Mua Bán Nhà Mặt Tiền Bình Chánh Vị Trí Đẹp, Tiện Kinh Doanh

  Nhà bán chính chủ cho anh em nào có nhu cầuNhà bán chính chủ cho anh em nào có nhu cầuNhà bán chính chủ cho anh em nào có nhu cầuNhà bán chính chủ cho anh em nào có nhu cầu
  Nhà bán chính chủ cho anh em nào có nhu cầu

  12/8/2022, lúc: 17 giờ 5 phút

  Nhà mặt phốĐường Liên Ấp 2, 3

  Nguyễn Ngọc Lan
  nguyễn ngọc lan
  Bán nhà chợ bình chánh, 1,5 tỷ, sổ hồng riêng
  Bán nhà chợ bình chánh, 1,5 tỷ, sổ hồng riêng

  12/8/2022, lúc: 15 giờ 54 phút

  Nhà mặt phốBùi Thanh Khiết

  Mr Bảo
  mr bảo

  Hỗ trợ 24/7

  Sang nhượng gấp nhà ngay chợ hưng long bình chánh
  Sang nhượng gấp nhà ngay chợ hưng long bình chánh

  12/8/2022, lúc: 14 giờ 25 phút

  Nhà mặt phốHuyện Bình Chánh

  Bích Bích
  bích bích
  Một căn duy nhất trong kđt five star đinh đức thiện shr lh 0365 744 014Một căn duy nhất trong kđt five star đinh đức thiện shr lh 0365 744 014Một căn duy nhất trong kđt five star đinh đức thiện shr lh 0365 744 014Một căn duy nhất trong kđt five star đinh đức thiện shr lh 0365 744 014
  Một căn duy nhất trong kđt five star đinh đức thiện shr lh 0...

  12/8/2022, lúc: 11 giờ 13 phút

  Nhà mặt phốĐinh Đức Thiện

  Nguyên vũ
  nguyên vũ

  Hỗ trợ 24/7

  Cần bán nhà phố trong kđt five star 1 trệt, 2 lầu shr từng căn.lh: 0365.744.014Cần bán nhà phố trong kđt five star 1 trệt, 2 lầu shr từng căn.lh: 0365.744.014Cần bán nhà phố trong kđt five star 1 trệt, 2 lầu shr từng căn.lh: 0365.744.014Cần bán nhà phố trong kđt five star 1 trệt, 2 lầu shr từng căn.lh: 0365.744.014
  Cần bán nhà phố trong kđt five star 1 trệt, 2 lầu shr từng c...

  12/8/2022, lúc: 8 giờ 11 phút

  Nhà mặt phốHuyện Bình Chánh

  Nguyên vũ
  nguyên vũ

  Hỗ trợ 24/7

  Nhà gần bv bình chánh 1t775 bán nhanh có tlNhà gần bv bình chánh 1t775 bán nhanh có tlNhà gần bv bình chánh 1t775 bán nhanh có tl
  Nhà gần bv bình chánh 1t775 bán nhanh có tl

  11/8/2022, lúc: 15 giờ 29 phút

  Nhà mặt phốHuyện Bình Chánh

  Ngọc Thương
  ngọc thương

  Hỗ trợ 24/7

  Bán nhà nát cấp 4 2 mặt tiền vĩnh lộc b bình chánhBán nhà nát cấp 4 2 mặt tiền vĩnh lộc b bình chánhBán nhà nát cấp 4 2 mặt tiền vĩnh lộc b bình chánhBán nhà nát cấp 4 2 mặt tiền vĩnh lộc b bình chánh
  Bán nhà nát cấp 4 2 mặt tiền vĩnh lộc b bình chánh

  10/8/2022, lúc: 21 giờ 21 phút

  Nhà mặt phốVĩnh Lộc

  Nguyễn Quốc Hùng
  nguyễn quốc hùng
  Bán nhà cấp 4 gác lửng mới đẹp ấp 5 vĩnh lộc bBán nhà cấp 4 gác lửng mới đẹp ấp 5 vĩnh lộc bBán nhà cấp 4 gác lửng mới đẹp ấp 5 vĩnh lộc bBán nhà cấp 4 gác lửng mới đẹp ấp 5 vĩnh lộc b
  Bán nhà cấp 4 gác lửng mới đẹp ấp 5 vĩnh lộc b

  10/8/2022, lúc: 21 giờ 21 phút

  Nhà mặt phốVĩnh Lộc

  Nguyễn Quốc Hùng
  nguyễn quốc hùng
  Cần bán nhà bình chánh xã phong phú nhà chính chủ không qua ...

  7/8/2022, lúc: 10 giờ 42 phút

  Nhà mặt phốHuyện Bình Chánh

  Minh Lơi
  minh lơi
  NHÀ MT NGUYÊN CĂN CHO THUÊ (CHÍNH CHỦ)NHÀ MT NGUYÊN CĂN CHO THUÊ (CHÍNH CHỦ)NHÀ MT NGUYÊN CĂN CHO THUÊ (CHÍNH CHỦ)NHÀ MT NGUYÊN CĂN CHO THUÊ (CHÍNH CHỦ)
  NHÀ MT NGUYÊN CĂN CHO THUÊ (CHÍNH CHỦ)

  30/7/2022, lúc: 10 giờ 2 phút

  Nhà mặt phốHuyện Bình Chánh

  Lý Chí Lâm
  lý chí lâm
  Cần bán gấp nhà mt 1 trệt  1 lầu tại đường t12, tân quý tây, bình chánh, hcmCần bán gấp nhà mt 1 trệt  1 lầu tại đường t12, tân quý tây, bình chánh, hcmCần bán gấp nhà mt 1 trệt  1 lầu tại đường t12, tân quý tây, bình chánh, hcmCần bán gấp nhà mt 1 trệt  1 lầu tại đường t12, tân quý tây, bình chánh, hcm
  Cần bán gấp nhà mt 1 trệt 1 lầu tại đường t12, tân quý tây...

  30/7/2022, lúc: 9 giờ 31 phút

  Nhà mặt phốHuyện Bình Chánh

  Toptin
  toptin
  Bán nhà mới xây theo phong cách châu âuBán nhà mới xây theo phong cách châu âuBán nhà mới xây theo phong cách châu âuBán nhà mới xây theo phong cách châu âu
  Bán nhà mới xây theo phong cách châu âu

  26/7/2022, lúc: 16 giờ 26 phút

  Nhà mặt phốHuyện Bình Chánh

  Huỳnh Tuấn Thiên
  huỳnh tuấn thiên

  Hiện nay, thị trường bất động sản Bình Chánh nói riêng và các quận, huyện khác trong thành phố Hồ Chí Minh nói chung đang rất sôi động. Nguyên nhân xảy ra là do quỹ đất thành phố ngày càng hạn chế, nên các nhà đầu tư chuyển hướng ra các khu vực ngoại thành. Chính vì vậy, phân khúc nhà mặt tiền Bình Chánh có sức hút lớn với người dân và giới đầu tư.

  Lưu ý khi mua nhà mặt tiền Bình Chánh

  Vị trí

  Ngôi nhà là tài sản có giá trị lớn đối với mỗi người, vì vậy lựa chọn vị trí căn nhà là điều rất quan trọng. Một vị trí được đánh giá là đẹp khi gần các tuyến giao thông huyết mạch, có khả năng kết nối đến các khu vực lân cận. Đồng thời thuận tiện trong sinh hoạt hay học tập của tất cả các thành viên trong gia đình và liền kề các tiện ích như: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính,…

  Pháp lý

  Lưu ý quan trọng khi mua nhà phố Bình Chánh là kiểm tra các thông tin trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ) thật hay giả. Điều này sẽ giúp người mua có thể tránh được hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của những đối tượng xấu.

  Tìm hiểu các thông tin về căn nhà sắp mua có xảy ra tranh chấp dân sự nào không, có bị cầm cố, thế chấp hay thuộc khu vực giải tỏa nào không. Để đảm bảo tính xác thực các vấn đề trên khách hàng có thể hỏi những người sống ở khu vực ấy hoặc đến UBND xã, phường, tổ trưởng tổ dân phố,…

  Bên cạnh đó, nếu ngôi nhà sắp mua là tài sản thừa kế thì tất cả những cá nhân liên quan phải ký vào văn bản đồng ý bán nhà. Điều này sẽ tránh xảy ra tranh chấp hay kiện tụng về sau.

  An ninh

  Tình hình an ninh luôn là vấn đề quan trọng quyết định đến chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình. Hãy chọn những khu nhà phố Bình Chánh có an ninh tốt, cổng ra được kiểm soát bằng nhiều hình thức khác nhau (thẻ từ, vân tay, mật khẩu,..), hệ thống camera luôn hoạt động 24/24.

  Phong thủy

  Hãy cố gắng tránh mua những căn nhà có phong thủy bất lợi như: gần nghĩa trang, đường sắt, nhà tang lễ hay đối diện với cột điện, đền thờ,…Bởi những vị trí này chứa nhiều tà khí gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý của những người sống ở đây, về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe.

  Đối với phong thủy trong nhà, cũng cần chú ý đến cách sắp xếp nội thất hoặc màu sắc của ngôi nhà sao cho phù hợp với bản mệnh của chủ nhà nhất.

  Hợp đồng mua bán

  Trong giao dịch mua bán không nên sử dụng hợp đồng viết tay. Nếu nhà mặt tiền đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì nên đến văn phòng công chứng để làm hợp đồng. Đồng thời kiểm tra cẩn thận nếu có sai sót thì phải chỉnh sửa và bổ sung ngay.

  Sau khi ký kết giao dịch thì bên bán hoặc bên mua (thỏa thuận bên nào nộp thuế đã có trong hợp đồng) phải đến cơ quan thuế để nộp, tránh trường hợp bị phạt do nộp chậm.

  Thương lượng giá cả

  Hầu hết những người bán nhà sẽ để mức giá cao hơn giá trị thật của nó. Vì vậy, khách mua đừng ngần ngại thương lượng để đưa ra mức giá phù hợp nhất với khu vực và giá trị của căn nhà.

  Nguồn lực tài chính

  Có nhiều trường hợp khi khách đi xem nhà và gặp được ngôi nhà thực sự rất đẹp, thuận tiện để ở, kinh doanh buôn bán và có thể dọn về ở ngay. Tuy nhiên, với khả năng tài chính có hạn nhưng vì quá thích vẫn quyết định mua nhà. Dẫn đến hậu quả vay nợ quá nhiều, cuộc sống trở nên khó khăn và áp lực hơn nhiều.

  Vì vậy, cần phải cân nhắc tài chính kỹ càng sau đó lựa chọn ngôi nhà phù hợp. Nếu có vay mượn cần tính toán nằm trong khả năng chi trả để không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

  Tìm mua nhà phố Bình Chánh giá rẻ ở đâu?

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua ngôi nhà mặt phố ở huyện Bình Chánh nói riêng và trên toàn quốc nói chung, thì nhadat24h.net sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tại đây người mua dễ dàng liên hệ với người bán để thương lượng giá cả hoặc qua môi giới để được tư vấn đầu tư hiệu quả.

  Tất cả các thông tin về nhà mặt tiền như: vị trí, diện tích, phong cách thiết kế, số tầng, số phòng,… đều được nhadat24h.net cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nhà mặt phố và cũng như giải quyết được vấn đề mua ở đâu và giá bao nhiêu là hợp lý.

  Qua bài viết trên chúng tôi mong muốn, sẽ góp phần giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được một ngôi nhà mặt phố Bình Chánh phù hợp với nhu cầu và tài chính.

  Xem thêm sản phẩm: nhà đất TPHCM
  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click