Bán bất động sản Quận 8 TP Hồ Chí Minh giá rẻ

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Quận/Huyện: Quận 8. Tỉnh/Tp: TP HCM.
Westgate liền kề bxmt, đặt mua không mất phí, chiết khấu 2.5% giá bán từ cđtWestgate liền kề bxmt, đặt mua không mất phí, chiết khấu 2.5% giá bán từ cđtWestgate liền kề bxmt, đặt mua không mất phí, chiết khấu 2.5% giá bán từ cđtWestgate liền kề bxmt, đặt mua không mất phí, chiết khấu 2.5% giá bán từ cđt
Westgate liền kề bxmt, đặt mua không mất phí, chiết khấu 2.5...

21/1/2022, lúc: 9 giờ 21 phút

Căn hộ chung cưCăn hộ DreamHome Riverside

Quốc Khánh An Gia
quốc khánh an gia

Hỗ trợ 24/7

Bán gấp căn hộ aurora  residences ngay chân cầu chà và vị trí siêu đẹpBán gấp căn hộ aurora  residences ngay chân cầu chà và vị trí siêu đẹpBán gấp căn hộ aurora  residences ngay chân cầu chà và vị trí siêu đẹpBán gấp căn hộ aurora  residences ngay chân cầu chà và vị trí siêu đẹp
Bán gấp căn hộ aurora residences ngay chân cầu chà và vị tr...

20/1/2022, lúc: 18 giờ 22 phút

Căn hộ chung cưQuận 8

Toptin
toptin
Sát bên quận 1-63m2 -4 tầng hoành tráng-gần mặt tiền dương bá trạc-6.9 tỷ.Sát bên quận 1-63m2 -4 tầng hoành tráng-gần mặt tiền dương bá trạc-6.9 tỷ.Sát bên quận 1-63m2 -4 tầng hoành tráng-gần mặt tiền dương bá trạc-6.9 tỷ.Sát bên quận 1-63m2 -4 tầng hoành tráng-gần mặt tiền dương bá trạc-6.9 tỷ.
Sát bên quận 1-63m2 -4 tầng hoành tráng-gần mặt tiền dương b...

20/1/2022, lúc: 14 giờ 40 phút

Nhà trong ngõDƯƠNG BÁ TRẠC

Thái Hùng
thái hùng
Căn hộ view sông sài gòn, hồ bơi tràn bờ tầng 35 ngắm sông sgCăn hộ view sông sài gòn, hồ bơi tràn bờ tầng 35 ngắm sông sgCăn hộ view sông sài gòn, hồ bơi tràn bờ tầng 35 ngắm sông sgCăn hộ view sông sài gòn, hồ bơi tràn bờ tầng 35 ngắm sông sg
Căn hộ view sông sài gòn, hồ bơi tràn bờ tầng 35 ngắm sông s...

19/1/2022, lúc: 14 giờ 49 phút

Căn hộ chung cưQuận 8

Cao Quốc Mẫn
cao quốc mẫn

Hỗ trợ 24/7

Bán gấp nhà 2 lầu mặt tiền hẻm gò ô môi q7Bán gấp nhà 2 lầu mặt tiền hẻm gò ô môi q7Bán gấp nhà 2 lầu mặt tiền hẻm gò ô môi q7Bán gấp nhà 2 lầu mặt tiền hẻm gò ô môi q7
Bán gấp nhà 2 lầu mặt tiền hẻm gò ô môi q7

14/1/2022, lúc: 9 giờ 52 phút

Nhà mặt phốQuận 8

Lương Bằng
lương bằng
Nhà bán trc tết, 1t1l2l mặt tiền 14mNhà bán trc tết, 1t1l2l mặt tiền 14mNhà bán trc tết, 1t1l2l mặt tiền 14m
Nhà bán trc tết, 1t1l2l mặt tiền 14m

14/1/2022, lúc: 9 giờ 28 phút

Nhà mặt phốQuận 8

Kha nguyễn
kha nguyễn
Bán 10 cái kho nhà xưởng phường 16, quận 8 giá rẻ
Bán 10 cái kho nhà xưởng phường 16, quận 8 giá rẻ

8/1/2022, lúc: 6 giờ 36 phút

Mặt bằng, Nhà Xưởng, Kho bãiQuận 8

huynh thu thao
huynh thu thao
Chính chủ bán căn hộ chung cư samland giai việtChính chủ bán căn hộ chung cư samland giai việtChính chủ bán căn hộ chung cư samland giai việtChính chủ bán căn hộ chung cư samland giai việt
Chính chủ bán căn hộ chung cư samland giai việt

16/12/2021, lúc: 11 giờ 14 phút

Căn hộ chung cưQuận 8

Phan Thị Nguyệt
phan thị nguyệt

Quận 8 là quận ven nội thành, nằm phía Tây Nam thuộc thành phố Hồ Chí Minh và có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, nằm dọc tuyến Đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây là cửa ngõ của Sài Gòn chỉ mất 5 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố, vì thế thị trường nhà đất quận 8 diễn ra rất sôi động và nhộn nhịp.

Tại sao chọn mua nhà đất quận 8

Vị trí địa lý

Phía Bắc: Giáp quận 5 và quận 6, có ranh giới là kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa.

Phía Nam: Giáp Bình Chánh với ranh giới là sông Ba Đồ.

Phía Tây: Giáp quận Bình Tân.

Phía Đông: Giáp quận 7 có ranh giới rạch Ông Lớn.

Phía Đông Bắc: Giáp quận 4.

Hành chính

Hiện nay, quận 8 gồm có 16 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16. Trong đó phường 5 và 6 được xem là khu vực trung tâm của khu vực với tốc độ phát triển kinh tế khá cao.

Giao thông

Hệ thống giao thông ở quận 8 tương đối hoàn chỉnh, thuận lợi nhất là đường thủy với 23 kênh rạch lớn nhỏ trên địa bàn kết nối các phường và các tỉnh thành khác với nhau. Trong đó, kênh Đôi rộng 50m, sâu 20m nên các loại tàu bè có kích thước lớn dễ dàng lưu thông. Đây được xem là loại hình giao thông đặc biệt mà không phải địa phương nào cũng có

Bên cạnh đó, giao thông đường bộ cũng khá phát triển gồm một số tuyến đường huyết mạch như Phạm Thế Hiển kết nối quận 8 với trung tâm thành phố. Ngoài ra, thành phố đã chú trọng nâng cấp các cây cầu có trọng tải lớn như: cầu chữ Y, Nhị Thiên Đường, Chà Và, Hiệp Ân.

Quận 8 là địa điểm trung chuyển hàng hóa quan trọng của vùng đồng bằng sông Cửu Long với Sài Gòn và là địa phương có các cảng sông quan trọng của thành phố như: càng cá Chánh Hưng, cảng sông Dương Bá Trạc, càng Bình Đông,…

Văn hóa

Cư dân ở quận 8 được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau, nhưng chủ yếu là các lao động nghèo, nông dân và công nhân tha phương hội tụ. Hiện nay, đa số cư dân là người Kinh; người Hoa chiếm 11%; người Chăm, Khơ Me chiếm 0.3%.

Ngoài ra, ở đây còn nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử như: đình Bình Đông (xây dựng từ năm 1852 nằm trên một cù lao bao quanh là kênh rạch), cầu chữ Y(cây cầu duy nhất trên cả nước được chia làm 3 nhánh).

Giáo dục

Theo số liệu thống kê mới nhất, trên địa bàn quận 8 có tất cả 04 trường THPT, 10 trường THCS, 20 trường cấp tiểu học, 54 trường mầm non (công lập và tư nhân).

Y tế

Bên cạnh văn hóa tiến bộ, đời sống của người dân được cải thiện và các chương trình chăm sóc sức khỏe được nhân rộng. Hệ thống y tế của quận và phường được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị cùng với đào tạo đội ngũ y bác sĩ vừa có tâm lại có tài.

Lưu ý khi mua bán nhà đất quận 8 giá rẻ

Vị trí

Xem xét vị trí của mảnh đất là việc làm đầu tiên và không thể thiếu khi quyết định mua bán bất động sản quận 8. Chọn nhà đất ở trung tâm sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại và mua sắm, tuy nhiên mức giá ở đây cũng sẽ rất cao nên người mua cần phải cân nhắc kỹ.

Tốt nhất là chọn mảnh đất gần trường học của con, nơi làm việc của bố mẹ, giao thông thuận tiện, không bị kẹt xe vào các giờ cao điểm hay các dịp lễ Tết,….

Tính pháp lý

Hiện nay, khu vực quận 8 đang được thành phố nhiều quy hoạch để phát triển hạ tầng giao thông. Vì vậy trước khi quyết định lựa chọn nhà đất thì bạn cần tìm hiểu các thông tin liên quan như mảnh đất dự định mua có nằm trong diện quy hoạch hay thu hồi không.

Đồng thời, người mua yêu cầu bên bán cung cấp các loại giấy tờ quan trọng như: giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ tùy thân của người bán.

Nếu bất động sản dự định mua là tài sản thừa kế của nhiều người, thì trước khi đặt cọc các cá nhân có liên quan phải ký vào biên bản đồng ý bán đất. Điều này sẽ hạn chế những tranh chấp, kiện tụng sau này.

Chú ý triều cường

Với đặc điểm hệ thống kênh rạch chằng chịt và giáp với cửa sông thì việc triều cường là khó tránh khỏi. Mặc dù thành phố đã có nhiều dự án cải tạo hệ thống này nhưng với thực trạng đất chật người đông như hiện này thì việc quy hoạch này vẫn chưa đủ. Chính vì vậy, hãy hạn chế mua khu vực nhà đất bị ảnh hưởng nhiều của triều cường.

Giá cả

Nhiều dự án đầu tư, nạo vét kênh rạch quận 8 đã làm thay đổi bộ mặt ở khu vực, khiến thị trường bất động sản nơi đây có nhiều khởi sắc và giá bán cũng tăng lên đáng kể. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua bán nhà đất ở quận 8 người mua cần phải xem xét kỹ lưỡng mặt bằng giá chung ở đây là bao nhiêu, bởi từng thời điểm ở từng khu vực giá nhà sẽ có nhiều biến động.

Đối với những mảnh đất được chào bán với giá thấp hơn nhiều so với khu vực thì khách hàng không nên vội vàng quyết định, bởi có thể nhà đất đang vướng mắc pháp lý.

An ninh

Trong những năm gần đây, tình trạng trộm cắp có xu hướng gia tăng, các đối tượng xấu ngày càng manh động và liều lĩnh hơn. Vì vậy, hãy dành thời gian để tìm hiểu, quan sát và hỏi thăm những người sinh sống xung quanh về tình hình an ninh khu vực.

Hợp đồng mua bán

Các thông tin, điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng minh bạch về giá cả, tiến độ thi công, thời hạn bàn giao công trình,…bởi có thể đây chính là những yếu tố sẽ bảo vệ bạn tránh các rắc rối pháp lý sau này.

Sau khi công chứng hợp đồng thì một trong các bên (đã được thỏa thuận) phải đến cơ quan thuế để nộp thuế tránh trường hợp bị phạt do nộp chậm.

Tìm mua bất động sản quận 8 ở đâu?

Nếu bạn đang ý định đầu tư vào phân khúc nhà đất ở quận 8, thì chỉ cần một cú click chuột vào nhadat24h.net bạn sẽ được cung cấp các thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Mỗi ngày trên website có hàng ngàn tin rao bán đất quận 8, thông tin chi tiết về chủ đầu tư, vị trí, diện tích, giá tiền, hướng nhà,…có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm của người mua.

Hy vọng những kinh nghiệm mua bán nhà đất quận 8 ở trên, sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt và đúng đắn nhất.

Xem thêm sản phẩm: Nhà đất TPHCM

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Order Online True Coffee
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm