Nhà đất bán Quận 1 TP Hồ Chí Minh giá tốt

Tìm kiếm theo các tiêu chí: Quận/Huyện: Quận 1. Tỉnh/Tp: TP HCM.
Bán khách sạn mt q1 doanh thu 700tr/tháng 98 tỷBán khách sạn mt q1 doanh thu 700tr/tháng 98 tỷBán khách sạn mt q1 doanh thu 700tr/tháng 98 tỷBán khách sạn mt q1 doanh thu 700tr/tháng 98 tỷ
Bán khách sạn mt q1 doanh thu 700tr/tháng 98 tỷ

Khoảng 3 Giờ trước

Nhà mặt phốNGUYỄN AN NINH

Do Dang Khoa
do dang khoa
Mặt tiền q1 6 tầng thang máy có hđ thuê 49.5 tỷMặt tiền q1 6 tầng thang máy có hđ thuê 49.5 tỷMặt tiền q1 6 tầng thang máy có hđ thuê 49.5 tỷ
Mặt tiền q1 6 tầng thang máy có hđ thuê 49.5 tỷ

Khoảng 3 Giờ trước

Nhà mặt phốTRẦN QUANG KHẢI

Do Dang Khoa
do dang khoa
Bán khách sạn mt quận 1 100m2 7 tầng có hầm 50 tỷBán khách sạn mt quận 1 100m2 7 tầng có hầm 50 tỷBán khách sạn mt quận 1 100m2 7 tầng có hầm 50 tỷBán khách sạn mt quận 1 100m2 7 tầng có hầm 50 tỷ
Bán khách sạn mt quận 1 100m2 7 tầng có hầm 50 tỷ

Khoảng 3 Giờ trước

Nhà mặt phốNGUYỄN THÁI HỌC

Do Dang Khoa
do dang khoa
Bán nhà mặt tiền nguyễn thị minh khai,q1, giá 52 tỷ.
Bán nhà mặt tiền nguyễn thị minh khai,q1, giá 52 tỷ.

Khoảng 3 Giờ trước

Nhà mặt phốNGUYỄN THỊ MINH KHAI

Nguyễn Thị Hoa
nguyễn thị hoa
Cần bán nhà hẻm 2m đường trần quang khải, quận 1, 1 trệt 2 l...

22/1/2022, lúc: 11 giờ 17 phút

Nhà mặt phốTRẦN QUANG KHẢI

a nhân
a nhân
Bán khách sạn ngay cửa tây chợ bến thànhBán khách sạn ngay cửa tây chợ bến thànhBán khách sạn ngay cửa tây chợ bến thànhBán khách sạn ngay cửa tây chợ bến thành
Bán khách sạn ngay cửa tây chợ bến thành

22/1/2022, lúc: 9 giờ 36 phút

Nhà mặt phốNGUYỄN AN NINH

Nguyễn Ngọc Giàu
nguyễn ngọc giàu

Hỗ trợ 24/7

Bán căn hộ central garden quận 1, chỉ với 819 triệu. chính chủ trực tiếpBán căn hộ central garden quận 1, chỉ với 819 triệu. chính chủ trực tiếpBán căn hộ central garden quận 1, chỉ với 819 triệu. chính chủ trực tiếpBán căn hộ central garden quận 1, chỉ với 819 triệu. chính chủ trực tiếp
Bán căn hộ central garden quận 1, chỉ với 819 triệu. chính c...

22/1/2022, lúc: 9 giờ 35 phút

Căn hộ chung cưCentral Garden

Nguyễn Ngọc Giàu
nguyễn ngọc giàu

Hỗ trợ 24/7

Bán nhà mặt tiền nguyễn thái học quận 1, chỉ với 4.4 tỷ. chính chủ trực tiếpBán nhà mặt tiền nguyễn thái học quận 1, chỉ với 4.4 tỷ. chính chủ trực tiếpBán nhà mặt tiền nguyễn thái học quận 1, chỉ với 4.4 tỷ. chính chủ trực tiếp
Bán nhà mặt tiền nguyễn thái học quận 1, chỉ với 4.4 tỷ. chí...

22/1/2022, lúc: 9 giờ 35 phút

Nhà mặt phốNGUYỄN THÁI HỌC

Nguyễn Ngọc Giàu
nguyễn ngọc giàu

Hỗ trợ 24/7

Cần bán gấp nhà 2 tầng - hẻm xe hơi tại nguyễn phi khanh, quận 1, hcmCần bán gấp nhà 2 tầng - hẻm xe hơi tại nguyễn phi khanh, quận 1, hcmCần bán gấp nhà 2 tầng - hẻm xe hơi tại nguyễn phi khanh, quận 1, hcmCần bán gấp nhà 2 tầng - hẻm xe hơi tại nguyễn phi khanh, quận 1, hcm
Cần bán gấp nhà 2 tầng - hẻm xe hơi tại nguyễn phi khanh, qu...

21/1/2022, lúc: 9 giờ 50 phút

Nhà trong ngõQuận 1

Toptin
toptin
Bán gấp rẻ nhất khu vực nhà trần đình xu, quận 1, 25 tỷ

20/1/2022, lúc: 16 giờ 8 phút

Nhà mặt phốQuận 1

Duy
duy
Bán nhà quận 1-trần đình xu-42m2-3 tầng mới cứng-hẻm ô tô cách nhà 30m-5.8 tỷBán nhà quận 1-trần đình xu-42m2-3 tầng mới cứng-hẻm ô tô cách nhà 30m-5.8 tỷBán nhà quận 1-trần đình xu-42m2-3 tầng mới cứng-hẻm ô tô cách nhà 30m-5.8 tỷBán nhà quận 1-trần đình xu-42m2-3 tầng mới cứng-hẻm ô tô cách nhà 30m-5.8 tỷ
Bán nhà quận 1-trần đình xu-42m2-3 tầng mới cứng-hẻm ô tô cá...

20/1/2022, lúc: 14 giờ 41 phút

Nhà trong ngõTRẦN ĐÌNH XU

Thái Hùng
thái hùng
Bán nhà mặt tiền 30 nguyễn huy tự phường đakao quận 1Bán nhà mặt tiền 30 nguyễn huy tự phường đakao quận 1Bán nhà mặt tiền 30 nguyễn huy tự phường đakao quận 1Bán nhà mặt tiền 30 nguyễn huy tự phường đakao quận 1
Bán nhà mặt tiền 30 nguyễn huy tự phường đakao quận 1

18/1/2022, lúc: 20 giờ 33 phút

Nhà mặt phốNGUYỄN HUY TỰ

lê trâm
lê trâm
Cần bán gấp nhà hẻm q1.nguyễn phi khanh,tân định

18/1/2022, lúc: 16 giờ 45 phút

Nhà trong ngõNGUYỄN PHI KHANH

Lê Phương
lê phương

Quận 1 là trung tâm sầm uất nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan chính quyền, đại sự quán của các nước và nhiều nhà cao tầng. Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi thị trường bất động sản nơi đây luôn sôi động và được sự săn đón của các nhà đầu tư.

Tại sao chọn mua nhà đất Quận 1

Vị trí địa lý

Quận 1 được đánh giá là nơi có mức sống cao nhất về tất cả phương diện, với tổng  diện tích 7,7211km có các mặt tiếp giáp như sau:

 Phía Bắc: giáp quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận;

 Phía Đông: giáp Quận 2;

 Phía Tây: giáp Quận 5;

 Phía Nam: giáp Quận 4.

Hành chính

Hiện nay, trên địa bàn Quận 1 gồm có 10 phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.

Giao thông

Quận 1 nằm bên sông Sài Gòn, dễ dàng tiếp cận các đầu mối giao thông qua hai cảng Sài Gòn và Khánh Hội, giúp thuận lợi trong việc giao thương với các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, hệ thống kênh rạch Bến Nghé – Thị Nghè tạo điều kiện dễ dàng để vận chuyển hàng hóa và hành khách từ trung tâm thành phố đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Ngoài ra mạng lưới giao thông đường bộ của Quận 1 khá hoàn chỉnh. Người dân dễ dàng kết nối đến các địa điểm quan trọng (sân bay, nhà ga, hải cảng, bến xe) thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như: đường Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thị Minh Khai, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Cách Mạng Tháng Tám, Quốc lộ 1,…

Đặc biệt, dự án cầu Thủ Thiêm 3 và cầu Thủ Thiêm 4 đã được phê duyệt và sẽ thi công trong thời gian tới. Đây sẽ là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Văn hóa

Các công trình kiến trúc nổi tiếng của Sài Gòn hầu hết đều tập trung ở Quân 1 như: Nhà hát lớn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện trung tâm, Tòa nhà UBND thành phố, Hội trường Thống Nhất, Bitexco Financial Tower.

Một số bảo tàng văn hóa lớn tại Quận 1 như: Bảo tàng mỹ thuật TPHCM, bảo tàng lịch sử TPHCM, bảo tàng Địa chất TPHCM, nhà hát TP.HCM, thư viện tổng hợp TP.HCM, thảo cầm viên Sài Gòn.

Giáo dục

Hiện nay, hệ thống các cơ sở giáo dục ở quận 1 cơ bản đã hoàn thiện, mạng lưới trường lớp được phân bổ đều ở các khu dân cư, trong đó có 18 trường cấp tiểu học, 09 trường THCS, 02 trường THPT. Ngoài ra, các trường mầm non đa dạng từ trường công, tư thục đến trường chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng gia đình.

Y tế

Quận 1 không chỉ là nơi có mật độ dân cư cao, mà tại đây còn là nơi tập trung nhiều bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám chuyên khoa. Chẳng hạn như: bệnh viện phụ sản Từ Dũ, bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, bệnh viện Nhi Đồng 2,…

Với mục đích giảm tải cho bệnh viện công, thì các bệnh viện quốc tế phòng khám tư nhân được thành lập khá nhiều. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, mang lại sự an tâm cho bệnh nhân.

Lưu ý khi mua nhà đất Quận 1 giá rẻ

Vị trí

Thông thường ở những khu vực đắc địa như: nằm trên các trục đường lớn, ngã 4, trung tâm hành chính sẽ có mức giá cao hơn cả. Tuy nhiên, vị trí đẹp nhưng không thuận tiện trong công việc cũng như sinh hoạt của bạn và gia đình thì cũng không tốt.

Tốt nhất là chọn nhà đất gần trường học của con, gần nơi làm việc của bố mẹ, giao thông thuận tiện, không bị kẹt xe vào các giờ cao điểm hay các dịp lễ Tết,….

Pháp lý

Dù là mua nhà đất ở đâu thì việc yêu cầu bên bán cung cấp các loại giấy tờ pháp lý quan trong là điều không thể bỏ qua như: giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ tùy thân của người bán...

Nếu bất động sản bạn sắp mua là tài sản thừa kế của nhiều người và không xảy ra tranh chấp thì trước khi làm hợp đồng đặt cọc các thành viên có liên quan phải ký vào biên bản đồng ý bán đất. Điều này sẽ hạn chế những tranh chấp, kiện tụng sau này.

Tránh mua nhà đất có pháp lý không rõ ràng, nằm trong diện quy hoạch hoặc chỉ có giấy tay. Bởi khi xảy ra rủi ro thì sẽ không có gì chứng minh được bạn là chủ sở hữu của mảnh đất, đồng nghĩa với việc bạn không được pháp luật bảo vệ quyền lợi và có thể bị chiếm đoạt tài sản.

Giá cả

Tìm hiểu về mức giá trung bình của những mảnh đất tương tự cùng khu vực, bằng cách hỏi thăm những người dân xung quanh, ở các trang báo mạng uy tín, những người làm trong lĩnh vực bất động sản,…Nhờ đó, người mua sẽ dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Đối với nhà đất có giá quá rẻ so với mặt bằng chung thì khách hàng cần phải tỉnh táo, không vội vàng quyết định bởi có thể mảnh đất đó đang vướng mắc pháp lý.

An ninh

Tình hình tệ nạn xã hội đang có xu hướng gia tăng, đặc biệt ở khu vực phía Nam các đối tượng trộm cắp ngày càng manh động và liều lĩnh hơn. Vì vậy, an ninh ở khu vực sống luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu, bởi nó tác động trực tiếp đến cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình.

Hợp đồng mua bán

Kiểm tra cẩn thận các thông tin, điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút ký, nếu có thiếu sót thì phải yêu cầu bên bán chỉnh sửa và bổ sung ngay. Sau khi công chứng hợp đồng thì một trong các bên (đã được thỏa thuận) phải đến cơ quan thuế để nộp thuế tránh trường hợp bị phạt do nộp chậm.

Tham khảo giá nhà đất quận 1

Trong tình hình quỹ đất tại TPHCM đang ngày càng khan hiếm, thì giá nhà đất ở Quận 1 đang ở ngưỡng cao kỷ lục.

Căn biệt thự ở khu vực Ba Son đang được rao bán ở mức giá 300 – 500 tỷ đồng/ căn;

Dự án căn hộ cao cấp ở trung tâm quận 1 mở bán với giá 300 triệu đồng/m2.

Tìm mua nhà đất quận 1 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà đất ở Quận 1 nói riêng và cả nước nói chung, thì nhadat24h.net là địa chỉ tin cậy sẽ cung cấp các thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Mỗi ngày trên website có hàng ngàn tin rao bán bất động sản Quận 1, thông tin cụ thể về chủ đầu tư, vị trí, diện tích, giá tiền, hướng,…có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm của người mua.

Hy vọng qua đây khách hàng có thể nắm được những thông tin quan trọng nhất để có thể tìm được nhà đất Quận 1 phù hợp cho bản thân và gia đình.

Xem thêm sản phẩm: Nhà đất TPHCM

  • Bán
  • Mua
  • Cho Thuê
  • Cần thuê

Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

Chung khoan Rong Viet
WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click

Đã xem, đã tìm kiếm