Bán Nhà Nhà đất thổ cư Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Bán đất hẻm trần văn đang trung tâm quận 3 125m2Bán đất hẻm trần văn đang trung tâm quận 3 125m2Bán đất hẻm trần văn đang trung tâm quận 3 125m2Bán đất hẻm trần văn đang trung tâm quận 3 125m2
  Bán đất hẻm trần văn đang trung tâm quận 3 125m2

  7/8/2022, lúc: 18 giờ 45 phút

  Nhà đất thổ cưTrần Văn Đang

  Trúc
  trúc
  Cần bán nhanh lô đất thổ cư 80m2 đường trần quang diệu, quận 3, giá 2,3 tỷ.Cần bán nhanh lô đất thổ cư 80m2 đường trần quang diệu, quận 3, giá 2,3 tỷ.Cần bán nhanh lô đất thổ cư 80m2 đường trần quang diệu, quận 3, giá 2,3 tỷ.Cần bán nhanh lô đất thổ cư 80m2 đường trần quang diệu, quận 3, giá 2,3 tỷ.
  Cần bán nhanh lô đất thổ cư 80m2 đường trần quang diệu, quận...

  Khoảng 10 Giờ trước

  Nhà đất thổ cưTrần Quang Diệu

  Minh Trọng
  minh trọng
  Đất vườn nghĩ dưỡng trong lòng kcn minh 3 hưng chơn thành_sổ sẵn có thổ cưĐất vườn nghĩ dưỡng trong lòng kcn minh 3 hưng chơn thành_sổ sẵn có thổ cưĐất vườn nghĩ dưỡng trong lòng kcn minh 3 hưng chơn thành_sổ sẵn có thổ cưĐất vườn nghĩ dưỡng trong lòng kcn minh 3 hưng chơn thành_sổ sẵn có thổ cư
  Đất vườn nghĩ dưỡng trong lòng kcn minh 3 hưng chơn thành_sổ...

  Khoảng 10 Giờ trước

  Đất thổ cưQuận 3

  TRẦN AN
  trần an
  Hẻm xe hơi 8m_tt quận 3_lê văn sỹ_03 tầng_ô tô đậu trong nhà_chỉ 6.5tyHẻm xe hơi 8m_tt quận 3_lê văn sỹ_03 tầng_ô tô đậu trong nhà_chỉ 6.5tyHẻm xe hơi 8m_tt quận 3_lê văn sỹ_03 tầng_ô tô đậu trong nhà_chỉ 6.5tyHẻm xe hơi 8m_tt quận 3_lê văn sỹ_03 tầng_ô tô đậu trong nhà_chỉ 6.5ty
  Hẻm xe hơi 8m_tt quận 3_lê văn sỹ_03 tầng_ô tô đậu trong nhà...

  9/8/2022, lúc: 9 giờ 30 phút

  Nhà đất thổ cưQuận 3

  Nguyenthingoclanh
  nguyenthingoclanh

  Thực trạng quỹ đất trống ở Quận 3 còn lại khá ít, nhưng mật độ dân cư lại cao kéo theo đó là thị trường đất ở, đất thổ cư Quận 3 trở nên khan hiếm. Chính vì vậy, thị trường bất động sản ở khu vực luôn tỏa ra sức hút nhất định và việc sở hữu một mảnh đất ở đây được xem là một tài sản vô cùng giá trị.

  Lưu ý khi mua đất thổ cư Quận 3 giá rẻ

  Tìm hiểu thông tin về mảnh đất

  Đối với bất kỳ loại hình bất động sản nào, thì vấn đề pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo quyền lợi người mua yêu cầu chủ sở hữu đất cho xem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và chắc chắn rằng lô đất không có bất kỳ tranh chấp lối đi vào với những hộ gia đình sống xung quanh.

  Ngoài ra, để xác thực tính pháp lý thì khách mua có thể đến phòng địa chính của UBND phường/xã hoặc sở Tài nguyên môi trường, hỏi xem mảnh đất có nằm trong diện quy hoạch hay khu vực có dự án nào không.

  Bên cạnh đó, để đảm bảo cuộc sống sau này được thuận tiện thì hãy chọn những lô đất có tiện ích xung quanh hiện hữu như: trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm hành chính,…

  Mua bán đất có sổ đỏ

  Chỉ nên mua đất thổ cư có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bởi nếu sau này mảnh đất nằm trong quy hoạch đô thị của dự án nào đó thì người mua yên tâm sẽ được đền bù đầy đủ theo đúng quy định.

  Trường hợp đất đã có sổ thì người mua phải kiểm tra cẩn thận các nội dung như: nguồn gốc đất, loại đất, diện tích từ đó khách hàng sẽ biết được đất này có phải là đất thổ cư không.

  Mua đất có sổ riêng

  Hiện nay, tình trạng mua đất chung sổ đang xảy ra khá phổ biến, bởi lô đất thường được rao bán với mức giá rẻ hơn và thực tế nhiều người cũng không quan tâm đến vấn đề này. Đây là một sai lầm góp phần gia tăng mức độ rủi ro trong mua bán đất thổ cư.

  Ngoài ra, nếu chung giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi bạn muốn tách sổ, chuyển nhượng, thế chấp…thì cần phải có sự chấp thuận của tất cả những người đồng sở hữu. Việc này rất phức tạp, có những cá nhân không đồng ý gây khó khăn và vấn đề của bạn sẽ không bao giờ giải quyết được thậm chí người mua sẽ trắng tay vì không phải lúc nào cũng được sự đồng ý của mọi người.

  Hợp đồng mua bán

  Trong mua bán thì hợp đồng là văn bản rất quan trọng và có giá trị pháp lý. Đặc biệt, đối với mua bán bất động sản là tài sản lớn thì người mua cần phải đọc kỹ, xem xét kỹ lưỡng tất cả điều khoản để tránh xảy ra tranh chấp sau này.

  Hạn chế việc mua bán viết tay, bởi chúng sẽ không có tính pháp lý, điều này sẽ gây bất lợi lớn cho khách mua đất. Yêu cầu mọi người có tên trong sổ hộ khẩu (cha/mẹ, vợ/chồng, anh chị em, con cái,…), ký xác nhận vào biên bản đồng ý bán đất. Những điều này sẽ hạn chế được những tranh chấp, kiện tụng không đáng.

  Sau khi ký hợp đồng công chứng, một trong các bên (đã được thỏa thuận trong hợp đồng) phải đến cơ quan thuế để nộp thuế tránh bị phạt do chậm trễ.

  Khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, người mua phải kiểm tra các thông tin ghi trên sổ có chính xác không. Nếu có thiếu sót phải đề nghị bổ sung và chỉnh sửa ngay.

  Tìm mua đất thổ cư quận 3 giá rẻ ở đâu?

  Nếu bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ tin cậy để tham khảo các thông tin về đất thổ cư ở Quận 3, thì nhadat24h.net là lựa chọn an toàn nhất. Tại đây, người mua dễ dàng liên hệ với chính chủ để thương lượng giá cả hoặc qua môi giới nhằm  tư vấn đầu tư hiệu quả.

  Mỗi ngày trên website có hàng ngàn tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp,…tại Quận 3. Điều này sẽ giúp người mua tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại so với phương thức tìm mua truyền thống.

  Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua đất thổ cư Quận 3, hy vọng sẽ giúp bạn tìm mua được mảnh đất ưng ý và phù hợp nhất.

  xem thêm sản phẩm: nhà đất quận 3
  • Nhà đất bán
  • Cho Thuê

  Hãy nhập địa điểm hoặc tên dự án mà bạn muốn tìm kiếm.
  Ví dụ: bạn muốn tìm dự án Royal City hãy gõ: royal city sau đó ân Enter

  Mời quảng cáo trên Nhadat24h.net
  WebOne - Tạo Website bất động sản chỉ với 1 Click