Bán nhà mặt phố Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Quận/Huyện: Quận 5. Tỉnh/Tp: TP HCM.
Bán nhà mặt tiền trần hưng đạo quận 5 vị trí đẹp, hiếm có-104m2- chỉ 41 tỷ rẻ so thị trường.Bán nhà mặt tiền trần hưng đạo quận 5 vị trí đẹp, hiếm có-104m2- chỉ 41 tỷ rẻ so thị trường.Bán nhà mặt tiền trần hưng đạo quận 5 vị trí đẹp, hiếm có-104m2- chỉ 41 tỷ rẻ so thị trường.Bán nhà mặt tiền trần hưng đạo quận 5 vị trí đẹp, hiếm có-104m2- chỉ 41 tỷ rẻ so thị trường.
Bán nhà mặt tiền trần hưng đạo quận 5 vị trí đẹp, hiếm có-1...

Khoảng 11 Giờ trước

Nhà mặt phốNGUYỄN VĂN CỪ

La Quốc Trinh
la quốc trinh
Nhà mặt tiền trung tâm vỉa hè 6m- quận 5- 4 tầng chỉ 18.6 tỷ.Nhà mặt tiền trung tâm vỉa hè 6m- quận 5- 4 tầng chỉ 18.6 tỷ.Nhà mặt tiền trung tâm vỉa hè 6m- quận 5- 4 tầng chỉ 18.6 tỷ.Nhà mặt tiền trung tâm vỉa hè 6m- quận 5- 4 tầng chỉ 18.6 tỷ.
Nhà mặt tiền trung tâm vỉa hè 6m- quận 5- 4 tầng chỉ 18.6 tỷ...

Khoảng 11 Giờ trước

Nhà mặt phốTrần Phú

La Quốc Trinh
la quốc trinh
Mặt tiền quận 5 5 tầng ngay trường thcs - giá chỉ 15.5 tỷMặt tiền quận 5 5 tầng ngay trường thcs - giá chỉ 15.5 tỷMặt tiền quận 5 5 tầng ngay trường thcs - giá chỉ 15.5 tỷMặt tiền quận 5 5 tầng ngay trường thcs - giá chỉ 15.5 tỷ
Mặt tiền quận 5 5 tầng ngay trường thcs - giá chỉ 15.5 tỷ

Khoảng 11 Giờ trước

Nhà mặt phốNGUYỄN TRÃI

La Quốc Trinh
la quốc trinh
Nhà mặt tiền quận 5- kinh doanh coffee- thuê 500 triệu/nămNhà mặt tiền quận 5- kinh doanh coffee- thuê 500 triệu/nămNhà mặt tiền quận 5- kinh doanh coffee- thuê 500 triệu/nămNhà mặt tiền quận 5- kinh doanh coffee- thuê 500 triệu/năm
Nhà mặt tiền quận 5- kinh doanh coffee- thuê 500 triệu/năm

Khoảng 11 Giờ trước

Nhà mặt phốNGUYỄN VĂN ĐỪNG

La Quốc Trinh
la quốc trinh
Mặt tiền góc quận 5 chỉ 22.5 tỷ- kinh doanh cafe thuê 40 triệu/tháng.Mặt tiền góc quận 5 chỉ 22.5 tỷ- kinh doanh cafe thuê 40 triệu/tháng.Mặt tiền góc quận 5 chỉ 22.5 tỷ- kinh doanh cafe thuê 40 triệu/tháng.Mặt tiền góc quận 5 chỉ 22.5 tỷ- kinh doanh cafe thuê 40 triệu/tháng.
Mặt tiền góc quận 5 chỉ 22.5 tỷ- kinh doanh cafe thuê 40 tri...

Khoảng 11 Giờ trước

Nhà mặt phốBẠCH VÂN

La Quốc Trinh
la quốc trinh
Mặt tiền khu kinh doanh coffee quận 5 ngộp bank.

Khoảng 11 Giờ trước

Nhà mặt phốBẠCH VÂN

La Quốc Trinh
la quốc trinh
Nhà mặt tiền quận 5, khu kinh doanh an đông đường 2 chiều chỉ 18.6 tỷNhà mặt tiền quận 5, khu kinh doanh an đông đường 2 chiều chỉ 18.6 tỷNhà mặt tiền quận 5, khu kinh doanh an đông đường 2 chiều chỉ 18.6 tỷNhà mặt tiền quận 5, khu kinh doanh an đông đường 2 chiều chỉ 18.6 tỷ
Nhà mặt tiền quận 5, khu kinh doanh an đông đường 2 chiều ch...

Khoảng 11 Giờ trước

Nhà mặt phốTrần Phú

La Quốc Trinh
la quốc trinh

Quận 5 là một trong những quận có tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế nhanh và mạnh trong thời gian qua. Nơi đây tập trung nhiều trường đại học và bệnh viện lớn, cùng với nhiều cửa hàng kinh doanh hàng hóa đa dạng của khu phố người Hoa đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ vậy mà hoạt động mua bán nhà mặt phố quận 5 diễn ra sôi động và để giao dịch an toàn thì nhất định bạn không được bỏ qua bài viết dưới đây.

Lưu ý khi mua nhà mặt tiền quận 5

Vị trí

Trước hết cần phải xác định chính xác khu vực mà bạn muốn mua nhà, sau đó khoanh vùng và tìm kiếm ngôi nhà phù hợp nhất. Một vị trí được đánh giá là đẹp khi nằm gần các trục đường lớn kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận. Đồng thời thuận tiện trong sinh hoạt hay học tập của tất cả các thành viên trong gia đình và liền kề các tiện ích như: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính,…

Tính pháp lý

Lưu ý quan trọng khi mua nhà phố là có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và xác thực nó không phải là giả. Điều này sẽ giúp người mua tránh được những hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tìm hiểu cẩn thận các thông tin liên quan đến căn nhà dự định mua có đang tranh chấp dân sự nào không, thuộc diện quy hoạch hay giải tỏa không. Để chắc chắn mảnh đất không vướng mắc vào những vấn đề này thì khách hàng có thể hỏi người dân sống xung quanh hoặc đến phòng địa chính UBND xã/phường,…

Bên cạnh đó, nếu căn nhà là tài sản thừa kế thì tất cả những cá nhân có tên trong di chúc phải ký vào văn bản đồng ý bán nhà. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho người mua, tránh xảy ra những kiện tụng sau này.

An ninh

Tình hình an ninh luôn là vấn đề quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sau này của bạn và gia đình. Nhiều gia đình chủ quan không để ý đến yếu tố này, nên phải rao bán nhà khi vừa mới ở được một thời gian ngắn.

Phong thủy

Từ xưa đến nay, người Việt luôn chú trọng đến phong thủy nhà ở. Đặc biệt đối với những căn nhà mặt tiền có mục đích sử dụng để làm ăn buôn bán, thì phong thủy tốt sẽ giúp cho gia chủ công việc kinh doanh thuận lợi và sức khỏe của các thành viên trong gia đình được nâng cao.

Tình trạng xây dựng xung quanh

Phần lớn nhà mặt tiền được xây dựng sát vách với các ngôi nhà xung quanh. Nếu bên cạnh ngôi nhà dự định mua vẫn là đất trống thì nguy cơ trong tương lai gia đình bạn sẽ phải chịu nhiều phiền toái khi hàng xóm xây dựng nhà cửa. Vì vậy, nếu được hãy cố gắng chọn mua khu phố đã hoàn thiện.

Thương lượng giá cả

Giá nhà mặt phố quận 5 chắc chắn là không hề rẻ, nhưng nếu khéo léo và biết cách đàm phán thì bạn vẫn có thể mua được cho mình căn nhà đẹp với giá cả phải chăng.

Để quá trình thương lượng đạt hiệu quả cao thì khách hàng hãy tìm hiểu lý do bán nhà, tham khảo mặt bằng giá chung ở khu vực và không nên quá vội vàng dù đã hài lòng đi chăng nữa.

Nguồn lực tài chính

Có trường hợp khi người mua tìm được ngôi nhà thực sự rất phù hợp với nhu cầu của bản thân và có thể dọn về ở ngay. Tuy nhiên, căn nhà lại có mức giá quá cao so với khả năng tài chính nhưng họ vẫn quyết định mua, dẫn đến hậu quả nợ nần quá nhiều khiến cuộc sống trở nên khó khăn và áp lực hơn.

Chính vì vậy, cần phải cân nhắc tài chính kỹ càng sau đó lựa chọn ngôi nhà phù hợp. Nếu có vay mượn cần tính toán nằm trong khả năng chi trả để không ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Tìm mua nhà phố quận 5 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà mặt phố ở quận 5 hay ở bất kỳ khu vực nào, thì nhadat24h.net sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tại đây người mua dễ dàng liên hệ với người bán để thương lượng giá cả hoặc qua môi giới để được tư vấn đầu tư hiệu quả.

Tất cả các thông tin về nhà mặt tiền như: vị trí, diện tích, phong cách thiết kế, số tầng, số phòng, mức giá… đều được nhadat24h.net cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nhà mặt phố và cũng như giải quyết được vấn đề mua ở đâu và giá bao nhiêu là hợp lý.

Qua bài viết trên chúng tôi mong muốn, sẽ góp phần giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được một ngôi nhà mặt phố quận 5 ưng ý và hợp lý nhất.

Xem thêm sản phẩm: nhà đất TPHCM

 • Bán
 • Mua
 • Cho Thuê
 • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Order Online True Coffee
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm