Bán Nhà Nhà đất thổ cư Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

  Bán gấp rẻ nhất đất góc mặt tiền dt 1-2. đông thạnh, hốc môn...

  3/2/2023, lúc: 10 giờ 46 phút

  Trieudaiphat
  trieudaiphat
  Bán đất 2 mặt tiền tam đông 13a. thới tam thôn. hốc môn. 12,...

  3/2/2023, lúc: 10 giờ 36 phút

  Trieudaiphat
  trieudaiphat
  Tặng 5 chỉ vàng khi mua dự án eco town hóc môn, mt nguyễn văn bứa, giá 12tr/m2Tặng 5 chỉ vàng khi mua dự án eco town hóc môn, mt nguyễn văn bứa, giá 12tr/m2Tặng 5 chỉ vàng khi mua dự án eco town hóc môn, mt nguyễn văn bứa, giá 12tr/m2
  Tặng 5 chỉ vàng khi mua dự án eco town hóc môn, mt nguyễn vă...

  14/12/2022, lúc: 6 giờ 55 phút

  Danh Phương
  danh phương
  Chính chủ bán nhanh 100m thổ cư,kdc lê lợi, giá 579tr, kinh doanh tốtChính chủ bán nhanh 100m thổ cư,kdc lê lợi, giá 579tr, kinh doanh tốtChính chủ bán nhanh 100m thổ cư,kdc lê lợi, giá 579tr, kinh doanh tốtChính chủ bán nhanh 100m thổ cư,kdc lê lợi, giá 579tr, kinh doanh tốt
  Chính chủ bán nhanh 100m thổ cư,kdc lê lợi, giá 579tr, kinh ...

  13/12/2022, lúc: 8 giờ 6 phút

  Anh Phúc
  anh phúc
  Cần bán gấp 100m2 đất mt trần văn mười,hm,giá 620tr,sổ riêngCần bán gấp 100m2 đất mt trần văn mười,hm,giá 620tr,sổ riêngCần bán gấp 100m2 đất mt trần văn mười,hm,giá 620tr,sổ riêng
  Cần bán gấp 100m2 đất mt trần văn mười,hm,giá 620tr,sổ riêng

  13/12/2022, lúc: 8 giờ 6 phút

  Anh Phúc
  anh phúc
  Cần bán gấp 100m2, đường xuân thới sơn, bà điểm
  Cần bán gấp 100m2, đường xuân thới sơn, bà điểm

  2/12/2022, lúc: 14 giờ 14 phút

  Anh Phúc
  anh phúc
  Nh quốc tế vib thanh lý gấp 5 lô 100m2 thổ cư mt dương công khi h môn 779tr shrNh quốc tế vib thanh lý gấp 5 lô 100m2 thổ cư mt dương công khi h môn 779tr shrNh quốc tế vib thanh lý gấp 5 lô 100m2 thổ cư mt dương công khi h môn 779tr shrNh quốc tế vib thanh lý gấp 5 lô 100m2 thổ cư mt dương công khi h môn 779tr shr
  Nh quốc tế vib thanh lý gấp 5 lô 100m2 thổ cư mt dương công ...

  14/11/2022, lúc: 15 giờ 39 phút

  ANH PHÚC
  anh phúc

  Sở hữu vị thế đắc địa cùng với quỹ đất rộng lớn, bất động sản Hóc Môn đang nóng dần lên thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, phân khúc đất thổ cư Hóc Môn đang thu hút phần lớn lượng khách hàng mua để ở và đầu tư..

  Lưu ý khi mua đất thổ ở Hóc Môn

  Tìm hiểu thông tin về mảnh đất

  Người mua đừng vội vàng nghe lời ngon ngọt của môi giới mà vội vàng quyết định, khi chưa tìm hiểu kỹ về mảnh đất mình sắp mua. Hỏi thăm những người sinh sống xung quanh về tình hình an ninh ở đây như thế nào, khu dân sinh dân trí có cao không. Tốt nhất là lựa chọn nhà đất gần với trường học của con, nơi làm việc của bố mẹ và xung quanh có đầy đủ tiện ích như: chợ, bệnh viện, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí,…

  Bên cạnh đó, để chắc chắn lô đất không thuộc diện quy hoạch hay giải tỏa của bất kỳ dự án nào, thì người mua có thể đến trực tiếp phòng địa chính của các cấp để xác thực.

  Thực tế hiện nay do nhiều lý do khác nhau, đã thay đổi kích thước khác so với diện tích trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và thậm chí một phần đất nằm trên công trình công cộng như lối đi vào chung, cống nước thải,…Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng xấu đến phong thủy ngôi nhà mà chúng còn gây cản trở khi xây dựng nhà.

  Mua bán đất có sổ đỏ

  Tốt nhất nên mua đất đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bởi đây là yếu tố quan trọng có thể bảo vệ quyền lợi của người mua trước pháp luật nếu có xảy ra tranh chấp tài sản hay nằm trong diện thu hồi thì sẽ được đền bù theo quy định.

  Mua đất có sổ riêng

  Khi lô đất có sổ riêng sẽ giúp cho người mua chắc chắn được quyền sử dụng giá trị của thửa đất và tránh được những rủi ro pháp lý.

  Nếu chung sổ thì bên mua rất khó xác định được vị trí chính xác của lô đất mình mua trên mảnh đất chung. Và khi muốn mua bán, chuyển nhượng, thừa kế,…thì thủ tục phức tạp, đôi khi không thực hiện được. Bởi cần phải được sự đồng ý của tất cả những người đồng sở hữu.

  Có những trường hợp diện tích của mảnh đất sắp mua, nhỏ hơn nhiều so với diện tích ở trong sổ đỏ. Điều đó có nghĩa là chủ sở hữu chỉ muốn rao bán một phần và phần này vẫn chưa được tách sổ. Do đó, người mua tuyệt đối không bao giờ chấp nhận lý do sau này sẽ tách sổ và phải tính táo tránh nguy cơ tài sản sẽ bị chiếm đoạt.

  Hợp đồng mua bán

  Đã nhiều nhà đầu tư đất thổ cư gặp trường hợp kiện tụng, tranh chấp không đáng có, bởi không xem xét kỹ các thông tin và điều khoản trong hợp đồng mua bán.

  Bất kỳ hợp đồng gì thì cũng phải có đầy đủ chữ ký của cả hai bên. Đặc biệt, đối với các giao dịch bất động sản để tránh xảy ra tranh chấp, kiện tụng, thì bên bán phải có đầy đủ chữ ký xác nhận đồng ý của tất cả các thành viên có tên trong sổ hộ khẩu.

  Trường hợp nhà đất là tài sản thừa kế đồng sở hữu nhiều người, thì trước khi ký hợp đồng đặt cọc, cần yêu cầu những người có quyền lợi trong tài sản đó ký vào biên bản đồng thuận bán đất.

  Tham khảo giá đất thổ cư Hóc Môn

  Tùy thuộc vào vị trí và diện tích mà giá đất sẽ khác nhau. Đất thổ cư có thể được chia thành 3 loại sau:

  Đất mặt tiền: là những ngôi nhà nằm trên những con đường lớn, có mặt tiền rộng giá bán thường trên 3 tỷ đồng.

  Đất dự án, trong ngõ hẻm có mức giá trên 1 tỷ đồng phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình.

  Đất vườn thổ cư diện tích lớn nhưng chỉ vài trăm triệu đồng.

  Tìm mua đất thổ cư Hóc Môn giá rẻ ở đâu?

  Hiểu rõ được tình hình phát triển, quy hoạch của khu vực và thị trường bất động sản Hóc Môn đang có sức hút đặc biệt với giới đầu tư. Tuy nhiên, thị trường sôi động bao nhiêu thì càng tiềm ẩn nhiều rủi ro bấy nhiêu. Vì vậy, điều mà mọi người cần nhất bây giờ là một kênh thông tin bất động sản uy tín và nhadat24h.net là nơi cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

  Mỗi ngày trên website có hàng ngàn tin rao mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp,…tại huyện Hóc Môn. Chúng tôi luôn cố gắng giúp người bán và người mua dễ dàng kết nối với nhau và mang đến những  giao dịch hoàn hảo.

  Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quá trình tìm kiếm để mua bán đất thổ cư Hóc Môn của bạn trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

  xem thêm sản phẩm: nhà đất hóc môn
  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click