mặt ngõ kinh doanh được huyện Bình Chánh hay bất kỳ khu vực nào, thì nhadat24h.net là địa chỉ uy tín sẽ cung cấp các thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Khi đến với sàn giao dịch thương mại điện tử nhadat24h.net, bạn dễ dàng tìm cho mình những ngôi nhà trong hẻm Bình Chánh đa dạng với diện tích, hướng nhà, vị trí, pháp lý rõ ràng, mức giá,…Từ đó, khách hàng dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được ngôi nhà trong ngõ huyện Bình Chánh ưng ý nhất.

Xem thêm sản phẩm: nhà đất Bình Chánh

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Order Online True Coffee
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm