Mua bán Nhà Nhà đất thổ cư Huyện Cần Giờ, TPHCM giá rẻ

  Nhanh tay sở hữu những lô đất 115m2 nằm gần ubnd bình khánh, cần giờ, giá 1tỷ550Nhanh tay sở hữu những lô đất 115m2 nằm gần ubnd bình khánh, cần giờ, giá 1tỷ550Nhanh tay sở hữu những lô đất 115m2 nằm gần ubnd bình khánh, cần giờ, giá 1tỷ550
  Nhanh tay sở hữu những lô đất 115m2 nằm gần ubnd bình khánh,...

  27/11/2022, lúc: 17 giờ 47 phút

  Nhà đất thổ cưRừng Sác

  Duy
  duy
  Nhanh tay sở hữu những lô đất 115m2/1tỷ9 nằm gần ubnd bình khánh, cần giờNhanh tay sở hữu những lô đất 115m2/1tỷ9 nằm gần ubnd bình khánh, cần giờ
  Nhanh tay sở hữu những lô đất 115m2/1tỷ9 nằm gần ubnd bình k...

  10/11/2022, lúc: 20 giờ 18 phút

  Nhà đất thổ cưRừng Sác

  Duy
  duy

  Trong những năm trở lại đây, Cần Giờ đã có nhiều dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị đã giúp việc di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Chính điều này đã khiến thị trường đất thổ cư huyện Cần Giờ trở nên nhộn nhịp, thu hút được sự quan tâm của người dân và các nhà đầu tư lớn.

  Lưu ý khi mua đất thổ cư huyện Cần Giờ

  Tìm hiểu thông tin về mảnh đất

  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người mua để lựa chọn vị trí mảnh đất phù hợp nhất. Trường hợp mua đất thổ cư để ở thì khách mua cần quan tâm đến các vấn đề dân cư xung quanh như: hàng xóm có thân thiện không, trình độ dân trí như thế nào, an ninh khu vực ra sao. Mảnh đất lý tưởng nhất chính là gần kề các tiện ích như: Trường học của con, nơi làm việc của bố mẹ, siêu thị, bệnh viện, chợ,…

  Nếu khách hàng mua đất để đầu tư, kinh doanh thì cần nghiên cứu tiềm năng của khu đất, có dự án nào chuẩn bị xây dựng gần đó không. Ngoài ra, với mục đích để kinh doanh nhà hàng, siêu thị thì hãy lựa chọn những khu vực có mật độ cư dân đông đúc, đường và vỉa hè rộng rãi.

  Bên cạnh đó, để xác thực việc mảnh đất sắp mua không nằm trong diện quy hoạch hay giải tỏa của khu vực, thì bên mua có thể đến phòng địa chính của các cấp có thẩm quyền để kiểm tra cụ thể.

  Mua bán đất có sổ đỏ

  Thực trạng hiện nay cho thấy nhiều hộ dân đã ở lâu năm nhưng vẫn chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên tay, mà đó chỉ là quyết định cấp đất. Việc mua đất chưa có sổ sẽ có giá rẻ hơn, nhưng khách hàng sẽ gặp nhiều vấn đề như không thể sang tên đổi chủ hoặc mảnh đất thuộc diện thu hồi của nhà nước thì sẽ không đền bù theo quy định.

  Mua đất có sổ riêng 

  Khi sở hữu mảnh đất có sổ riêng thì chắc chắn bạn sẽ nắm chắc quyền sử dụng thửa đất và tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

  Bạn chỉ nên ký hợp đồng mua bán khi thửa đất đã có sổ riêng. Tuyệt đối, không nên nghe theo lời “hứa hẹn” hay giấy viết tay rằng sau này sẽ tách sổ, bởi chúng ta không thể biết được bao giờ việc làm đó mới được thực hiện.

  Ngoài ra, đối với những mảnh đất chung sổ thì khi bạn muốn thực hiện bất kỳ biến động đất đai nào cũng phải được sự đồng ý của tất cả các đồng sở hữu.

  Hợp đồng mua bán

  Trong bất kỳ hợp đồng mua bán nào thì cũng phải có đầy đủ chữ ký của hai bên. Tuy nhiên, đối với những giao dịch bất động sản thì bên bán phải có đầy đủ chữ ký xác nhận của những người có liên quan để chủ sở hữu như: vợ/chồng, cha/mẹ, con cái, anh chị em…(những người có tên trong sổ hộ khẩu).

  Đối với trường hợp đất là tài sản thừa kế chung, trước khi làm hợp đồng đặt cọc thì người mua yêu cầu các thành viên có tên trong di chúc ký vào biên bản chấp thuận bán đất, để đảm bảo sau này không có kiện tụng hay tranh chấp xảy ra.

  Lưu ý cuối cùng trước khi quyết định mua đất, là cần phải đọc kỹ tất cả các thỏa thuận, điều khoản về hình thức thanh toán, bên nào sẽ chịu trách nhiệm nộp thuế,…Nếu có điều gì chưa hợp lý thì hai bên cùng trao đổi để đưa ra giải pháp thích hợp nhất.

  Tham khảo giá đất thổ cư huyện Cần Giờ

  Giá đất thổ cư xã Bình Khánh

  - Đường Rừng Sác giá đất dao động từ 15 – 20 triệu đồng/m2

  - Đường Hà Quang Vóc rao bán với giá 6 – 10 triệu đồng/m2

  Giá đất thổ cư tại thị trấn Cần Thạnh

  - Đường Duyên Hải giá đất bán từ 30 – 35 triệu đồng/m2

  - Đường Tắc Suất giá đất 25 – 35 triệu đồng/m2

  Giá đất một số khu vực xã Long Hòa

  - Đường Duyên Hải giá bán khoảng 15 – 20 triệu đồng/m2

  - Đường Thạnh Thới giá đất 15 - 35 triệu đồng/m2

  Tìm mua đất thổ cư huyện Cần Giờ giá rẻ ở đâu?

  Nếu bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ tin cậy để tham khảo các thông tin về đất thổ cư ở huyện Cần Giờ, thì website nhadat24h.net là lựa chọn an toàn nhất. Tại đây, người bán và người mua dễ dàng kết nối với nhau, từ đó tạo ra những giao dịch an toàn và nhanh chóng nhất

  Mỗi ngày trên website có hàng ngàn tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp,…tại Cần Giờ. Điều này sẽ giúp người mua tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại so với phương thức tìm mua truyền thống.

  Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua đất thổ cư huyện Cần Giờ, hy vọng sẽ giúp bạn tìm mua được mảnh đất phù hợp nhất ngay tại nhadat24h.net.

  Xem thêm sản phẩm: nhà đất Cần Giờ

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click