Mua bán Nhà Nhà đất thổ cư Quận 11, TPHCM giá rẻ

  Cần bán lô đất 80m2/2.3 tỷ mt lạc long quân, quận 11, gần chợ & trường học, shrCần bán lô đất 80m2/2.3 tỷ mt lạc long quân, quận 11, gần chợ & trường học, shrCần bán lô đất 80m2/2.3 tỷ mt lạc long quân, quận 11, gần chợ & trường học, shr
  Cần bán lô đất 80m2/2.3 tỷ mt lạc long quân, quận 11, gần ch...

  7/12/2022, lúc: 20 giờ 54 phút

  Nhà đất thổ cưQuận 11

  Thành Long
  thành long
  Chính chủ bán đất đường tân khai, p4, q11 gần kdl đầm sen,giá 2.1tỷ, shr, 80m2Chính chủ bán đất đường tân khai, p4, q11 gần kdl đầm sen,giá 2.1tỷ, shr, 80m2Chính chủ bán đất đường tân khai, p4, q11 gần kdl đầm sen,giá 2.1tỷ, shr, 80m2Chính chủ bán đất đường tân khai, p4, q11 gần kdl đầm sen,giá 2.1tỷ, shr, 80m2
  Chính chủ bán đất đường tân khai, p4, q11 gần kdl đầm sen,gi...

  2/12/2022, lúc: 9 giờ 30 phút

  Đất thổ cưTân Khai

  Thiên Lộc
  thiên lộc
  Bán nhanh lô đất đẹp ngay kdc lữ gia, p 15, quận 11,giá 2.2ỷ 90m2, gần coopmartBán nhanh lô đất đẹp ngay kdc lữ gia, p 15, quận 11,giá 2.2ỷ 90m2, gần coopmartBán nhanh lô đất đẹp ngay kdc lữ gia, p 15, quận 11,giá 2.2ỷ 90m2, gần coopmartBán nhanh lô đất đẹp ngay kdc lữ gia, p 15, quận 11,giá 2.2ỷ 90m2, gần coopmart
  Bán nhanh lô đất đẹp ngay kdc lữ gia, p 15, quận 11,giá 2.2...

  28/11/2022, lúc: 14 giờ 52 phút

  Đất thổ cưLữ Gia

  Thiên Lộc
  thiên lộc
  Gđ tôi chuyển ra bắc cần bán gấp đất mt lữ gia, p15,q11. giá 2tỷ1/90m2. bao gpxdGđ tôi chuyển ra bắc cần bán gấp đất mt lữ gia, p15,q11. giá 2tỷ1/90m2. bao gpxdGđ tôi chuyển ra bắc cần bán gấp đất mt lữ gia, p15,q11. giá 2tỷ1/90m2. bao gpxd
  Gđ tôi chuyển ra bắc cần bán gấp đất mt lữ gia, p15,q11. giá...

  12/11/2022, lúc: 8 giờ 48 phút

  Nhà đất thổ cưLữ Gia

  Oanh Kiều
  oanh kiều

  Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, thì ước mơ sở hữu mảnh đất riêng cho bản thân ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh là điều tất yếu. Bên cạnh các quận trung tâm của Sài Gòn, thì đất thổ cư quận 11 đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

  Lưu ý khi mua đất thổ cư quận 11 ở thành phố Hồ Chí Minh

  Tìm hiểu thông tin về mảnh đất

  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tài chính của người mua để lựa chọn vị trí mảnh đất phù hợp

  Trường hợp mua đất thổ cư để ở thì khách mua cần quan tâm đến các vấn đề dân cư xung quanh như: hàng xóm có thân thiện không, trình độ dân trí như thế nào, an ninh khu vực ra sao. Đồng thời, vị trí phải thuận tiện trong sinh hoạt cũng như học tập của con cái và lý tưởng nhất là gần kề những tiện ích trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị,…

  Nếu mua đất để đầu tư, kinh doanh thì cần nghiên cứu tiềm năng của khu vực đó, có dự án nào chuẩn bị xây dựng gần đây không. Ưu tiên những khu vực đông dân cư, có đường và vỉa hè rộng lớn sẽ mang lại lợi nhuận cao trong việc buôn bán.

  Bên cạnh đó, bạn có thể đến văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất để kiểm tra xem đất thổ cư dự định mua có thuộc diện quy hoạch hay thu hồi không. Đặc biệt, nếu mảnh đất trước đó là bãi rác, nghĩa trang, ao hồ lấp thì nên tránh.

  Mua bán đất có sổ đỏ

  Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có vai trò quan trọng trong quá trình mua bán đất thổ cư, bởi nó quyết định đến tính pháp lý của thửa đất. Nếu mảnh đất có sổ đỏ sẽ tránh được những tranh chấp dân sự và nếu sau này thuộc diện thu hồi của nhà nước thì sẽ được đền bù theo quy định.

  Mua đất có sổ riêng 

  Khách mua đất chỉ nên ký hợp đồng mua bán khi đã có sổ riêng. Tuyệt đối, không nên nghe theo những lời “hứa hẹn” hay giấy viết tay, bởi chúng không đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi cho bạn khi có tranh chấp xảy ra.

  Bên cạnh đó, đối với những mảnh đất chung sổ khi muốn bạn muốn thực hiện bất kỳ biến động đất đai nào thì phải được sự chấp thuận của tất cả đồng sở hữu. Điều này rất khó khăn, vì không phải lúc nào cũng nhận được sự đồng ý của mọi người.

  Hợp đồng mua bán

  Trong bất kỳ hợp đồng mua bán nào thì cũng phải có đầy đủ chữ kỹ của cả bên bán và bên mua. Tuy nhiên, đối với các giao dịch bất động sản thì bên bán phải có đầy đủ chữ ký xác nhận của những người có liên quan để chủ sở hữu như: vợ/chồng, cha/mẹ, con cái, anh chị em…(thành viên trong sổ hộ khẩu).

  Trường hợp đất là tài sản thừa kế chung, trước khi làm hợp đồng đặt cọc thì người mua yêu cầu các cá nhân có tên trong bản di chúc ký vào biên bản chấp thuận bán đất. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh những kiện tụng hay tranh chấp.

  Lưu ý cuối cùng trước khi quyết định mua đất, là cần phải đọc kỹ tất cả các thỏa thuận, điều khoản trong hợp đồng. Nếu có điều gì chưa hợp lý thì hai bên cùng trao đổi để đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

  Tìm mua đất thổ cư quận 11 giá rẻ ở đâu?

  Nếu bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ tin cậy để tham khảo các thông tin về đất thổ cư ở quận 11, thì website nhadat24h.net là lựa chọn an toàn nhất. Tại đây, người bán và người mua dễ dàng kết nối với nhau, từ đó tạo ra những giao dịch an toàn và nhanh chóng nhất

  Mỗi ngày trên website có hàng ngàn tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp,…tại quận 11. Với đầy đủ các thông tin về diện tích, số tầng, số phòng, vị trí, giá đất thổ cư quận 11, điều này sẽ giúp người mua tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại so với phương thức tìm mua truyền thống.

  Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua đất thổ cư quận 11, hy vọng sẽ giúp bạn tìm mua được mảnh đất phù hợp nhất ngay tại nhadat24h.net.

  Xem thêm sản phẩm: nhà đất TPHCM

  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click