Mua bán nhà đất Quận Tân Phú giá rẻ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Quận/Huyện: Quận Tân Phú. Tỉnh/Tp: TP HCM.
Nhà bán mặt 4x25 mặt tiền đường DC11, Sơn Kỳ, Tân PhúNhà bán mặt 4x25 mặt tiền đường DC11, Sơn Kỳ, Tân PhúNhà bán mặt 4x25 mặt tiền đường DC11, Sơn Kỳ, Tân PhúNhà bán mặt 4x25 mặt tiền đường DC11, Sơn Kỳ, Tân Phú
Nhà bán mặt 4x25 mặt tiền đường DC11, Sơn Kỳ, Tân Phú

27/9/2021, lúc: 9 giờ 26 phút

Nhà mặt phốĐƯỜNG DC11

Giang Nguyễn
giang nguyễn
Hẻm nhựa 6m_3 tầng kinh doanh_huỳnh thiện lộc, tp_ 5.5 tỷ.Hẻm nhựa 6m_3 tầng kinh doanh_huỳnh thiện lộc, tp_ 5.5 tỷ.Hẻm nhựa 6m_3 tầng kinh doanh_huỳnh thiện lộc, tp_ 5.5 tỷ.Hẻm nhựa 6m_3 tầng kinh doanh_huỳnh thiện lộc, tp_ 5.5 tỷ.
Hẻm nhựa 6m_3 tầng kinh doanh_huỳnh thiện lộc, tp_ 5.5 tỷ.

27/9/2021, lúc: 5 giờ 13 phút

Nhà trong ngõHUỲNH THIỆN LỘC

Hanh93
hanh93
Hẻm xe tải thông_sát mặt tiền_ 5 tầng 76m2_ lũy bán bích, tp_8.5 tỷHẻm xe tải thông_sát mặt tiền_ 5 tầng 76m2_ lũy bán bích, tp_8.5 tỷHẻm xe tải thông_sát mặt tiền_ 5 tầng 76m2_ lũy bán bích, tp_8.5 tỷHẻm xe tải thông_sát mặt tiền_ 5 tầng 76m2_ lũy bán bích, tp_8.5 tỷ
Hẻm xe tải thông_sát mặt tiền_ 5 tầng 76m2_ lũy bán bích, tp...

27/9/2021, lúc: 5 giờ 13 phút

Nhà trong ngõLŨY B.BÍCH

Hanh93
hanh93
Mặt tiền kinh doanh_ 5 tầng_69m2_ sát âu cơ_ 8.5 tỷ tl.Mặt tiền kinh doanh_ 5 tầng_69m2_ sát âu cơ_ 8.5 tỷ tl.Mặt tiền kinh doanh_ 5 tầng_69m2_ sát âu cơ_ 8.5 tỷ tl.Mặt tiền kinh doanh_ 5 tầng_69m2_ sát âu cơ_ 8.5 tỷ tl.
Mặt tiền kinh doanh_ 5 tầng_69m2_ sát âu cơ_ 8.5 tỷ tl.

27/9/2021, lúc: 5 giờ 13 phút

Nhà mặt phốNGUYỄN MINH CHÂU

Hanh93
hanh93
Bán nhà trọ có bảo vệ 24/7 giá 40tr/căn cho thuê 1,2tr/tháng ngay cty may mặc
Bán nhà trọ có bảo vệ 24/7 giá 40tr/căn cho thuê 1,2tr/tháng...

26/9/2021, lúc: 19 giờ 32 phút

Phòng trọ, nhà trọQuận Tân Phú

Hồ San Thiên Phú
hồ san thiên phú
Bán nhà mặt tiền nguyễn cửu đàm,tân phú dt 88m2,5 tầng chỉ 1...

25/9/2021, lúc: 22 giờ 10 phút

Nhà mặt phốQuận Tân Phú

ductran0203
ductran0203
Bán biệt thự tại đường tân sơn nhì - tân phú - hồ chí minh

22/9/2021, lúc: 10 giờ 18 phút

Nhà biệt thự, Liền kềQuận Tân Phú

ho cophat
ho cophat
Hẻm xe hơi _ 20m là mặt tiền q tân phú - 1900638006
Hẻm xe hơi _ 20m là mặt tiền q tân phú - 1900638006

17/8/2021, lúc: 12 giờ 36 phút

Nhà trong ngõGÒ DẦU

CTY TIẾP THỊ VÀ MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP 357
cty tiếp thị và môi giới chuyên nghiệp 357
Nhận ký gửi mua bán nhà tại q. tân phú - tổng đài 1900638006
Nhận ký gửi mua bán nhà tại q. tân phú - tổng đài 1900638006

4/8/2021, lúc: 18 giờ 43 phút

Nhà trong ngõGÒ DẦU

CTY TIẾP THỊ VÀ MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP 357
cty tiếp thị và môi giới chuyên nghiệp 357

Tân Phú là một quận thuộc nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập ngày 02/12/2003 theo Nghị định số 130/2003/NĐ-CP ngày 05/11/2003 của chính phủ. Trên địa bàn quận sở hữu nhiều địa điểm tham quan như: Địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới,…và nhiều địa điểm khác.

Tại sao lại chọn mua nhà đất quận Tân Phú

Vị trí địa lý

Quận Tân Phú nằm về phía Tây Sài Gòn, có các mặt tiếp giáp như sau:

Phía Đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và đường Âu Cơ

Phía Tây giáp quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5

Phía Nam giáp quận 6 và quận 11

Phía Bắc giáp quận 12 với ranh giới là kênh Tham Lương.

Hành chính

Sau một vài lần thay đổi và điều chỉnh, hiện quận Tân Phú được phân chia thành 11 phường: Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh, Hiệp Tân, Hòa Thạnh và Phú Thạnh. Trong đó, phường Hòa Thạnh là nơi đặt trụ sở UBND quận và các cơ quan hành chính khác.

Giao thông

Quận Tân Phú để phát triển được như hiện nay chính là nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào giao thông. Bên cạnh các tuyến phố rộng từ 4 – 6 làn xe, quận đã không ngừng xây dựng và dần hoàn thiện các tuyến giao thông huyết mạch như: Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ Tân Quý. Đảm bảo cho việc giao thương, kết nối vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các quận lân cận được thuận tiện hơn.

Văn hóa

Hiện nay, trên địa bàn quận có 11/11 phường được công nhận là phường văn minh đô thị, 67/68 được ghi nhận là khu phố văn hóa, 174 cơ quan đạt danh hiệu đơn vị văn hóa.

Tân Phú tiếp tục đẩy mạnh các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”. “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ngày càng lan tỏa đến từng cá nhân và hộ gia đình. 

Giáo dục

Hiện nay, mạng lưới giáo dục đã được phủ khắp với hệ thống trường lớp khang trang, sạch đẹp và đạt tiêu chuẩn quốc gia như: Trường mầm non Nhiêu Lộc, Thiên Lý, Phượng Hồng, Hoa Hồng, Hoa Lan, trường tiểu học Tân Sơn Nhì, Âu Cơ.

Theo số liệu thống kế mới nhất, trên địa bàn quận đang có 47 trường công lập, 60 trường ngoài công lập ở các bậc học, 01 trung tâm kỹ thuật hướng nghiệp, 01 trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, 01 trường chuyên biệt dành cho trẻ đặc biệt.

Y tế

Quận Tân Phú luôn dành một khoản ngân sách riêng để xây dựng mới, nâng cấp và đầu tư máy móc hiện đại cho các trạm y tế phường, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.

Bệnh cạnh đó, các bệnh viện và phòng khám tư nhân ngày càng phát triển, trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ được nâng cao. Nhờ đó đã giúp giảm tải áp lực khám chữa bệnh ở những bệnh viện tuyến trung ương.

Một số lưu ý mua bán nhà đất quận Tân Phú

Vị trí

Trước hết người mua cần khoanh vùng vị trí nhà đất dự định mua, sau đó hãy dành thời gian đến tận nơi để xem xét đường xá giao thông có thuận tiện không. Không gian sống có bị quá ồn ào và ở xa các tiện ích thiết yếu như: Trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí,…

Một số nhà đất ở khu vực quận Tân Phú được chào bán với giá rẻ hơn , tuy nhiên ở đây lại không có hoặc chưa có các tiện ích xung quanh. Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn, bởi nếu ở lâu dài sẽ rất bất tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tính pháp lý

Nhiều người mua đất ở quận Tân Phú gặp tình trạng “tiền mất – tật mang” vì mua phải những thửa đất hay căn nhà có pháp lý không rõ ràng, minh bạch. Có trường hợp không thể sang tên đổi chủ, tình trạng sử dụng đất sai mục đích hay việc giao dịch chỉ có giấy tờ viết tay,…Vậy nên, khi bạn đã ưng ý về mảnh đất nào đó thì hãy dành thời gian để tìm hiểu và yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý để kiểm tra và đối soát với thực tế.

Cân đối tài chính

Nguồn lực tài chính và sở thích về ngôi nhà của mỗi người là khác nhau, có nhiều người không đủ tiền đã phải vay vốn ngân hàng để mua nhà và gặp khó khăn trong việc trả lãi. Do đó, khi mua bán đất quận Tân Phú người mua cần phải tính toán kỹ bài toán thu nhập, tránh hiện tượng sau khi mua nhà thì cuộc sống trở nên khó khăn và áp lực vì nợ nần quá nhiều.

Thương lượng giá cả

Thông thường, người bán nhà đất, sẽ chào bán một mức giá cao hơn so với giá được định. Do đó, người mua đừng ngần ngại hãy đưa ra đàm phán và thương lượng về giá của mảnh đất. Đồng thời, bạn có thể thông qua các  phương tiện truyền thông, internet hay tham khảo người có kinh nghiệm trong lĩnh vực để biết được mức giá thị trường.

Đặc biệt, nếu giá bán đất quận Tân Phú được rao bán thấp hơn nhiều so với mức giá chung thì người mua cần phải tỉnh táo cân nhắc lại, bởi có thể mảnh đất đang gặp vướng mắc pháp lý.

An ninh

Không ai mong muốn sau này sẽ sống ở những khu vực an ninh không đảm bảo, các đối tượng xấu thường tụ tập gây ảnh hưởng xấu đến tất cả mọi người trong gia đình bạn. Do đó, trước khi quyết định mua hãy tự mình đi quan sát và tham khảo ý kiến của người dân sống xung quanh để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Hợp đồng mua bán

Đây là một trong những văn bản có tính giá trị pháp lý có thể bảo vệ quyền lợi cho người mua nếu xảy ra tranh chấp, kiện tụng. Chính vì vậy, hãy đọc kỹ các nội dung trong hợp đồng liên quan đến phương thức thanh toán, thời gian bàn giao đất, giao sổ và đặc biệt là điều khoản đền bù thiệt hại khi chủ đầu tư chậm tiến độ, thay đổi quy hoạch,…

Tìm mua bất động sản quận Tân Phú ở đâu?

Thị trường bất động sản khu vực đang có nhiều biến động nên việc sở hữu một căn hộ hay mảnh đất ở đây không phải việc đơn giản. Ngay lúc này, nếu bạn muốn tìm hiểu các thông tin về nhà đất tại quân Tân Phú thì nhadat24h.net là nơi cũng cấp mọi thông tin một cách chính xác, đầy đủ và nhanh nhất.

Mỗi ngày trên website có hàng trăm tin rao bán có đầy đủ các thông tin chi tiết về chủ đầu tư, vị trí, diện tích, hướng nhà, mức giá,… giúp người mua tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại so với phương thức truyền thống.

Hy vọng những kinh nghiệm mua bán nhà đất quận Tân Phú ở trên, sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất.

Xem thêm sản phẩm: nhà đất TPHCM

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Order Online True Coffee
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm